ข่าวลือเกม Kingdom Hearts 3 จะออกบนเครื่อง Nintendo NX

แม้ว่า Nintendo NX จะเป็นเพียงแค่รหัสพัฒนาและไม่มีการเปิดข้อมูลอะไรออกมา มีเพียงเวลาวางขายในปีหน้าเท่านั้น แต่ก็ยังคงมีความคืบหน้าที่มีทั้งข่าวจริงและข่าวลือมาโดยตลอด และล่าสุดมีผู้ไปค้นพบว่ามีรายชื่อของเกม Kingdom Hearts 3 ที่จะออกบนเครื่อง Nintendo NX ในร้านค้าเกม EBGames ในประเทศ ออสเตเรีย

โดยข้อมูลระบุว่าเกม Kingdom Hearts 3 จะลง Nintendo NX แต่ราคาที่ระบุสูงถึง 119.95 เหรียญหรือ 2 เท่าของราคาเกมปรกติซึ่งคาดว่าอาจะเป็นชุดพิเศษ แต่หลังจากลงข้อมูลลงเว็บทาง EBGame ได้รีบลบข้อมูลออกไปทันที ซึ่งมองได้หลายมุมเพราะอาจเป็นการลงข้อมูลผิดพลาดของพนักงาน หรือเป็นการทำข้อมูลหลุดมาก่อนนินเทนโดเปิดตัว ซึ่งในอดีตก่อนเกมเปิดตัวมักจะมีการทำข้อมูลหลุดออกมาจากเว็บขายเกมอยู่บ่อยครั้ง ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะจริงหรือไม่

เครื่องเกม Nintendo NX วางขายพร้อมกันทั่วโลก มีนาคม 2017 และคาดว่าจะเปิดตัวให้ชาวโลกได้เห็นกันในเดือนกันยายน ส่วนเกม Kingdom Hearts 3 ยังไม่กำหนดวันวางขายแต่จะออกบนเครื่อง PS4 , XBoxOne

nintendo NX kingdom

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save