BNK48 พันธมิตร MBK & SF จัดงานจับมือ

เนื่องจากสถานการณ์ โควิด – 19 ทำให้ช่วงระยะที่ผ่านมา งานจับมือที่จะต้องจัดขึ้นถูกเลื่อนมาโดยตลอด โดยก่อนหน้านี้ก็มีการปรับรูปแบบเป็นออนไลน์มาแล้ว มาครั้งนี้นางสาว เสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ลำดับกลาง) ชิไฮนิน บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย จัดกิจกรรมตลอดเดือนกันยายน 2563 ภายใต้ชื่อกิจกรรม BNK48 8th single High Tension mini Handshake Event ซึ่งเป็นงานจับมือที่เชื่อมความหวังดี ห่วงใย และ ความรัก ระหว่างเมมเบอร์และแฟนคลับ ภายในงานได้สร้างความมั่นใจแก่ทุกคนด้วยการตระหนักถึงมาตรการป้องกันไวรัสโควิด – 19 เพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐและกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดตลอดกิจกรรม งานครั้งนี้บริษัทฯ จึงได้ผนึก 2 พันธมิตรคุณภาพเพื่อร่วมจัดงาน คือ นายวิศาล สิปิยารักษ์ (ลำดับที่ 3 จากซ้ายมือ) รองกรรมการอำนวยการสายบริหารพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และนายสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ (ลำดับที่ 3 จากขวามือ) Chief Marketing Officer บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจากศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ได้แก่ เฌอปราง อารีย์กุล (ลำดับที่ 2 จากซ้าย ) และ แพรวา สุธรรมพงษ์ (ลำดับที่ 2 จากขวา) ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ นางสาวสันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ลำดับที่ 1 จากขวามือ) และคุณปาริตา จิตตะปาโณ (ลำดับที่ 1 จากซ้ายมือ) ณ BNK48 Digital Live Studio @ MBK Center ชั้น 7 ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆนี้

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก