ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Converse

Converse ออกรองเท้าพิเศษลาย Pokemon

Table of Content

ใครเป็นนักสะสมไม่ควรพลาด เมื่อ Converse ออกรองเท้าลาย Pokemon

The Pokemon Company จับมือกับ Converse ออกรองเท้า Converse All Star รุ่นพิเศษ มี 4 แบบด้วยกัน Pikachu, Eevee, Charizard และ Mewtwo วางจำหน่าเพียงแค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ราคาคู่ละ 9,900 เยน ประมาณ 2,658 บาท ล่าสุดรองเท้าทุกไซส์ขายหมดแล้วในเว็บไซต์ (น่าเสียดายตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยไม่มีนำเข้ามา)

รูปทรงการออกแบบเป็น Converse All Star หุ้มข้อเท้า แต่ละคู่จะนำสีเด่นของโปเกมอนมาเป็นสีหลัก ลิ้นรองเท้าเป็นภาพของโปเกมอนรูปแบบพิกเซล และจุดเด่นที่น่าสนใจ บริเวณด้านนอกจะมีชื่อและข้อมูลโปเกมอนตัวดังกล่าวด้วย เป็นการดึงจุดเด่นต่าง ๆ ออกมาได้อย่างครบถ้วน กล่องเป็นสีของ Poke Ball

โปเกมอนมีการร่วมมือกับหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสเกตบอร์ด, เคที เพร์รี (Katy Perry) นักรองชื่อดังมาร่วมงานกัน The Pokemon Company ในวาระครบรอบ 25 ปี, มีทามาก็อตจิ และอื่นๆ อีกมากมาย

อ้างอิง IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

NEO’s Hands เมื่อ “มือหุ่นยนต์” เริ่มเคลื่อนไหวได้ละเอียดใกล้เคียงมือมนุษย์

16/07/2026
Read More

Cloud 11 เปิดแล้ว Creative Hub แห่งเซาท์สุขุมวิท แลนด์มาร์กใหม่ที่รวมทุกความสร้างสรรค์ในที่เดียว

16/07/2026
Read More

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

Related Content