Connect with us

บันเทิง

ถอดความรู้สึกโอตะหลังชม เธียเตอร์ BNK48

เส้นทางกว่าจะมีวันนี้ BNK48 The Campus นับหนึ่งให้ถึงสิบ จากวันประกาศรับสมัครน้องๆ รุ่นหนึ่ง  Audition BNK48 1st .. 59 สู่รอบ Final Audition .. 59 งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก BNK48 The Debut 1st 2 มิ.. 60 Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier

ประกาศผล 30 คน แรก BNK48 1st

เปิดตัวเพลงแรก Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) จนกระทั้งได้ถูกนำไปเป็นเพลงประกอบ ซีรี่ส์ ”Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอวางจำหน่าย CD BNK48 Debut Single Aitakatta อยากจะได้พบเธอ ก.. 60 ผ่านช่องทางเว็บไซด์ http://www.bnk48.com และแน่นอนเพลงที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงก็คือ ซิงเกิลที่สอง Single Koisuru Fortune Cookie (คุกกี้เสี่ยงทาย) จากที่ในช่วงแรกมีเพียงโอตะที่ติดตามจำนวนไม่มากนัก แต่มาเพลงนี้ดังจนฉุดไม่อยู่มาจนถึงวันนี้ ออกงานอีเว้นท์ไม่เว้นแต่ล่ะวัน สื่อมวลชนรุมขอสัมภาษณ์กันชนิดจัดคิวกันไม่ทัน และที่เล่ามาทั้งหมดนี่แค่เพียงส่วนหนึ่งของจุดเริ่มต้นที่ยังอีกยาวไกลของ BNK48

MV Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) BNK48 Ost. “Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

 

MV Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย

มาว่าด้วยเรื่อง BNK48 The Campus กันต่อ พื้นที่บริเวณชั้น 4 The Mall บางกะปิ ประกอบไปด้วย Theater, cafe (จำหน่าย อาหาร เครื่องดื่ม), Shop (จำหน่ายสินค้าที่ระลึก) จากแต่เดิมที่มีกำหนดจะเปิดทำการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 61 ที่ผ่านมา จนเวลาล่วงเลยมาเปิดอย่างเป็นทางการได้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 61 โดยจัดให้มีรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 26 เม.. 61 สำหรับแขก VIP และสื่อมวลชน 5 – 6 .. 61 รอบแรกสำหรับ founder member 1,000 ท่าน แบ่งเป็น 3 รอบ วันเสาร์ที่ 5 .. สองรอบ เวลา 13:00. และเวลา 17:00 . วันอาทิตย์ที่ 6 .. 61 มีรอบเดียว เวลา 17:00 . แล้วเมื่อวันที่ 7 .. ที่ผ่านมา หน้าเพจอย่างเป็นทางการ BNK48 ก็ได้ประกาศวันแสดงรอบวันที่ 12 – 13 .. 2561 อย่างเป็นทางการพร้อมแนะนำขั้นตอนการลงสิทธิ์สุ่มเพื่อเข้าชมโดยเปิดให้ลงสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ http://ticket.bnk48.com

ด้วยจำนวนที่นั่งจำกัดเพียง 350 ที่นั่ง/รอบ การแสดงบนเวทีที่ยกระดับสูงจากพื้นไม่มากนัก ทำให้ในทุกความเคลื่อนไหว สีหน้า ความรู้สึก ทุกการแสดงออกสื่ออารมณ์ของน้องๆ สามารถส่งทุกความรู้สึกตรงลึกถึงในทุกที่นั่งได้แบบเบอร์สุด และนอกจากที่จะมาชมการแสดงของน้องๆ แล้ว สำหรับ founder member ก็ยังสามารถแจ้งความจำนงถ่าย เชกิ กับน้องได้ด้วย (ถ่ายภาพคู่กับเมมเบอร์ด้วยโพลาลอย) ทั้งนี้ก็ขึ้นกับว่าน้องเมมเบอร์ที่ต้องการจะได้ด้วย ต้องอยู่ในรอบการแสดงนี้เท่านั้นนะ เล่ากันมาพอประมาณ มาอ่านความรู้สึกของผู้ที่เป็น founder member ที่ได้เข้าชมการแสดง และแน่นอน ได้ถ่ายภาพ เชกิ กับน้อง BNK48 กันแล้ว ฟินขนาดไหน ไปสัมผัสกัน

ภาพเชกิ ของน้องเพชร & กัปตัน เฌอปราง

ความรู้สึกจากน้องเพชร

ก่อนหน้านี้ผมกดบัตรฟาวเดอร์เมมเบอร์เพราะคำพูดของพี่คนหนึ่ง (ไม่ขอออกชื่อเพราะพี่เขาแอบแฟนซื้อครับ) พี่เขาบอกว่า เฌอเป็นคนที่มีความฝันคือเป็นนักวิทยาศาสตร์ เราไม่รู้เลยว่าเฌอจะแกรดออกไปทำตามความฝันเมื่อไร แล้วเราจะเสียใจมั้ยที่ไม่ได้สนับสนุนเฌออย่างเต็มที่ มันทำให้ผมเริ่มคิดว่าถ้าผมไม่กดแล้วจะเสียใจทีหลังรึเปล่า ถ้ากดไปเราอาจจะต้องประหยัดอีกหน่อยเอง จนสุดท้ายผมก็ซื้อบัตรฟาวเดอร์

น่าแปลกนะครับ ผมไม่ได้หวั่นอะไรเลยตอนที่มีประกาศเลื่อนวันรับของหรือวันเปิด 5555 จนสุดท้ายวันรับบ็อกเซ็ตฟาวเดอร์ ผมโอเคมากนะครับ ยิ่งได้รูปพร้อมลายเซ็นต์มานี่ผมพอใจมากเลยนะครับ มาถึงการแสดงรอบปฐมทัศน์ของฟาวเดอร์เมมเบอร์ ผมชอบนะครับ การแสดง การ mc  การเต้น การร้องของพวกเธอดีขึ้นมากๆ จากวันแรกที่ผมได้เห็นพวกเธอ ยิ่งพอเพลง sakura no hanabiratachi ขึ้นมาน้ำตาผมมันไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวเลยครับ แบบมันมีความรู้สึกว่า พวกเธอมาได้ถึงจุดนี้แล้วเหรอ เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ยังงงๆ เหรอหราเด๋อๆ ด๋าๆ เต้นไม่เก่งมาก ร้องเพลงก็ยังเพี้ยนตอนนั้น พวกเธอมาได้ถึงจุดๆ นี้แล้วเหรอเนี่ย

ไม่รู้สิครับ มันอาจจะเหมือนที่อรบอกในเธียร์เตอร์ว่า เหมือนผู้ปกครองมาดูลูกแสดงงานโรงเรียนก็ได้นะครับ ผมยังไม่รู้หรอกว่ามีลูกมันรู้สึกยังไงเพราะไม่เคยมี 5555 แต่ความรู้สึกที่เห็นคนใครสักคนที่เราสนับสนุนตั้งแต่แรกๆ เติบโตและประสบความสำเร็จน่าจะเป็นแบบวันนี้แหละครับ ส่วนเรื่องเชกิไม่คิดว่าจะใกล้ขนาดนี้ครับ 555 จะเก็บไว้อย่างดีเลยครับทั้งรูปเชกิและความทรงจำวันนี้จะไม่หายไปไหนแน่นอนครับ

ภาพเชกิ ของน้อง 1 ในโอตะ & กัปตัน เฌอปราง

จากน้อง 1 ในโอตะ

รู้สึกอย่างไร เมื่อได้ดูเธียเตอร์ ในรอบ ปฐมทัศน์ของผู้ถือบัตร ฟาวเดอร์เมมเบอร์

ก็คงต้องยอมรับว่า ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อบัตรฟาวเดอร์เมมเบอร์ ก็ไม่ได้ ซื้อเลยตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดให้ซื้อ แต่ได้คิดแล้ว คิดอีกจนเวลาผ่านไปแล้ว 1 เดือนครึ่ง ถึงได้ตัดสินใจที่จะซื้อ ส่วนเหตุผลที่ซื้อนั้น ก็หลายๆเหตุผลแต่ก็คงขอไม่ตอบนะคะ ขอให้เรารู้ว่าตัวเองซื้อเพราะอะไรก็พอแล้ว

ส่วนในวันเธียเตอร์ที่ไปดูนั้น ก็ลุ้นอีกเช่นกันว่าจะยังทันกับการได้สุ่มอยู่ในจำนวนจำกัดของเลดี้โซนหรือไม่ ก็ต้องไป ให้ก่อนเวลาที่จะสุ่มบัตร และเมื่อไปถึง กับการสุ่ม ก็ยังถือว่า เราโชคดี ที่ได้นั่งแถวหน้าๆ และเมื่อเข้าไปนั่งในเธียเตอร์ครั้งแรก ได้เห็น พื้นที่ไม่ได้กว้างมากนักแต่ก็เหมาะสมกับการเป็นโรงละครเพื่อพบเจอกับแฟนๆ และก็ยังคงมีเนื้อที่ให้รู้สึกสบายๆ อบอุ่น

ก่อนการแสดงจะเริ่ม ก็มีปัญ กัปตันทีม BIII (อ่านว่า บีทรี) ออกมาประกาศกฏและกติกาในการรับชมการแสดง เราในฐานะคนที่เรียกได้ว่าตามน้องๆ ตั้งแต่แรกๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นอีกความสำเร็จของน้องๆ หรืออาจจะเรียกได้ว่า เหมือนได้ดูลูกสาวประสบความสำเร็จ ที่ในที่สุด ก็ได้มีเธียเตอร์ไว้พบเจอกับแฟนๆ และรู้สึกภูมิใจในตัวน้องๆ ทุกๆ คน ทุกๆ สมาชิกทั้ง 26 คน เพราะต้องบอกว่า เรามาตามน้องตั้งแต่ไม่มีใครรู้จักวงๆ นี้ และจนกระทั้งวันนี้ เกือบทุกๆ คนรู้จักน้องๆ แล้ว สำหรับเราอาจจะเรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับช่วงแรกๆ ก็ได้ ก็รู้สึกดีใจและตื้นตันกับสิ่งที่จะได้รับชมน้องๆ ในรอบการแสดงวันนี้เป็นอย่างมาก

และเมื่อการแสดงเริ่มต้นขึ้น ก็รู้สึกว่าคุ้มแล้วนะ ที่ตัดสินใจซื้อบัตรฟาวเดอร์มา คุ้มจริงๆที่ได้เห็นน้องๆ เดินตามความฝันของตัวเองได้เห็นน้องๆพยายาม ได้เห็นโชว์ที่ทุกคนตั้งใจแสดงออกมาจากใจเพื่อมอบให้กับคนดูทุกๆ คน จากวันแรกที่โรดโชว์ จนกระทั้งมีเธียเตอร์ เราได้เห็นทุกๆพัฒนาการของน้องๆ ทุกคนแล้วรู้สึก ภาคภูมิใจที่น้องๆ ทุกคนมีพัฒนาการที่ดีมากๆรวมถึงน้องๆที่กำลังรอโอกาสที่จะได้ขึ้นเธียเตอร์

ถ้าถามถึงคนที่ตัวเองชอบที่สุดหรือเรียกว่า คามิโอชิ ก็คงเป็น เฌอปราง อารีกุลย์ ใช่ค่ะ เฌอคือ ที่สุดที่เราเลือกคามิเขา และวันนั้นก็ยังโชคดีอีกเช่นกันที่สุ่มบัตรแล้วได้นั่งด้านที่เฌอแสดงบ่อยที่สุด จึงทำให้เห็นทุกๆ ความเคลื่อนไหวของน้อง แล้วมันจึงมีภาพในวันโรดโชว์ หรืองานอีเว้นต่างๆ ที่ผ่านมาแล้ว ซ้อนทับมาบนตัวน้อง เราจึงรู้สึกว่า เห้ย น้องเรามีวันนี้แล้วนะ น้องเราเหนื่อยแค่ไหน ท้อแค่ไหน ก็ยังสู้ จนวันนี้ วันที่มีเธียเตอร์แล้ว ภาพเก่าๆ เหลานั้นแล่นเข้ามาในภาพความทรงจำที่ทุกๆ ภาพมีแต่ ความทรงจำที่มีคุณค่า ถึงแม้ภาพเหลานั้นอาจจะมีบางภาพที่เห็นว่าน้องป่วยแค่ไหนก็ยังยืนอยู่บนเวทีแล้วควบคุมร่างกายเพื่อเต้นไปกับเพื่อนๆ ในวงให้ดีที่สุด

จนวันนี้ วันที่เราได้เห็นเฌอบนเวทีเธียเตอร์ที่ถึงแม้ในวันนั้นเฌอก็ยังคงป่วยและมีอาการให้เห็นอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังสู้สุดใจเพื่อแฟนๆ ที่มาชม ‘เฌอปราง’ หญิงสาวที่มีแต่ความมุ่งมั่น อดทน พยายาม พัฒนาสิ่งต่างๆ และทำทุกๆ อย่างออกมาจากใจ ด้วยความจริงใจของน้อง มันช่างประทับใจ ดีใจ ภาคภูมิใจ ในตัวน้องสาวคนนี้มาก และ ณ วินาทีนั้นเอง น้ำตาของเราก็ไหลรินลงแก้ม ไหลออกมาเองโดยไม่หยุด มันคือภาพที่มีคุณค่าที่เราได้เห็นกับตา เหมือนได้พาน้องมาถึงอีก 1 ความฝันของน้องแล้ว และยิ่งรู้สึกอยากจะพาน้องคนนี้ไปให้ถึงอีกหลายๆ ความฝันมากๆ

มาถึงตรงนี้แล้ว จะบอกว่า ‘เพ้อ’ก็คงได้ แต่เพ้อให้กับ การเห็นความพยายามและความฝันที่เป็นจริง อีก 1 สิ่ง การแสดงในวันนั้นได้รับรู้ถึงความตั้งใจของน้องๆทุกคน และทุกคนสามารถดึงพลังของตัวเองแล้วส่งกลับไปหาคนดูได้ดีและเชื่อว่าทุกที่นั่งจะรับรู้ถึงทุกๆการแสดงที่น้องๆได้สื่อออกมาในแต่ละเพลงเช่นกันเหมือนกับเรา เพราะรอบนี้ที่เราดู ส่วนใหญ่ที่เราเห็น ก็มักจะเห็นบุคคลที่ตามน้องๆ ตั้งแต่แรกๆ เหมือนกับเรามานั่งดูอยู่ในเธียเตอร์เยอะพอสมควร เรียกได้ว่า ทักรายคนได้เลยละ

เอาตรงๆ นะการที่เราร้องไห้ตอนที่นั่งดูน้องๆ แสดงอยู่นั้น มันคือความรู้สึกที่ตื้นตันใจและภูมิใจในตัวน้องๆ ทุกๆคน ไม่กระทั้งแค่คามิหรอกค่ะ และเชื่อว่าถ้าคนที่มานั้งดูคือ 1 ในบุคคลที่ตามน้องๆ แต่แรกเหมือนกับเรา ก็จะร้องไห้ออกมาเช่นกันค่ะ ซึ่งเมื่อการแสดงจบได้ออกมาเจอเพื่อนๆข้างนอกได้พูดคุยกันก็ได้เจอแต่คนน้ำตาไหลเหมือนกับเราเลยละค่ะ ถึงได้บอกไงว่า ภูมิใจจริงๆนะ ขอบคุณที่เหนื่อยล้าจนมีวันนี้

อ่านที่น้องสองคนถอดความรู้สึกตัวเองเขียนออกมาแล้วก็ฟินอินไปกับน้องผมเองระหว่างดูก็สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างพลังแห่งความทุ่มเทพลังงานบวกไม่แปลกใจที่น้องบางคนจะร้องไห้ในบางเพลงที่เนื้อหามันใช่โดยเฉพาะกัปตันในวันที่ผมนั่งชมการแสดงกัปตันน้ำตาร่วงในหลายๆเพลงที่ผมฟังเนื้อหาแล้วก็โอยตายๆ

ติดตามกันด้วยสติ เปตามกำลัง ไม่จริงจังมากเกินไปสบายๆ

ขอบคุณน้องทั้งสองที่ส่งผ่านมาความรู้สึกผ่านมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันนะครับ

ขอบคุณ BNK48

ภาพหมู่ด้านหน้าเธียเตอร์ วันเปิดตัว  26 เมษายน 2561

คลิปให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน วันเปิดตัว  26 เมษายน 2561

MV Anata to Christmas Eve คำสัญญาแห่งคริสต์มาสอีฟ

MV Shonichi วันแรก

RIVER

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

Sweat16 พกความน่ารักร่วมงานวิ่งผลัดที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Published

on

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลาโดยประมาณ 06:30 น. คือเช้า น้องๆ Sweat16 มิวสิค, นิ้ง, เฟรม และพิม ได้เดินทางไปเข้าร่วมวิ่ง ในงานการแข่งขันวิ่งผลัด “กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งนอกจากที่น้องๆ Sweat16 จะเข้าร่วมวิ่งผลัดในครั้งนี้แล้ว ในช่วงสาย หลังจบการแข่งขัน ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตในเวลา 08:30 น. โดยประมาณ ทั้งนี้สมาชิก 4 คนที่เข้าร่วมวิ่งผลัดครั้งนี้ประกอบไปด้วย มิวสิค เป็นผลัดแรก ผลัดสองนิ้ง ผลัดสามเฟรม และปิดท้ายด้วยพิม

ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวไปบ้างแต่นักกีฬาก็ยังยิ้มได้ เมื่อทีมของตัวเองเข้ามาพลัดผ้าสะพายกันอย่างกระตือรือร้น บางคนก็แต่งตัวในชุดสัตว์ต่างๆ มีทีมเด็กๆ เข้าร่วมวิ่งน่ารักไปอีก ช่วงท้ายมีการจับฉลากแจกของให้กับทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และแน่นอนช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย มินิคอนเสิร์ตจากวง Sweat16 สมาชิกที่ทำการแสดงได้แก่ มิวสิค แอ๊นท์ ม่านมุก นิ้ง เอ๋ และมิ้น โดยแสดง 4 เพลง ได้แก่ TKO, วิ่ง, มุ้งมิ้ง และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด เพลงปิ้งย่าง (Yakiniku)

 

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

BNK48 เซอร์ไพรส์ประกาศผลคะแนนโค้งสุดท้าย 6th Single Senbatsu General Election

Published

on

หลังจากที่ BNK48 ทำเซอร์ไพรส์ประกาศ จัดงานเลือกตั้ง 6th Single BNK48 6th Single Senbatsu General Election Single ที่คุณจะเป็นผู้กำหนดเซ็มบัดสึทั้ง 16 คน ได้ด้วยตัวคุณเอง ในวันที่ 26 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และได้เปิดให้มีการลงคะแนนโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ https://election.bnk48.com/ และประกาศผลด่วน 24 ชั่วโมงไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 12:00 น. ณ BNK48 The Campus ซึ่งผลคะแนนดังภาพด้านล่าง

วันนี้ 12 มกราคม 2561 ภายในงานจับมือ “BNK48 4th Single “Kimi wa Melody” Handshake Event ณ BITEC EH 98-99  เวลา 15:30 น. โดยประมาณ BNK48 ประกาศผลโค้งสุดท้าย BNK48 6th Single Senbatsu General Election โดยมีหลายคนที่คะแนนยังคงที่จากการประกาศผลด่วนเมื่อครั้งก่อน หลายคนอันดับสูงขึ้น หลายคนอันดับก็หล่นลงไปมากจนใจหาย ที่สำคัญน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2 ก็ก้าวแซงรุ่นพี่ขึ้นมาหลายคนเหมือนกัน ก็ใกล้วันงานเข้าไปทุกที ใครยังไม่ได้โหวต ก็จะมีโอกาสกันอยู่นะครับ จัดกันตามกำลังอย่าได้ทำจนเดือนร้อนตัวเองนะ

BNK48 6th Single Senbatsu Members

อันดับที่ 1 : เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 2 : แพรวา สุธรรมพงษ์ (มิวสิค) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 3 : พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค (โมบายล์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 4 : พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อร) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 5 : กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (เนย) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 6 : เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 7 : ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ (แก้ว) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 8 : ปัญสิกรณ์ ติยะกร (ปัญ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 9 : กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ (เจน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 10 : วีรยา จาง (วี) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 11 : จิรดาภา อินทจักร (ปูเป้) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 12 : อิสราภา ธวัชภักดี (ตาหวาน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 13 : มิลิน ดอกเทียน (น้ำหนึ่ง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 14 : ดุสิตา กิติสาระกุลชัย (แนทเธอรีน) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 15 : ปณิศา ศรีละเลิง (มายด์) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 16 : วรัทยา ดีสมเลิศ (ไข่มุก) [BNK48 Team BⅢ]

Under Girls

อันดับที่ 17 : สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์ (ซัทจัง) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 18 : จณิสตา ตันศิริ (แบมบู) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 19 : มิโอริ โอคุโบะ (มิโอริ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 20 : ณปภัช วรพฤทธานนท์ (จ๋า) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 21 : สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ (ผักขม) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 22 : รินะ อิซึตะ (อิซึรินะ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 23 : รชยา ทัพพ์คุณานนต์ (มินมิน) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 24 : ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (ฟ้อนด์) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 25 : มนัญญา เกาะจู (นิ้ง) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 26 : เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 27 : ณัชชา กฤษฎาสิมะ (อุ้ม) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 28 : วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ (ก่อน) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 29 : สุชญา แสนโคต (จิ๊บ) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 30 : มณิภา รู้ปัญญา (ขมิ้น) [BNK48 Trainee]

อันดับที่ 31 : พิชญาภา นาถา (น้ำใส) [BNK48 Team BⅢ]

อันดับที่ 32 : นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค) [BNK48 Trainee]

 

 

ที่มา : BNK48

ภาพประกอบจาก : BNK48

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

แฟนคลับจัดหนัก เซอร์ไพรส์วันเกิด “แอนนี่ SWEAT16!” น้องนุชสุดท้องของวง

Published

on

นอกจากความสำเร็จของวงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) จนมีแฟนคลับ (โอตะ) มาติดตามกันเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้บรรดาแฟนคลับต่างมีกิจกรรมต่างๆ จัดขึ้นเพื่อโปรโมทให้ทั้งตัววง SWEAT16! รวมถึงสมาชิกหลายคนให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแฟนคลับของนักร้องสาว แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข หรือ แอนนี่ SWEAT16! น้องคนสุดท้องของวง จัดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ทำป้ายโฆษณาอวยพรวันเกิดแอนนี่ และ ป้ายโฆษณาให้กำลังทั้งวง ซื้อป้ายโฆษณาหลายจุด อาทิ ป้าย LED หน้าห้าง MBK, ป้ายที่ MRT สถานีเพชรบุรี, ป้ายที่บีทีเอส สถานีสยาม, สถานีอโศก และ สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

