Monster Hunter Rise: Sunbreak

อัปเดตข้อมูลโค้งสุดท้าย Monster Hunter Rise: Sunbreak พร้อมประกาศเดโม

เหล่านักล่าเตรียมอาวุธกันให้พร้อม Capcom พร้อมปล่อยข้อมูลโค้งสุดท้ายและประกาศปล่อยเดโม Monster Hunter Rise: Sunbreak ให้ทดลองซ้อมฝีมือก่อนเกมวางจำหน่าย

Capcom Summer Showcase ปี ค.ศ. 2022 Capcom มาพร้อมข้อมูลอัปเดตจากเกมต่าง ๆ ของตัวเองมากมายรวมทั้ง Monster Hunter Rise: Sunbreak ที่มาพร้อมการอัปเดตโค้งสุดท้ายก่อนเกมวางจำหน่าย

มอนสเตอร์ใหม่

Pyre Rakna-Kadaki สายพันธุ์ย่อยของ Rakna-Kadaki รอบตัวเต็มไปด้วยวัตถุระเบิด ร่างกายจะพ่นเส้นใยสีแดงเข้มออกมา พร้อมกับตีขาหน้าเพื่อจุดระเบิด

Daimyo Hermitaur มอนสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกระดองกับกรงเล็บยักษ์ขนาดใหญ่ ที่ใช้ป้องกันจากการโดนโจมตีจากศัตรู

Espinas จาก Monster Hunter Frontier ที่รู้จักกันในนามของหนามแหลมสีแดง รอบตัวเต็มไปด้วยหนามแหลมอันทรงพลังและผิวหนังสีเขียวอันแข็งแกร่ง ก่อให้เกิดการโจมตีและการป้องกันในเวลาเดียวกัน

Gore Magala มอนสเตอร์ที่หลายคนคิดถึงกลับมาแล้ว เมื่อประสาทสัมผัสถึงขีดสุด Gore Magala จะบ้าคลั่งพร้อมกางเขาและขยายปีกขนาดใหญ่อันทรงพลัง กรงเล็บขนาดใหญ่ใช้กระแทกศัตรู

แผนที่ใหม่ Jungle ป่าเขตร้อนชื้นและมักมีฝนตกเสมอ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ถ้ำใต้ดินขนาดใหญ่และพื้นที่แหล่งน้ำจำนวนมากเป็นเหมือนสวรรค์ของสิ่งมีชีวิตและพืชพันธุ์มากมาย

และสุดท้ายที่ใครหลายคนกำลังรอคอย เดโมมาแล้ว จะปล่อยวันที่ 15 มิถุนายน ปี ค.ศ. 2022 ทั้ง Nintendo Switch และ PC ผ่าน Steam สำหรับใครทดสอบเดโมจะได้ไอเทมโบนัสพิเศษด้วย

เดโมจะมีให้ทดสอบฝีมือถึง 4 เควสต์ด้วยกัน รองรับการเล่น 1-4 ผู้เล่น ทั้ง Local กับ Online

 • Beginner-Slay a Great Izuchi
 • Intermediate-Slay a Tetranadon
 • Expert-Slay an Astalos
 • Advanced (Highest Difficulty)-Slay Malzeno

ยังมีเควสต์ฝึกสอน

 • Basic Training Quest
 • Wyvern Riding Training Quest
 • Switch Skill Swap Training Quest

และ Capcom เปิดเผยว่าหลังจากเกมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จะมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่เข้าเรื่อย ๆ

Monster Hunter Rise: Sunbreak ต้องมี Monster Hunter Rise ก่อนถึงจะเล่นได้ ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายน ปี ค.ศ. 2022 ทั้ง Nintendo Switch และ PC ผ่าน Steam

อ้างอิง Monsterhunter

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก