Palworld

Palworld เกมแนวโลกกว้าง ปล่อยตัวอย่างการเล่นครั้งแรก

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปี ค.ศ. 2021 Pocket Pair สตูดิโอที่เคยสร้างผลงาน Craftopia มาพร้อมกับเกมใหม่ที่จะออกไปผจญภัยในทุ่งกว้าง แนวโลกกว้าง เอาชีวิตรอด และสร้างสิ่งของ Palworld ได้ปล่อยตัวอย่างการเล่นให้ชมกันแล้ว

Pocket Pair ปล่อยตัวอย่างการเล่น Palworld เกมที่จะที่ผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตรวมกับสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เรียกว่า “Pal” โดยผู้เล่นสามารถใช้งาน Pal ในกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นใช้ต่อสู้ งานทำสวน งานก่อสร้าง หรือขยายพันธุ์ ตัวเกมมอบอิสระกับผู้เล่นอย่างเต็มที่

พอได้เห็นการเล่นของเกมนี้ ตัวเกมน่าเล่นทีเดียว แอบมีความคล้าย Pokemon Legends: Arceus อยู่เหมือนกัน

จุดเด่นของเกมนี้

การเอาชีวิตรอด ภายในโลกแห่ง Palworld เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย การขาดแคลนอาหาร สภาพอากาศที่เลวร้าย และผู้ลักลอบล่าสัตว์ผิดกฎหมาย ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกแห่งนี้ โดยคุณจำเป็นต้องมีคู่หูสักตัว

ออกสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้า, ในน้ำ หรือขุดดิน ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจในพื้นที่ต่าง ๆ

สร้าง ผู้เล่นจะได้สร้างสิ่งก่อสร้างมากมาย โดยนำ Pal มาช่วยในงานของคุณได้

การเกษตร Pal มีคุณสมบัติมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือก Pal เพื่อนำมาใช้งานให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ

ตะลุยดันเจียน ผู้เล่นจะปลอดภัยจากอันตราย เพราะ Pal จะปกป้องคุณ

การสืบพันธุ์ ผู้เล่นสามารถนำ Pal มาขยายพันธุ์ได้ บางทีอาจจะได้ Pal หายากก็เป็นได้

การรุกล้ำ มี Pal หายากตามสถานที่ต้องห้าม ผู้เล่นสามารถแอบเข้าไปจับได้ ผลตอบแทนก็ได้มากเช่นกัน มันเป็นเรื่องผิดกฎหมายในโลกแห่งนี้ ขออย่าให้โดนจับได้เท่านั้น

ออกสำรวจไปกับเพื่อน ๆ เกมนี้รองรับระบบ Multiplayer ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้ ออกผจญภัยด้วยกัน แน่นอนสามารถแลกเปลี่ยนและสู้กันได้

Palworld จะวางจำหน่ายให้กับ PC ผ่าน Steam ในปี ค.ศ. 2022

อ้างอิง Gematsu

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก