Connect with us

ข่าววงการเกม

ชาว แอนดรอยด์ มีเฮ Super Mario Run เปิดให้ลงทะเบียนบน GooglePlay แล้ว

เตรียมพบกับ Super Mario Run บน แอนดรอยด์ ได้เร็วๆนี้

Published

on

หลังจากเกม Super Mario Run ทำเอาเกิดดราม่าทั่วโลกเพราะเปิดให้เล่นบน ios ก่อนใคร ทำให้ชาวหุ่นกระป๋องสีเขียว แอนดรอยด์ ต้องรอกันยาว เพราะ Nintendo บอกเพียงว่าจะปล่อยให้เล่นในปี 2017 แต่ล่าสุดดูเหมือนเป็นข่าวดีเพราะปู่นินได้เปิดให้ ให้ชาว แอนดรอยด์ ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ SuperMariorun

เกม Super Mario Run เปิดให้เล่นบน ios ในวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมาและประสบความสำเร็จด้วยยอดคนโหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง แต่ในระยะยาวเกมไม่สามารถดึงให้คนเล่นยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อเกมได้ เพราะด้วยราคาขายที่แพงถึง 9.99 เหรียญ หรือ 349 บาท เทียบกับด่านที่ได้มาเล่นแค่ 24 ฉาก ทำให้มีคอเกมไม่มากที่ยอมจ่ายราคาเต็มเพื่อซื้อเกม

และด้วยการที่เกมไม่แรงเท่าที่ควร อาจทำให้ปู่นิน รีบนำ Super Mario Run มาสู่ แอนดรอยด์ เร็วขึ้น โดยก่อนหน้านี้ผู้สร้างอย่างคุณ ชิเกรุ มิยาโมโต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเหตุที่ทำลง iOS ก่อนเพราะความง่าย เพราะเครื่องที่รองรับ iOS มีไม่กี่รุ่น เทียบกับ แอนดรอยด์ ที่มีหลายร้อยรุ่นทำให้สร้างได้ยากกว่า

 

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Square Enix ประกาศลดราคา NieR: Automata ฉลองครบ 1 ปี (โซน 3)

NieR: Automata ลดราคาอีกรอบแล้วจ้า

Published

on

เป็นข่าวดีต่อเนื่องสำหรับแฟนๆเกมเพราะก่อนหน้านี้ทาง Square Enix ประกาศจัดงานครบ 1 ปีเกม NieR: Automata ที่จะมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 4 มีนาคม 2018 ซึ่งทางค่าย Square Enix ประกาศรายละเอียดของงานในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ และยังมีการประกาศลดราคาเกม NieR: Automata บน PS4 โซน 3 ลงอีกเพื่อฉลองครบ 1 ปีที่เกมวางขาย โดยโปรนี้จะเริ่มวันนี้ และไปสิ้นสุดในวันที่ 8 มีนาคม 2018

รายละเอียดการลดราคา

  • เกม NieR: Automata เวอร์ชั่นปรกติราคาเหลือเพียง 810 บาท
  • NieR: Automata Digital Premium Edition ลดราคาเหลือเพียง 1,535 บาท

กดไปซื้อได้ที่ กดเลย

ส่วนเกม NieR: Automata วางขายแล้วบน PlayStation 4 และ PC

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ผู้สร้างหวัง Final Fantasy 15 บน PC จะขายได้ 2 ล้านชุด พร้อมเปิด DLC อีก 4 ตัว

ผู้สร้างหวัง Final Fantasy 15 บน PC จะขายได้ 2 ล้าน

Published

on

ก่อนหน้านี้มีการประกาศออกมาว่าจะมีการอัปเดตฉากจบใหม่ในเกม Final Fantasy 15 รวมทั้งจะเปิดเดโมบน PC ไปให้ลองเล่น และยังมีการเพิ่มชุดจากเกม Half-Life มาให้ใช้ในเกมไฟนอล 15 ด้วย

แต่มีส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์มีการระบุถึงความคาดหวังในยอดขายของเกม Final Fantasy 15 Windows Edition ที่คุณ Hajime Tabata ผู้กำกับได้ออกมาบอกว่าเขาคาดหวังว่าเวอร์ชั่น PC จะขายได้ประมาณ 2 ล้านชุด และเมื่อมารวมกับยอดขายทุกเวอร์ชั่นทางทีมงานคาดหวังว่าจะขายได้รวมทั้งหมด 10 ล้านชุด

นอกจากนี้ตามข่าวที่หลุดออกมาระบุว่านอกจากฉากจบใหม่แล้วในอนาคตอันใกล้จะมีการเปิดตัวดาวน์โหลดเสริม DLC ของเกม Final Fantasy 15 ที่จะมีออกมาอีก 4 ตัว โดยจะประกอบไปด้วย Episode Ardyn และอาจจะมีของตอนสาวน้อย Episode Luna มาให้เล่นด้วย

เกม Final Fantasy 15 บน PC วางขาย 6 มีนาคม นี้

อ้างอิง1/อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ข่าวลือเกมจากการ์ตูน โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ จะถูกสร้างบน Nintendo Switch

JoJo’s Bizarre Adventure อาจถูกสร้างเป็นเกมบน Nintendo Switch

Published

on

สำหรับการ์ตูนในตำนานอย่าง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีประวัติมายาวนานและถูกสร้างมาเป็นเกมแล้วนับไม่ถ้วน ล่าสุดมีข่าวดีโดยเฉพาะกับผู้ที่มี Nintendo Switch เพราะมีข่าวลือระบุว่ากำลังมีการสร้างเกม Jojo ภาคใหม่ลง Nintendo Switch

โดยเป็นข้อมูลหลุดออกมาจากนักพัฒนาบนเว็บ Reddit ระบุว่าจะมีการดัดแปลงการ์ตูน JoJo’s Bizarre Adventure มาเป็นเกมบน Nintendo Switch และจะสร้างโดยทีมงาน CyberConnect2 เจ้าของผลงานดังๆอย่างซีรีส์เกมนารูโตะ ด้วยทำให้คาดกันว่ามันจะเป็นเกมแอ็คชั่นแน่นอน

ซึ่งผู้ให้ข่าวลือคือผู้ที่ใช้ชื่อว่า DasVergeban ที่ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยข่าว นินจาเต่าในเกม Injustice 2 และได้เปิดข้อมูลของเกม Street Fighter V DLC S2 ล่วงหน้าก่อนที่มันจะถูกประกาศอย่างเป็นทางการมาแล้ว ส่วนจะจริงหรือไม่ก็ต้องอดใจรอกันต่อไป

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!