ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว Nothing Ear (2) หูฟัง TWS ที่มาพร้อมระบบตัดเสียง, รองรับการเล่นเสียง Hi-Res และฟีเจอร์ปรับอีควอไลเซอร์!

Table of Content

Nothing เปิดตัวหูฟัง TWS รุ่นใหม่ ‘Nothing Ear (2)’ ซึ่งเป็นสินค้าประเภทหูฟังชิ้นที่ 3 ของบริษัท โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นพัฒนาจาก Nothing Ear (1) ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2021

Ear (2) ยังคงมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Nothing ที่สินค้าเป็นแบบโปร่งใส สามารถมองเห็นฮาร์ดแวร์ภายในได้ โดย Ear (2) จะมาพร้อมระบบตัดเสียง (ANC) ที่ตัดเสียงได้สูงสุด 40dB อีกทั้งยังมี Adaptive Mode ที่จะตรวจจับสิ่งรบกวนในสภาพแวดล้อมรอบตัวผู้ฟัง และปรับระดับเสียงให้แบบอัตโนมัติ!

Ear (2) ติดตั้งไดรเวอร์หูฟัง 11.6 มม. มาพร้อมไดอะแฟรมที่สร้างจากวัสดุกราฟีนและโพลียูรีเทน รองรับ LHDC สามารถเล่นเสียง Hi-Res 24bit ได้ และตัวหูฟังยังมีมาตรฐานกันฝุ่น กั่นละอองน้ำ IP54 ในขณะที่ตัวเคสจะเป็นมาตรฐาน IP55

ฟีเจอร์ใหม่ของ Ear (2) คือความสามารถในการปรับแต่งเสียงส่วนตัว (personalized sound profiles) เป็นการปรับอีควอไลเซอร์แบบเรียลไทม์

อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะใช้ได้ต่อเนื่องนาน 36 ชั่วโมงเมื่อรวมกับชาร์จจิงเคส (charging case) นอกจากนี้ Ear (2) ยังรองรับ Google Fast Pair สำหรับอุปกรณ์ Android และ Microsoft Swift Pair สำหรับผู้ใช้ Windows อีกด้วย

Nothing Ear (2) จะวางขายในราคา 5,490 บาท

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

คนไทยไม่ใช้ AI แค่เรื่องงาน แต่ใช้ ‘ดูดวง’ ด้วย

06/07/2026
Read More

SK Hynix เตรียมระดมทุน 28,000 ล้านเหรียญฯ ในสหรัฐฯ รับกระแส AI

06/07/2026
Read More

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

สิ่งแวดล้อมเสียหายเพราะผู้บริโภคไฮโซสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

Related Content