Connect with us

ข่าววงการเกม

เครื่องเกม NES Classic Edition (Famicom Mini)ขายดีแซงหน้า WiiU ในอเมริกา

NES Classic Edition ติดอันดับ 3 คอนโซลขายดีที่สุดในอเมริกาในเดือน มกราคม แซง WiiU

Published

on

เรียกว่าไม่รู้ว่างานนี้ปู่นินจะยิ้มออกหรือเปล่าเพราะยอดขายเกมในอเมริกา ประจำเดือน มกราคมที่เพิ่งจะผ่านพ้นมา ที่เครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS4 ยังคงครองแชมป์อย่างต่อเนื่อง ตามด้วย XboxOne และที่ไม่น่าเชื่อคือคอนโซลย้อนยุคอย่าง NES Classic Edition หรือ Famicom Mini ในโซนญี่ปุ่น จะสามารถแซงรุ่นพี่อย่าง WiiU มาติดอันดับ 3 ได้ ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะปู่นินประกาศยกเลิกผลิตเกมบน WiiU แล้ว และ Nintendo Switch จะวางขายในเดือนมีนาคม ทำให้คอเกมหันไปสนใจกับเครื่องรุ่นใหม่มากกว่า

โดยก่อนหน้านี้ปู่นินได้ระบุว่าขาย NES Classic Edition สามารถขายไปได้รวมมากกว่า 1,500,000 เครื่องแล้ว และความจริงน่าจะขายได้มากกว่านี้ ถ้าของไม่ขาดตลาดไปเสียก่อน โดยมันเป็นคอนโซลย้อนยุคที่จำลองรูปร่างหน้าของเครื่องเกมยุค 80 มาย่อเล็กลง และยัดใส่เกมมาให้ 30 เกม แต่เปลี่ยนตลับหรือเพิ่มเกมไม่ได้ แต่ในตอนนี้เครื่องถูก Hack ให้ลงเกมเพิ่มได้รวมทั้งลงเกมบนเครื่องอื่นได้ด้วย

เครื่องเกม NES Classic Edition (Famicom Mini) วางขายแล้ววันนี้ คุณสามารถอ่านรีวิวได้ที่ Review famicom mini

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ชม XboxOne x ลายพิเศษจากรองเท้า Nike AirJordan

มาดู Xboxone X รุ่นพิเศษจากรองเท้า Nike

Published

on

เป็นการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง ไมโครซอฟท์ และ รองเท้า Nike ที่ล่าสุดเปิดตัว Xboxone X ลายพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจ Nike AirJordan และจะมาพร้อมกันถึงสามรุ่น ที่มีลายที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสามรุ่นจะมีการพิมพ์ลาย Air Jordan อยู่บนตัวเครื่อง

โดย Xboxone X Nike Air Jordan ทำเพื่อเป็นการฉลองรองเท้า Air Jordan ซึ่งนับเป็นซีรีส์รองเท้าที่ได้รับความนิยมยาวนานหลายสิบปี โดยหาคุณอยากได้ ไมโครซอฟท์ได้เปิดโอกาสให้เราได้ชิงโชคโดยจะเริ่มตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์  อ่านรายละเอียดการชิงโชคได้ ที่นี่

XboxOne X รุ่นอัพเกรดของ XBoxOne ที่แสดงผลภาพแบบ 4K แท้ๆ โดยวางขายปลายปี 2017

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

โหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Stardew Valley ตัว Beta เตรียมเปิดให้เล่นเร็วๆนี้

Stardew Valley เตรียมเปิดให้ลองเล่นโหมดเล่นกับเพื่อนเร็วๆนี้

Published

on

เชื่อว่าแฟนเกมทั่วโลกคงกำลังรอเล่นโหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Stardew Valley ที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศว่ากำลังอยู่ในระหว่างสร้าง โดยจะเป็นการเล่นได้ 4 คนพร้อมกันและได้ปล่อยภาพแรกออกมาให้ชม

ล่าสุดมีความคืบหน้าเพราะทีมงานสร้างได้ระบุว่าจะมีการเปิดให้ทดลองตัว beta โหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Stardew Valley ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ นี้ซึ่งคาดว่าจะเป็นเดือนมีนาคม เราจะได้ออกไปปลูกผักทำไร่ กับเพื่อนๆได้ทั่วโลก

เกม Stardew Valley วางขายแล้ววันนี้บน PS4 , Xboxone , Nintendo Switch และ PC โดยจะออกบน PSvita เร็วๆนี้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

การ์ตูน Pokemon ภาคใหม่ฉายในไทย 8 มีนาคม นี้พร้อมชมตัวอย่างพากย์ไทย

Pokémon: I Choose You กำหนดฉายในไทยแล้ว

Published

on

หลังจากปล่อยให้แฟนๆรอคอยกันมานาน ล่าสุด true vision ก็ได้ประกาศส่งภาพยนตร์ Pokemon ตอนล่าสุดที่มีชื่อไทยว่า โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ : ฉันเลือกนาย และจะเข้าฉายในไทยวันที่ 8 มีนาคมนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น

โดยในฃภาคนี้จะเน้นความสัมพันธ์ของ ซาโตชิ กับ ปิกาจู ที่ต้องออกเดินทางไปด้วยกัน ซึ่งตามเรื่องทั้งสองจะพบเจอกันเป็นครั้งแรก และต้องพบกับการทดสอบมากมาย โดยในภาคนี้จะมีตัว Pokemon ในตำนานออกมาหลายตัว และมีเรื่องราวที่เข้มข้น ส่วนตัวละครมีการออกแบบให้เหมือนกับต้นฉบับมากที่สุด

โปเกมอน เดอะ มูฟวี : ฉันเลือกนาย เข้าฉายในไทยวันที่ 8 มีนาคมนี้

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!