ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Toshihiro Nagoshi

Toshihiro Nagoshi โปรดิวเซอร์มากฝีมือ กำลังพัฒนาเกมใหม่ที่มีกลิ่นอายภาพยนตร์ของ Quentin Tarantino เป็นต้นแบบ

Table of Content

โทชิฮิโระ นาโกชิ (Toshihiro Nagoshi) โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับเกมมากฝีมือ ตอนนี้กำลังพัฒนาเกมใหม่โดยมีภาพยนตร์ของ เควนติน แทแรนติโน (Quentin Tarantino) เป็นต้นแบบ

โทชิฮิโระ นาโกชิ หลังจากทำงานให้กับ Sega มาหลายปี อยู่เบื้องหลังเกมมากมาย เช่น Yakuza, Judgment เป็นต้น ปัจจุบันออกมาตั้งสตูดิโอพัฒนาเกมของตัวเองที่ชื่อว่า Nagoshi Studio ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ 4players นาโกชิเผยไอเดียเกมแรกของสตูดิโอของเขา เขาอยากพัฒนาเกมโดยมีภาพยนตร์ของ เควนติน แทแรนติโน เป็นต้นแบบ

“แน่นอน ผมยังบอกอะไรคุณเยอะไมได้เกี่ยวกับเกมใหม่ของเรา แต่เกมใหม่ไม่ได้มาในรูปแบบของหนังระทึกขวัญหรือสยองขวัญ เกมใหม่นี้จะมีกลิ่นอายเหมือนภาพยนตร์ของ เควนติน แทแรนติโน เยอะพอสมควร จะมีอารมณ์ขันเยอะพอสมควร” นาโกชิ เผย “อะไรที่เกี่ยวกับการข่มขู่หรือรุนแรงไม่ใช่รสนิยมของผม ผมต้องการให้เกมมีความเป็นมนุษย์ มีความโง่เขลาหรือความจริงจังอยู่ในเกมของผม”

นาโกชิเผยว่าตอนนี้เกมของเขากำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นการพัฒนาแล้ว ต้องมาดูกันว่าเกมใหม่ที่มีกลิ่นอาย เควนติน แทแรนติโน ผู้กำกับชื่อดัง จะออกมาเป็นอย่างไร

อ้างอิง IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ชนะคดีฟ้องชู้ แต่ต้องติดคุกเอง ! เพราะใช้ ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น’ แอบถ่าย

28/08/2026
Read More

เปิดสถิติ GenAI ไทย โตแรงอันดับ 2 รองเกาหลีใต้ แต่ยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก ดีอีหวัง TH-AI Passport ช่วยดัน เพิ่มการเข้าถึงของประชาชน

28/08/2026
Read More

ASUS เปิดตัว Bike Booster เปลี่ยนจักรยานธรรมดาเป็นจักรยานไฟฟ้า

28/08/2026
Read More

Anthropic ปฏิเสธให้กองทัพใช้ AI สุดท้ายศาลสหรัฐฯ สั่งยกเลิกคำสั่งแบน

28/08/2026
Read More

ยาโยอิ คุซามะ ราชินีลายจุดผู้เปลี่ยนความเจ็บปวดให้กลายเป็นศิลปะระดับโลก

28/08/2026
Read More

‘oLand’ สัตว์เลี้ยง AI โฮโลแกรม ฮีลใจได้ไม่ต้องให้อาหาร หน้าตาคล้าย CJ7

28/08/2026
Read More

Related Content