ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

[ข่าวลือ] Mario จะถูกสร้างเป็นเกมแนว RPG โดยค่าย UbiSoft บน Nintendo Switch

Table of Content

เรียกว่าเป็นข่าวลือมายาวนานมากตั้งแต่ Nintendo Switch ยังไม่เปิดตัว สำหรับเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle ที่เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างลุงหนวด Mario ของปู่นิน  และ กระต่าย Rabbids จากค่าย UbiSoft แต่การที่มันไม่ได้เปิดตัวในงานอีเว้นของ Nintendo Switch เมื่อต้นปีทำให้หลายคนอาจหลงลืมไป

แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า เกม Mario + Rabbids Kingdom Battle เป็นเรื่องจริง โดยมันจะมาในรูปแบบเกม RPG วางแผนการรบ แบบเทิร์นเบส โดยแหล่งข่าวยืนยันว่ามีภาพของ Mario ใช้ปืนยิงเลเซอร์ และเห็นได้ชัดว่าในฉากจะมีตัวละคร จากเกม Mario ที่ขนมาทั้ง Mario, Luigi, Yoshi, เจ้าหญิง Peach และ กระต่าย Rabbids และมีโหมด C0-op เล่นกับเพื่อนได้ 2 คนพร้อมกัน โดยตัวเกมจะสร้างด้วย Snowdrop engine ที่ใช้ในเกม The Division ของ UbiSoft แปลว่ากราฟิกน่าจะออกมาดูดีมากๆแน่

โดยเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle จะวางขายในช่วงเดือน สิงหาคมไปจนถึงเดือน กันยายน และเป็นไปได้ว่า จะเปิดตัวในงาน E3 2017 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน นี้

อ้างอิง

Highlight

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

ถอดคำพูด Jonny Kim อดีตหน่วย Navy SEAL, แพทย์ และนักบินอวกาศ NASA ในงาน Harvard Alumni Day 2026

14/07/2026
Read More

เมื่อมหาสมุทรกำลัง “มืดลง” อาจกระทบสิ่งมีชีวิตกว่า 90% ใต้ทะเล

14/07/2026
Read More

Related Content