Connect with us

บันเทิง

BNK48 เปิดตัวรุ่นที่ 2 เผยเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไปดูกัน !! [มีภาพ มีคลิป อิ่มจุใจ]

งาน BNK48 เปิดตัว BNK48 รุ่นที่ 2 เริ่มต้นขึ้นด้วยการออกมาของน้องๆ ทั้ง 27 คน เปิดด้วยเพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) ต่อด้วยเพลง BANGKOK48 เพลงประจำวง BNK48 ต่อด้วย แคชเฟส จากน้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คน โอยโดนตก … หลังการแคชเฟสของน้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คนจบลง ก็ถึงเวลาของ จ๊อบซัง เดินใส่สูทออกมากลางเวที แน่นอนครับ มีการประกาศ ประกาศ 5 เรื่องด้วยกัน

งานจับมือที่จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 18 – 19 ส.ค. 2561 น้อง BNK48 รุ่นที่ 2 เข้าร่วมงานจับมือด้วย พร้อมทั้งงาน 2 – Shot ในวันที่ 30 ก.ย. 2561 และ 20-21 ต.ค. 2561 น้อง BNK48 รุ่นที่ 2 ก็จะเข้าร่วมเช่นกัน

จัดให้มีการเพิ่มรอบการแสดง แต่เดิมที่แสดงเพียงสัปดาห์ล่ะ 3 รอบ คือ รอบเวลา 13.00 น. และ 17.00 น. ในวันเสาร์ และรอบเวลา 17:00 น. ในวันอาทิตย์ โดยเพิ่มรอบวันศุกร์ เวลา 19:00 รอบการแสดงของเคงคิวเซย์(Trainee) และในวันอาทิตย์ เพิ่มรอบ 13:00 น. เท่ากับใน 1 สัปดาห์จะมีการแสดงของ BNK48 ทั้งสองรุ่นให้ได้ชมกันถึง 5 รอบการแสดงด้วยกัน

 

ประกาศไปเพียง 2 เรื่องก็ถึงเวลา เปิดตัว 4th Single เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่ โดยสมาชิก Senbatsu 16 คนแรก ได้แก่ BAMBOO l FIFA l DEENEE l PANDA l KHENG l STANG l WEE l RATAH l VIEW l GYGEE l NIKY l NEW l MYYU l ตำแหน่งแถวหน้าได้แก่ JUNE’ l FOND l ตำแหน่ง CENTER ตกเป็นของน้อง MEWNICH

 

รุ่นพี่ BNK48 นำโดยกัปตัน เฌอ มอบดอกไม้ให้ตัวแทน BNK48 รุ่นที่ 2 น้อง มิวนิค พี่เฌอดีใจจนกลั่นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ยินดีกับน้องๆ BNK48 รุ่นน้องที่จะมารับ่ช่วงต่อไปได้แล้ว ต่อด้วยประกาศชื่อเพลงหลักของ 4th Single คือเพลง KIMI WA MELODY ยังไม่หมดเรื่องประกาศ เรื่องถัดไปก็คือ การถ่ายทอดสดที่ตู้ปลา นับตั้งแต่วันพรุ้งนี้เป็นต้นไป 18 ก.ค. 2561 ที่ BNK48 Digital Live Studio จะเป็นน้องๆ BNK48 รุ่นที่ 2

 

ประกาศต่อมา BNK48 รุ่นที่ 2 ทั้ง 27 คน จะเข้าร่วมงาน Nippon Haku 2018 ที่ Royal Paragon Hall, Siam Paragon ในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ย. 2561

ปิดท้ายด้วยแคมเปญ “ฤดูใหม่ BNK48 Fan solo campaign” ให้โอตะได้ส่งคลิปการเล่นเครื่องดนตรี Cover เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่ โดยผู้ที่ผ่าน และได้รับการติดต่อกลับจากทีมงาน จะได้รับ ปิ๊กกีต้าร์ ลาย Costume ฤดูใหม่ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีพิเศษไปกว่านั้นคือ 16 คลิปที่เข้าตากรรมการ จะได้รับ ปิ๊กกีตาร์ พร้อมลายเซ็นของสมาชิก Senbatsu เพลง ฤดูใหม่ แบบสุ่ม จำนวน 1 สมาชิก (รอติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ BNK48 Official)

