Connect with us

บันเทิง

BNK48 เปิดตัวรุ่นที่ 2 เผยเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไปดูกัน !! [มีภาพ มีคลิป อิ่มจุใจ]

Published

on

งาน BNK48 เปิดตัว BNK48 รุ่นที่ 2 เริ่มต้นขึ้นด้วยการออกมาของน้องๆ ทั้ง 27 คน เปิดด้วยเพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) ต่อด้วยเพลง BANGKOK48 เพลงประจำวง BNK48 ต่อด้วย แคชเฟส จากน้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คน โอยโดนตก … หลังการแคชเฟสของน้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คนจบลง ก็ถึงเวลาของ จ๊อบซัง เดินใส่สูทออกมากลางเวที แน่นอนครับ มีการประกาศ ประกาศ 5 เรื่องด้วยกัน

งานจับมือที่จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 18 – 19 ส.ค. 2561 น้อง BNK48 รุ่นที่ 2 เข้าร่วมงานจับมือด้วย พร้อมทั้งงาน 2 – Shot ในวันที่ 30 ก.ย. 2561 และ 20-21 ต.ค. 2561 น้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ก็จะเข้าร่วมเช่นกัน

จัดให้มีการเพิ่มรอบการแสดง แต่เดิมที่แสดงเพียงสัปดาห์ล่ะ 3 รอบ คือ รอบเวลา 13.00 น. และ 17.00 น. ในวันเสาร์ และรอบเวลา 17:00 น. ในวันอาทิตย์ โดยเพิ่มรอบวันศุกร์ เวลา 19:00 รอบการแสดงของเคงคิวเซย์(Trainee) และในวันอาทิตย์ เพิ่มรอบ 13:00 น. เท่ากับใน 1 สัปดาห์จะมีการแสดงของ BNK48 ทั้งสองรุ่นให้ได้ชมกันถึง 5 รอบการแสดงด้วยกัน

 

ประกาศไปเพียง 2 เรื่องก็ถึงเวลา เปิดตัว 4th Single เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่ โดยสมาชิก Senbatsu 16 คนแรก ได้แก่ BAMBOO l FIFA l DEENEE l PANDA l KHENG l STANG l WEE l RATAH l VIEW l GYGEE l NIKY l NEW l MYYU l ตำแหน่งแถวหน้าได้แก่ JUNE’ l FOND l ตำแหน่ง CENTER ตกเป็นของน้อง MEWNICH

 

รุ่นพี่ BNK48 นำโดยกัปตัน เฌอ มอบดอกไม้ให้ตัวแทน BNK48 รุ่นที่ 2 น้อง มิวนิค พี่เฌอดีใจจนกลั่นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ยินดีกับน้องๆ BNK48 รุ่นน้องที่จะมารับ่ช่วงต่อไปได้แล้ว ต่อด้วยประกาศชื่อเพลงหลักของ 4th Single คือเพลง KIMI WA MELODY ยังไม่หมดเรื่องประกาศ เรื่องถัดไปก็คือ การถ่ายทอดสดที่ตู้ปลา นับตั้งแต่วันพรุ้งนี้เป็นต้นไป 18 ก.ค. 2561 ที่ BNK48 Digital Live Studio จะเป็นน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2

 

ประกาศต่อมา BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คน จะเข้าร่วมงาน Nippon Haku 2018 ที่ Royal Paragon Hall, Siam Paragon ในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ย. 2561

ปิดท้ายด้วยแคมเปญ “ฤดูใหม่ BNK48 Fan solo campaign” ให้โอตะได้ส่งคลิปการเล่นเครื่องดนตรี Cover เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่ โดยผู้ที่ผ่าน และได้รับการติดต่อกลับจากทีมงาน จะได้รับ ปิ๊กกีต้าร์ ลาย Costume ฤดูใหม่ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีพิเศษไปกว่านั้นคือ 16 คลิปที่เข้าตากรรมการ จะได้รับ ปิ๊กกีตาร์ พร้อมลายเซ็นของสมาชิก Senbatsu เพลง ฤดูใหม่ แบบสุ่ม จำนวน 1 สมาชิก (รอติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ BNK48 Official)

 