ทั้งนี้ตัวแทนแฟนคลับ น้องแอนนี่ SWEAT16! ที่ร่วมคิดโปรเจคต์นี้เผยว่า

“จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่อยากจะสร้างความสุข และ ความประทับใจให้กับเด็กหญิงคนหนึ่งที่กำลังจะเติบโตขึ้นอีกขั้น โดยการที่จะเปลี่ยนเป็นนางสาวได้เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆรวมกันกับเหล่าแฟนคลับว่าเรา (เมมเบอกับแฟนคลับ) จะคอยอยู่เคียงข้าง และ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เตรียมงานโดยแบ่งออกเป็นโปรเจคลับ และ ไม่ลับแต่คอนเซ็ปที่วางไว้คือคนในด้อมต้องมีส่วนรวมด้วย โปรเจคไม่ลับก็ให้เสนอกันมาในกลุ่มแฟนเพจ (เฟซบุคและในกลุ่มไลน์) และ โหวตกันว่าทำอะไรกันบ้างโปรเจคไม่ลับก็มีข้อความใส่หลอด อัดคลิป HBD แอนนี่ ส่วนโปรเจคลับก็ได้แอบจัดทีมงาน (น้องๆในกลุ่มในด้อมแฟนคลับ) ให้มาช่วยทำงานกันแบบลับๆเพื่อไม่ให้น้อง และแฟนคลับคนอื่นๆรู้เพราะจะเซอร์ไพรส์น้องก็มีพวกป้ายที่ MRTเพชรบุรี, ป้าย HBD ที่หน้าห้าง MBK ป้ายให้กำลังใจน้องๆทั้งวงที่ BTS สยาม อโศก และ สนามกีฬาแห่งชาติ ชุดหมีเซอร์ไพรส์ HBDแอนนี่,มิ้นวันที่ 1 ม.ค.โดยใช้เวลาวางแผน และ เตรียมหาสถานที่ รวมทีมงาน(น้องๆแฟนคลับ)และลงมือทำประมาณ5เดือน


ถ้าถามความประทับใจในตัวน้อง
“รอยยิ้มครับ น้องมีอะไรหลายๆอย่างที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับ แต่พวกผมคิดว่าแฟนคลับหลายๆคนก็คงจะคิดเหมือนกัน รอยยิ้มของน้อง ทำให้เหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นที่ได้สัมผัสต้องตกหลุมรักกับรอยยิ้มของเด็กน้อยที่ใสๆโก๊ะๆต๊องๆแต่แฝงไปด้วยความน่ารักสิ่งเหล่านี้ในตัวน้องคืออาวุธที่ใช้ตกเหล่าแฟนคลับ…พวกองครักษ์โดนกันมาหมดแล้วครับ”รอยยิ้มของเจ้าหญิงประเมินเป็นมูลค่าไม่ได้”

อยากฝากบอกอะไรน้องแอนนี่น้องนุชคนสุดท้องของวงSWEAT16!
“วันใดที่เจ้าหญิงท้อ เหนื่อยและล้าเหล่าองครักษ์ของเจ้าหญิงจะคอยอยู่เคียงข้างและค่อยให้กำลังใจเจ้าหญิงเสมอ และ วันใดที่เหล่าองครักษ์ท้อ เหนื่อย และ ล้า รอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะของเจ้าหญิงก็จะแปลเปลี่ยนเป็นกำลังใจให้เหล่าองครักษ์เช่นกัน”

และเราก็ขอร่วมอวยพรวันเกิดย้อนหลังน้องแอนนี่ (1 ม.ค.) พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับการที่คว้าเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล กีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 43 “เสลาเกมส์” (มัธยมต้น) งานนี้เราเลยนำภาพสุดคิ้วท์ของแอนนี่มาฝากชุดใหญ่ แหมะ…งานนี้บอสวิม โยชิโมโต้ฯ แอบอมยิ้มแก้มปริแน่นอน ที่มีศิลปินในสังกัดเก่งแบบนี้จ้า

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!