 

ปิดท้ายโชว์ด้วย เพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย

 

แคปเฌอ เป็นตัวแทน BNK48 รุ่นที่ 1 มอบดอกไม้ให้น้อง BNK48 รุ่นที่ 2

 

 

BNK48 2nd Generation ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน

 

BNK48 2nd Generation เพลง 365 กับเครื่องบินกระดาษ

 

BNK48 2nd Generation เพลง Bangkok48

 

BNK48 2nd Generation เพลง Aitakatta อยากจะได้พบเธอ

 

 

เพลง Tsugi no Season – ฤดูใหม่

 

BNK48 2nd Generation เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย ( Koisuru Fortune Cookie )

 

Facebook Live BNK48 Office

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

แคปเฌอ & SKE48 เซอร์ไพรส์ตู้ปลา

Published

on

ช่วงหลังมานี้ไลฟ์ตู้ปลา (BNK48 DIGITAL LIVE STUDIO) ส่วนใหญ่จะเป็น BNK48 รุ่นที่ 2 สลับกับ พี่ๆ รุ่น 1 บ้าง วันเกิดเหตุ 5 ธันวาคม 2561 ซึ่งมีประกาศออกไปตามปกติว่ามีใครเข้าร่วมบ้าง ก็คือ เจนนิษฐ์ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, จ๋า ณปภัช วรพฤทธานนท์, ซัทจัง สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์, ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร, น้ำใส พิชญาภา นาถา ปกติผ่านไปในช่วงแรก เปิดช่วง 2 มา เฌอ เฌอปราง อารีย์กุล ก็นั่งมาเซอร์ไพรส์ทีมหน้าจอกันซะอย่างงั้น ช่วงท้ายมีเล่นเกม อยู่ๆ ก็ไม่เฉลยซะงั้น แล้วก็มีรุ่นพี่ SKE48 โผล่มาซ้อนเซอร์ไพรส์ไปอีก ทำเอาน้ำใส ซึ่งติดตามและชื่นชอบ จุรินะ อยู่แล้วไปไม่เป็นเสียอาการน้ำตาร่วงด้วยความดีใจ จ๋าเองได้นั่งข้างๆ ก็หน้าแดงเสียอาการไปอีกคน งานนี้ น้ำใส โดนพี่ๆ ขยี้ตลอดการพูดคุย การมาเมืองไทยครั้งนี้ของสองสาว SKE48 มีภารกิจ เลยแวะมาตู้ปลา กำลังจะปิดไลฟ์ ยัง ยังมีอีกเซอร์ไพรส์ ด้วยการปรากฏตัวของ อิซึรินะ รินะ อิซึตะ & โมบายล์ พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค มาทักทายโบกไม้โบกมือ แล้วปิดไลฟ์แบบฟินๆ

ปล.ฝากติดตาม IG ของสองสาว SKE48 กันด้วยนะครับ เห็นว่ามีภารกิจโพสต์รูปใน IG ในไทย @jurinamatsui3 @egochan_329

 

 

ภาพ : Idolmaster : @jurinamatsui3

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

เผยส่วนเนื้อที่ใช่ของ สาวๆ Sweat16 [มีภาพ, มีคลิป]

Published

on

หลังจากที่ Sweat16 แอบเผยชุดใหม่สุดน่ารัก ของซิงเกิ้ลที่ 4 Yakiniku ปิ้งย่าง ต่อหน้าแฟนคลับในงาน “SWEAT16! JU JU” ไปเมื่อ 18 พ.ย. 2561 ณ CentralPlaza WestGate ชั้น 2 โซนลานน้ำพุ ไปแล้ว หลังจากนั้นก็มีออกงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งออกให้สัมภาษณ์สื่อในแขนงต่างๆ งานโชว์ โดยยังไม่มีการร้องเต็มเพลงที่ไหนมาก่อน และก็มาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ด้วยการโชว์เต็มเพลง Yakiniku ปิ้งย่าง ในงาน Cat Expo 5 (24 พ.ย. 2561) เราก็เฝ้ารอคิวที่จะได้พูดคุยกับน้องๆ Sweat16 ถึง ซิงเกิ้ลที่ 4 Yakiniku ปิ้งย่าง ว่าเป็นยังไงมายังไงกันบ้าง …

