เปลี่ยนกระจกหลัง iPhone 8 แพงกว่าเปลี่ยนจอ!

เว็บไซต์ Apple Insider รายงานว่า ได้คุยกับพนักงาน Apple หลายคนจึงทราบว่า ลูกค้าที่ซื้อประกัน AppleCare+ for iPhone นั้นสำหรับ iPhone 8 นั้นมีอัตราค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกหลังถึง 99 เหรียญสหรัฐฯ โดยเสียค่าธรรมเนียมในส่วน “ความเสียหายอื่นๆ” รวมภาษีซึ่งมากกว่าการเปลี่ยนหน้าจอของ iPhone เดิมในราคา 29 เหรียญสหรัฐฯ

 

ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุการณ์ความเสียหายจากอุบัติเหตุสองครั้งจะมีการเรียกเก็บค่าทดแทนที่สูงขึ้นอีก 349 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับ iPhone 8 และ 399 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับ iPhone 8 Plus

AppleCare + ขยายระยะเวลารับประกันสินค้าของ Apple iPhone เป็นเพิ่มอีกหนึ่งปีและเพิ่มเหตุการณ์ความเสียหายโดยบังเอิญได้ถึงสองครั้งด้วยค่าบริการเล็กน้อย ทั้งนี้ AppleCare + ต้องซื้อพร้อมกับอุปกรณ์หรือภายใน 60 วันหลังซื้ออุปกรณ์

แต่ว่า AppleCare+ สำหรับ iPhone ยังไม่มีในประเทศไทยครับ (เสียดายมาก)

อ้างอิง: AppleInsider

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก