ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

[ข่าวลือ] Mario จะถูกสร้างเป็นเกมแนว RPG โดยค่าย UbiSoft บน Nintendo Switch

Table of Content

เรียกว่าเป็นข่าวลือมายาวนานมากตั้งแต่ Nintendo Switch ยังไม่เปิดตัว สำหรับเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle ที่เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างลุงหนวด Mario ของปู่นิน  และ กระต่าย Rabbids จากค่าย UbiSoft แต่การที่มันไม่ได้เปิดตัวในงานอีเว้นของ Nintendo Switch เมื่อต้นปีทำให้หลายคนอาจหลงลืมไป

แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า เกม Mario + Rabbids Kingdom Battle เป็นเรื่องจริง โดยมันจะมาในรูปแบบเกม RPG วางแผนการรบ แบบเทิร์นเบส โดยแหล่งข่าวยืนยันว่ามีภาพของ Mario ใช้ปืนยิงเลเซอร์ และเห็นได้ชัดว่าในฉากจะมีตัวละคร จากเกม Mario ที่ขนมาทั้ง Mario, Luigi, Yoshi, เจ้าหญิง Peach และ กระต่าย Rabbids และมีโหมด C0-op เล่นกับเพื่อนได้ 2 คนพร้อมกัน โดยตัวเกมจะสร้างด้วย Snowdrop engine ที่ใช้ในเกม The Division ของ UbiSoft แปลว่ากราฟิกน่าจะออกมาดูดีมากๆแน่

โดยเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle จะวางขายในช่วงเดือน สิงหาคมไปจนถึงเดือน กันยายน และเป็นไปได้ว่า จะเปิดตัวในงาน E3 2017 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน นี้

อ้างอิง

Highlight

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

พิธีประกาศปฏิญญา ผนึกกำลังขับเคลื่อนระบบตรวจสอบย้อนกลับ เกษตรปลอดเผา นำไทยยั่งยืน 

24/04/2026
Read More

Related Content