ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เกม “Death Stranding” จากผู้สร้าง Metal Gear จะเปิดตัวในงาน PlayStation Experience 2016

Table of Content

“Death Stranding” เกมจากคุณ ฮิเดโอะ โคจิม่า ที่เปิดตัวในงาน E3 ซึ่งมันเป็นเกมที่ออกเฉพาะเครื่อง PS4 เพราะเป็นการร่วมมือกันของ Kojima Productions กับ Sony ที่ในตอนเปิดตัวสร้างเสียงฮือฮา ด้วยการได้นักแสดงดังอย่างคุณ Norman Reedus จากซีรีส์ซอมบี้ The Walking Dead มาเป็นตัวละครหลักด้วยการโมชั่นแคปเจอร์และพากย์เสียง แต่ก็เป็นเพียง CG Movie ไม่ได้มีการเปิดภาพจริงๆของเกมมาให้ชมกัน

และล่าสุดบนเวทีของงาน PlayStation Experience 2016 ระบุว่าจะมีรายชื่อของเกม Death Stranding มาโชว์ในงานพร้อมทั้งยังมี คุณ ฮิเดโอะ โคจิม่า ไปปรากฏตัวบนเวทีด้วย ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 3-4 ธันวาคม นี้ และมีการถ่ายทอดสดคลิปให้คอเกมทั่วโลกได้ชมกัน ซึ่งตัวเกมนอกจากจะออกเฉพาะ PS4 มันยังรองรับภาพระดับ 4K บน PS4 Pro ด้วย

เกม Death Stranding บน PS4 ยังไม่มีกำหนดวันขายอย่างเป็นทางการ แต่ผู้สร้างอย่างคุณโคจิม่า ได้ออกมาบอกว่ามันจะออกวางขายภายในปี 2020 แน่นอน (อีกนานเลย)

อ้างอิง

Highlight

หนีไฟไหม้ในร้านเหล้า ! 5 สิ่งที่ต้องล็อกเป้าทันทีที่เดินเข้าประตู

13/07/2026
Read More

ยุคของการปัดซ้าย-ขวา กำลังจะจบลง ? เมื่อ AI เริ่มเลือก “คนที่ใช่” แทนเรา

13/07/2026
Read More

มูลนิธิองค์กรทำดี จับมือ ทรู ลุยโครงการ “Smart Safety Youth Training” เสริมเกราะภัยไซเบอร์ สร้างพลเมืองดิจิทัลยุคใหม่

13/07/2026
Read More

รู้จัก “ไฟไหม้ 3 แบบ” พร้อมวิธีเอาตัวรอดเบื้องต้น

13/07/2026
Read More

ปิดฉากสัปดาห์สุดหิน ! “V4 แป้ง” สาดพลังในเพลง “ชาวนากับงูเห่า” ก่อนกอดคอเพื่อนอำลาเวที True AF 2026

13/07/2026
Read More

ทำไม ‘Solo Living Vlog’ ถึงฮิตระเบิด ? ดูคนอื่นใช้ชีวิตคนเดียวมันฮีลใจยังไง

10/07/2026
Read More

Related Content