ปิดท้ายโชว์ด้วย เพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย

 

แคปเฌอ เป็นตัวแทน BNK48 รุ่นที่ 1 มอบดอกไม้ให้น้อง BNK48 รุ่นที่ 2

 

 

BNK48 2nd Generation ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

 

BNK48 2nd Generation เพลง 365 กับเครื่องบินกระดาษ

 

BNK48 2nd Generation เพลง Bangkok48

 

BNK48 2nd Generation เพลง Aitakatta อยากจะได้พบเธอ

 

 

เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่

 

BNK48 2nd Generation เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย ( Koisuru Fortune Cookie )

 

Facebook Live BNK48 Office

 

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

แฟน ๆ BNK48 บรรเลงเพลงฤดูใหม่ คลิปไหนโดนใจบ้างมาชมกัน!

Published

on

ยังคงไปได้สวยสำหรับ BNK48 รุ่นที่ 2 ที่ถึงแม้จะยังใหม่แต่ก็ยังคงรุกคืบเข้ากระชับพื้นที่หัวใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแสดงฝีมือทั้งในการแสดงในเธียเตอร์ ไลฟ์ตู้ปลา รายการโทรทัศน์ และที่สำคัญคือ MV เพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ ที่สาว ๆ ปล่อยพลังความน่ารักออกมาถึงขีดสุด (อ่านบทความเกี่ยวกับ MV เพลงนี้ได้ที่นี่ครับ)

สำหรับใครที่ตกหลุมรัก BNK48 รุ่นที่ 2 แล้วก็อย่าลืมแวะเวียนไปหาสาว ๆ ได้ที่งานจับมือวันเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับ

และกิจกรรมที่แฟน ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ ฤดูใหม่ BNK48 Fan Solo Campaign แคมเปญที่ประกาศในงาน BNK48 2nd Generation The Debut เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ให้แฟน ๆ ส่งคลิปบรรเลงเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพื่อชิงปิ๊กกีตาร์พร้อมลายเซ็นของเม็มเบอร์ 16 คนในเพลงนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป ถึงจะไม่ได้ปิ๊กพร้อมลายเซ็น แต่ถ้าทำถูกต้องตามกติกาก็ได้ปิ๊กกีตาร์แน่ ๆ จ้า

จากบรรดาคลิปที่แฟน ๆ BNK48 ส่งเข้าร่วมสนุกมากมายนับไม่ถ้วน วันนี้แบไต๋ขอเลือกบางส่วนที่เราคิดว่าน่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยเราพยายามนำเสนอเครื่องดนตรีให้ได้หลากหลายชนิดมากที่สุดครับ

เวอร์ชันกีตาร์อคูสติก

เวอร์ชันกีตาร์ไฟฟ้า

เวอร์ชันกีตาร์เบส

เวอร์ชันกลองชุด

เวอร์ชันวงสตริง

เวอร์ชันเปียโน

เวอร์ชันอูคูเลเล

เวอร์ชันแซ็กโซโฟน

เวอร์ชันแอคคอร์เดียน

เวอร์ชันขลุ่ย

เวอร์ชันขิม+จะเข้

เวอร์ชันซอด้วง+ซออู้

เวอร์ชันพิณอีสาน

เวอร์ชันไก่ยาง

เวอร์ชันขวดแก้ว

เวอร์ชันแมว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีคลิปไหนถูกใจบ้าง ยังมีคลิปอีกมากมายที่เราไม่ได้เลือกมานำเสนอ ณ ที่นี้ ยังไงก็ตามเข้าไปชมกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48 หรือแฮชแท็ก #BNK48 #ฤดูใหม่ #fanSoloCampaign ได้เลย เยอะจนเชื่อว่าแฟน ๆ และทีมงาน BNK48 จะดูกันตาแฉะแน่นอน และสำหรับใครที่อยากจะร่วมสนุกแต่ยังไม่ได้ส่งคลิป ก็ขอให้เร่งมือเข้า มีเวลาถึงแค่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ

สุดท้ายขอเชิญชมคลิปจากครูเอ๊ะและครูแมน ไพเราะจับใจ แต่ผิดกติกาครับ 55+

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!