หลุดแผนสร้างเกม Arma ภาคใหม่บนโลกออนไลน์ โดยจะวางจำหน่ายบนคอนโซลด้วย

แผนสร้างเกม Arma ภาคใหม่ของ Bohemia Interactive หลุดผ่านเอกสารการตลาดบนเว็บไซต์ Reddit ก่อนการประกาศตัวเกมที่คาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ทางรายการ Future of Arma

ในเอกสารดังกล่าวเผยว่า Bohemia จะแถลงเปิดตัวเกม Arma 4 และอีกเกมในซีรีส์ที่จะมีเนื้อเรื่องอยู่ในช่วง 1980 ในชื่อเกมว่า Arma Reforger

Reforger ได้รับการออกแบบมาเพื่อทดสอบองค์ประกอบสำคัญที่จะปรากฎในเกมภาคใหม่ รวมถึง Enfusion ซึ่งจะเป็นเอนจินของเกมภาคใหม่ และจะวางจำหน่ายบนคอนโซลเป็นครั้งแรกด้วย

ทั้งนี้ Reforger น่าจะวางจำหน่ายบน PC, Xbox One, Xbox Seres X/S, PS4 และ PS5 โดยในเอกสารอ้างว่าตัวเกมจะเป็นเกมพรีเมี่ยมที่มีราคาเหมาะสม

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า Reforger จะเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องอยู่ในช่วงสงครามเย็น ในช่วงปี 1980 ที่เหล่าผู้เล่นจะสามารถเลือกว่าจะเป็นฝ่ายสหรัฐอเมริกาหรือโซเวียตที่ห้ำหั่นกันบนเกาะสมมติกลางมหาสมุทรแอตแลนติกที่ชื่อว่า Everon

ที่มา VGC

พิสูน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save