ศึกกันพลายังไม่จบ!!! Gundam Build Fighters จะมีโปรเจคใหม่ในปี 2018 นี้แล้ว!!!

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

ตลอดมาในปี 2017 ที่ผ่านมาเราได้ดูตอนพิเศษจากซีรีส์เรื่อง Gundam Build Fighters กันมาพอสมควรแล้ว จนบอกได้เลยว่าสตูดิโอ Sunrise ยังคงหากินกับซีรีส์นี้ไปอีกยาว และแน่นอนในปี 2018 ยังคงมีอะไรใหม่ๆของซีรีส์นี้เช่นเดิม

โดยทางสตูดิโอ Sunrise ได้ประกาศโปรเจคใหม่เพิ่มเติมของซีรีส์ Gundam Build Fighters โดยจะลงบนเว็บไซต์ Gundam.info และเว็บไซต์กันดั้มอื่นๆในปี 2018 โดยทางสตูดิโอ Sunrise ได้มีการปล่อยคลิปประกาศข่าวออกมาให้ชมกันนะครับ (ซึ่งตัวคลิปว๊ิดีโอล็อคให้ดูเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น)

คลิปตัวอย่าง Gundam Build Fighters โปรเจคใหม่

ภาพตัวอย่างบางส่วน

โดยรายละเอียดแรกของโปรเจคใหม่จะมีการประกาศออกมาในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2018 แฟนๆซีรีส์นี้อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เนื้อเรื่องย่อ ภาคแรก

กันดั้มบิลด์ไฟท์เตอร์ (Gundam Build Fighters) เป็นเรื่องราวในอนาคตที่มีการค้นพบอนุภาคมินอฟสกี้จนนำไปสู่การทำให้กันพลาขยับได้เหมือนมีชีวิต เมื่อมีการควบคุมจากภายนอก มีการจัดการแข่งขันกันและได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนเรียกว่า เซคั่นกันพลาบูม (Secound Gunpla Boom) อิโอริ เซย์ หนุ่มน้อน มัธยมต้น ลูกชายคนเดียวของร้านขายโมเดล มีความสามารถในการต่อกันพลาเป็นอย่างมาก (ในเรื่องเรียกย่อๆว่าจีพี) แต่กลับไม่ได้แข่งกันใครจนเขาได้พบกับ เรย์จิ ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันและลงแข่งกันพลาแบทเทิลด้วยกันด้วย บิลด์สไตรค์กันดั้ม (Bulid Strike Gundam) ที่เซย์สร้างขึ้นมา การต่อสู้ด้วยกันพลาของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://sgcafe.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น