แล้ววันนั้นก็มาถึง 6 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาโชคดีเวลาเหมาะ ก็ได้นั่งพูดคุยกับน้องๆ Sweat16 ถึง ซิงเกิ้ลที่ 4 Yakiniku ปิ้งย่าง นำทีมโดย
วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ (Warinda Nernpermpisut) แอ๊นท์ (Ant) , จิดาภา จงสืบพันธ์ (Jidapa Chongsubphant) มิวสิค (Music) , ชดาธาร ด่านกุล (Chadatan Dankul) ม่านมุก (Mahnmook) , ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่ (Sonja Chitsanucha Donnelly) ซอนญา (Sonja) , พิชชาภา กันตพิชญาธร (Phitchapha Kantapitchayathorn) นิ้ง (Nink) , วาสนา พิมพ์จันทร์ (Wassana Pimchan) เอ๋ (Ae) , พิม ขจรเวคิน (Pim Khajonvekin) พิม (Pim) , ปภาดา ตันติประสงค์ชัย (Papada Tantiprasongchai) พาด้า (Pada) , พรรษา บุณยะกลัมพ (Pansa Boonyakalumpha) เพชร (Petch) , สุธาสินี เอมทอง (Suthasinee Aemthong) เฟรม (Fame) , ทสมา เทศน์ธรรม (Tassama Testam) มิ้น (Mint) จะขาดไปก็แค่เพียง น้อง อรรฆพร สร้อยสุข (Akaporn Soisuke) แอนนี่ (Anny) กับน้อง ปัทมาริษา ปัดภัย (Pattamarisa Padphai) พราวด์ (Proud) ที่ติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมได้

บรรยากาศสบายๆ ยามบ่าย ไม่รีบเร่ง เริ่มต้นคำถามสบายๆ ด้วยว่า น้องๆ คิดว่าตัวเองเป็นส่วนใดของเนื้อ? ไปดูกันว่าจิตนาการของน้องๆ แต่ล่ะคนจะเป็นยังไงกันบ้าง คำถามต่อไป เนื้อเพลงของเพลงนี้พูดถึงอะไรบ้าง ชุดที่ใส่อยู่มีความหมายอย่างไร ท่อนไหนที่ร้องยาก (เวลาร้องหิวไหม) มีคำร้องที่ไม่เข้าปากไหม นานาคำถามถูกถามและถูกตอบ ไปชมคลิปกันดีกว่าครับ

 

สัมภาษณ์ Sweat16 Yakiniku ปิ้งย่าง

 

Sweat16 ร้องสด เพลง Yakiniku ปิ้งย่าง

 

อัลบั้มภาพ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

วิมบอสใหญ่ Sweat16 มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง แอ๊นท์ เอ๋ พิม

Published

on

วิม มโนพิโมกษ์ ประธานกรรมการบริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์)จำกัด มอบดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสสำเร็จการศึกษาของ 3 เมมเบอร์ เกิร์ลไอดอลกรุ๊ปวง SWEAT 16! (สเวทซิกซ์ทีน) แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง ซึ่งสำหรับการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดดิจิตัล, พิม ขจรเวคิน สำเร็จการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น คณะบริหารธุรกิจ สาขาการบริหารธุรกิจญี่ปุ่น แขนงภาษาญี่ปุ่น และ เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ สาขาสถาปัตยกรรม โดยมีสมาชิกวง SWEAT 16! ร่วมแสดงความยินดี ที่สตูดิโอ อาร์ซีเอ เมื่อวันก่อน

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!