BNK48 x Grab ส่งเพลง “เธอนั่นแหละ Can you…?” ย้ำชีวิตดีเมื่อมี Grab

BNK48 พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Grab ต่อเนื่องปีที่ 2 BNK48 x Grab ส่งเพลงใหม่สุดพิเศษ “เธอนั่นแหละ Can you…?” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตดีเมื่อมี Grab” พร้อมปล่อยแคมเปญ I can with Grab เพื่อตอกย้ำแอปพลิเคชันที่ให้คุณทำทุกสิ่งได้ทุกวัน Everyday Everything App

BNK48 จับมือ บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เปิดเผยว่า “ต้องขอขอบคุณในการไว้วางใจจากแอปพลิเคชัน Grab ที่เลือกให้ทางศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Grab เป็นปีที่ 2 อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้พรีเซ็นเตอร์ทั้ง 16 ท่านจะร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ Grab และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของแบรนด์ Grab อาทิ เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล , เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล , เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ , ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร,วี –วีรยา จาง , ตาหวาน – อิสราภา ธวัชภักดี , ปูเป้ – จิรดาภา อินทจักร , น้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน , อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , โมบายล์ -พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค , มิวสิค -แพรวา สุธรรมพงษ์, มิวนิค -นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล , ผักขม -สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ และฟ้อนด์ -ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา

สำหรับความพิเศษในความร่วมมือระหว่างศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 กับแบรนด์ Grab ครั้งนี้ด้วยการจัดทำเพลงใหม่ ชื่อ “เธอนั่นแหละ Can You…?” ภายใต้แนวคิด “ชีวิตดีเมือมี Grab ซึ่ง MV ความน่าสนใจของพรีเซ็นเตอร์ 16 ท่าน มารับบทบาทสะท้อนความเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่กำลังก้าวสู่การออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ไร้กังวล ต้องการไปที่ไหน ต้องการรับประทานอะไร ต้องการจัดส่งอะไร โดยบริการ Grab สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ ใส่ใจทุกรายละเอียดให้สาวๆ ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดกำจัด นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ #ICanWithGrab ได้ทุกวันนั่นเอง

อย่างไรก็ตามเนื้อหาเพลง คำร้องมีเอกลักษณ์ ทำนองเพลง synth-Pop นับว่าเป็นการผสมผสานอย่างลงตัว เป็นเอกลักษณ์ของเพลง “เธอนั่นแหละ Can you…?” ฟังง่าย ทันสมัย สนุกสนาน มาพร้อมความสดใส ทุกคนที่ฟังสามารถร้องหรือเต้นตามได้ง่าย ซึ่งลักษณะเพลงแบบนี้ทาง BNK48 ไม่เคยทำมาก่อน นับเป็นความพิเศษแปลกใหม่ที่เสิร์ฟให้แก่แฟน ๆ และลูกค้าของ Grab อย่างแท้จริง สามารถติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

【MV Full】 เธอนั่นแหละ (Can you…?) – Grab x BNK48

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก