มาแน่!! เคส iPad 11 นิ้ว ปี 2021 โผล่บนเชลฟ์เตรียมขาย 6 เมษายน

ก่อนที่จะถึงงานเปิดตัวของ Apple ที่จะมีในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ก็ได้มีข่าวลือหลุดออกมามากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัว แต่ล่าสุดมีรายงานพบอุปกรณ์เสริม เคสสำหรับ iPad รุ่นใหม่ ขนาด 11 นิ้วบนแผงเตรียมจำหน่ายแล้ว

เมื่อเช้านี้ผู้ใช้ Reddit ได้โพสต์ภาพรายงานพบ เคส iPad จาก Speck รุ่น Balance Folio จากห้องสรรพสินค้า Target ในสหรัฐฯ โดยตัวสินค้าระบุว่าจะสามารถใช้ได้กับ iPad 11 นิ้วรุ่นใหม่ (2021), iPad Pro 11 นิ้ว (2018-2020), และ iPad Air (2020) นั่นอาจหมายความว่า iPad รุ่นใหม่นี้จะมี รูปทรง ความกว้าง ความยาว ประมาณเดียวกันกับ iPad Pro (2018-2020) และ iPad Air (2020)

บนตัวสินค้าไม่ได้มีระบุอย่างแน่ชัดว่าจะเป็น iPad Pro 11 นิ้วหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นรุ่น Pro จะขัดกับข่าวต่าง ๆ ก่อนหน้านี้ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPad Pro 12.9 นิ้วรุ่นใหม่ในครั้งนี้

แต่อย่างไรก็ตามในระบบการชำระเงินยังขึ้นเตือนว่ายังไม่สามารถทำรายการได้ เนื่องจากไม่สามารถขายสินค้าออกไปได้จนกว่าจะถึงวันที่ 6 เมษายน ซึ่งนั่นอาจจะเป็นอีกคำใบ้หนึ่งว่า จะมี iPad 11 นิ้ว รุ่นใหม่เปิดตัวในงานปลายเดือนนี้ และวางจำหน่ายในต้นเดือนหน้า

อ้างอิง : MacRumors, Reddit

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save