LINE เตรียมปล่อย 3 เกมใหม่แกะกล่อง เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมแจกไอเทมแบบจัดเต็ม!!

LINE GAME เตรียมปล่อยเกมใหม่ 3 เกมรวด เอาใจผู้เล่นชาวไทยด้วยเกมสุดน่ารัก 3 เกม 3 สไตล์ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง 3 เกมเพื่อรับไอเทมในเกมฟรีแล้ววันนี้!!

เกมวิ่ง 3D สุดตื่นเต้นเร้าใจ “LINE Rush” วิ่ง สู้ คิ้วท์!

“LINE Rush” เกมวิ่ง 3D สุดตื่นเต้นเร้าใจ ให้คุณร่วมวิ่งไปกับตัวละคร LINE สุดน่ารัก นำโดยโคนี่และผองเพื่อน ตระเวนวิ่งทั่ว Lineland เพื่อช่วยเหลือแซลลี่ตัวแสบที่ถูกครอบงำจากอำนาจมืด วิธีการเล่นและการบังคับตัวละครก็แสนง่าย ให้คุณสนุกได้ด้วยมือเดียว เพียงเคลื่อนนิ้วสัมผัสหน้าจอขึ้นลงซ้ายขวาเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ควบคู่ไปกับการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมระหว่างที่ตัวละครวิ่ง เพราะฉะนั้น ตัดสินใจให้เร็ว ให้ไว หนทางการผจญภัยครั้งใหญ่รอคุณอยู่ เร็วๆ นี้!

“LINE Rush” วิ่ง สู้ คิ้วท์ พร้อมด้วยชุดตัวละครสุดน่ารักให้คุณเลือกมากกว่า 40 แบบ และโหมดการเล่นอันหลากหลาย เช่น โหมด Episode สำหรับแข่งทำคะแนนสูงสุดกับเพื่อนของคุณ โหมด Stage ให้คุณเคลียร์มิชชั่นต่างๆ ที่กำหนดไว้ รวมถึงโหมด Party Missions ให้คุณวิ่งร่วมกับเพื่อนไปพร้อมกันได้อีกด้วย

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE Rush ตั้งแต่วันนี้ – 18 สิงหาคม 2559

หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://lin.ee/dItr9Cc

  • ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Rush เป็นเพื่อนใน LINE ในช่วงระยะเวลากิจกรรม รับฟรี! ทับทิม 15 เม็ด ตั๋ว Gacha (Normal, Premium) และ 30,000 เหรียญเป็นของขวัญไปเลย
  • แชร์อีเวนท์ลงทะเบียนล่วงหน้าให้เพื่อนครบ 10 คน 20 คนและ 30 คน รับของขวัญสุดพิเศษอีกหนึ่งต่อฟรี! **ดูรายละเอียดได้ในหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า**

เกมต่อสู้แนว RPG กับความมันส์สุดขั้วใน “LINE Fighters”

“LINE ไฟท์เตอร์” เกมแอ๊คชั่น RPG ใหม่ล่าสุดจาก LINE กับความมันส์สุดขั้วไม่เหมือนใคร สุดอลังการกับเหล่านักสู้ตัวละคร LINE ในรูปแบบ 3D ที่จะมาร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรู พร้อมด้วยภาพและเสียงประกอบสุดระทึก เสมือนต่อสู้จริงด้วยตัวเอง อุปกรณ์เครื่องแต่งกายมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมและเลือกใช้ให้เข้ากับสกิลที่ต้องการ แถมด้วยระบบ PVP แบบ 3 ต่อ 3 ให้ผู้เล่นสามารถวัดฝีมือการต่อสู้ที่แท้จริงกับเพื่อนได้อีกด้วย LINE ไฟท์เตอร์ พร้อมเปิดศึกในไทยเร็วๆ นี้

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE ไฟท์เตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 6 กันยายน 2559

หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://lin.ee/dLmdqJb

  • ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยสามารถลงทะเบียนได้ทั้งแบบอีเมลล์หรือเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ไฟท์เตอร์ เป็นเพื่อนใน LINE ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ของรางวัลจะเพิ่มขึ้นเมื่อผู้ลงทะเบียนครบตามเงื่อนไข เช่น ครบ 100,000 คน รับเพิ่ม เพชร 30 ชิ้น หรือหากครบ 300,000 คน รับฟรี คอสตูมลิมิเต็ดอิดิชั่น (ชุดบราวน์นักแข่งรถ) เป็นต้น และรางวัลพิเศษ สำหรับผู้ลงทะเบียนด้วยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ รับเพิ่มฟรี 10 เพชรหลังเกมเปิดให้บริการ **ดูรายละเอียดได้ในหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า**

ติดหนึบกับความสนุกของ “LINE บัสเตอร์” มีอปราบพัซเซิล

“LINE บัสเตอร์” มือปราบพัซเซิล (หรือ LINE Puzzle Friends) เกมแนวพัซเซิล RPG รูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่นแสนง่าย พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการที่จะทำให้คุณยิ่งเล่น ยิ่งมันส์ ยิ่งติดใจ! ตื่นตาไปกับตัวละครหลักหน้าใหม่ ทั้งแมว กระต่าย คนและตัวสล็อต ที่สูญเสียความทรงจำและถูกพามายังดินแดนพิศวงแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูตัวละครไปพร้อมๆ กับการเล่นพัซเซิล สร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รูปลักษณ์ของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกตัวละคร LINE สุดน่ารักมาเป็น “คู่หู” เพื่อช่วยเหลือและอัพสกิลคาแรคเตอร์  มาดูกันว่าเหล่าตัวละครหลักจะสามารถกลับสู่โลกได้อย่างปลอดภัยหรือไม่….. มาเริ่มผจญภัยเรียกความทรงจำของพวกเขากัน เร็วๆนี้

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE บัสเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2559

หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://lin.ee/7bwdJXp

  • ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE บัสเตอร์ เป็นเพื่อนใน LINE หรือ ลงทะเบียนผ่านอีเมลล์ในช่วงระยะเวลากิจกรรม ของรางวัลจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนผู้ลงทะเบียนทั่วโลก! หากครบ 500,000 คน รับเลย รูบี้ 250 ชิ้นและคู่หูสุดน่ารัก “โคบี้” ไปครอง (รูบี้ 250 ชิ้นสามารถนำไปสุ่ม Gacha ภายในเกมได้ถึง 5 ครั้ง!) **พิเศษสุด! กับยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกทะลุ 350,000 คนแล้ว! แล้วมาลุ้นยอดผู้ลงทะเบียนทั้งหมดไปพร้อมๆ กัน**
  • อีเวนท์แชร์เพื่อสุ่ม Gacha สุ่มรับไอเทมเด็ดในเกมมากกว่า 25 ชนิด เพียงแชร์กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง LINE หรือ Facebook ก็มีสิทธิ์สุ่ม Gacha เพื่อลุ้นของรางวัลสูงสุดถึง 2 รางวัล (จะรีเซ็ตจำนวนการแชร์และจำนวนการสุ่ม Gacha เวลา 22.00 น. ทุกวัน)

This slideshow requires JavaScript.

**โปรดอ่านกฎ กติกาโดยละเอียดได้ในหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้าให้เรียบร้อย**

แสดงความคิดเห็น