ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Casio จับมือ Nintendo เปิดตัว Baby-G รุ่นพิเศษจากเกม Splatoon

Table of Content

เกม Splatoon ถือเป็นน้องใหม่ที่ไม่ใช่เกมภาคต่อที่ประสบความสำเร็จสูงมาก เพราะเป็นการลงสนามเกมยิง อีกครั้งของ Nintendo ที่เน้นการเล่นหลายคนผ่านระบบออนไลน์ ที่สร้างออกมาได้ทั้งแปลกและสนุก และด้วยความโด่งดังของมันทำให้ล่าสุด Casio ได้เปิดตัว Baby-G รุ่นพิเศษจากเกม Splatoon

โดย Baby-G รุ่นพิเศษ จะขายในราคา 19,800 เยน หรือประมาณ 6,000 บาทไทย ซึ่งยังไม่มีการประกาศวันวางขายในตอนนี้ แต่คาดกันว่าจะเปิดตัวพร้อมๆกับเกม Splatoon 2 ภาคต่ออย่างเป็นทางการที่ปู่นินประกาศว่าจะออกในช่วงฤดูร้อนนี้บน Nintendo Switch ซึ่ง Nintendo จะประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 เมษายน เวลา ตีห้า

อ้างอิง

Highlight

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

ดูหนังจอ ScreenX นั่งตรงไหนคุ้มสุด ?

30/07/2026
Read More

เตรียมตัว ! Samsung ส่งสัญญาณ Galaxy S26 FE เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

30/07/2026
Read More

เขย่าวงการเกม ! gamescom asia x Thailand Game Show 2026 ปักหมุดความสนุกในธีม “The Heart of Gaming” เริ่ม 29 ต.ค. ถึง 1 พ.ย. นี้ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว !

30/07/2026
Read More

Related Content