ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

[ข่าวลือ] Mario จะถูกสร้างเป็นเกมแนว RPG โดยค่าย UbiSoft บน Nintendo Switch

Table of Content

เรียกว่าเป็นข่าวลือมายาวนานมากตั้งแต่ Nintendo Switch ยังไม่เปิดตัว สำหรับเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle ที่เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างลุงหนวด Mario ของปู่นิน  และ กระต่าย Rabbids จากค่าย UbiSoft แต่การที่มันไม่ได้เปิดตัวในงานอีเว้นของ Nintendo Switch เมื่อต้นปีทำให้หลายคนอาจหลงลืมไป

แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า เกม Mario + Rabbids Kingdom Battle เป็นเรื่องจริง โดยมันจะมาในรูปแบบเกม RPG วางแผนการรบ แบบเทิร์นเบส โดยแหล่งข่าวยืนยันว่ามีภาพของ Mario ใช้ปืนยิงเลเซอร์ และเห็นได้ชัดว่าในฉากจะมีตัวละคร จากเกม Mario ที่ขนมาทั้ง Mario, Luigi, Yoshi, เจ้าหญิง Peach และ กระต่าย Rabbids และมีโหมด C0-op เล่นกับเพื่อนได้ 2 คนพร้อมกัน โดยตัวเกมจะสร้างด้วย Snowdrop engine ที่ใช้ในเกม The Division ของ UbiSoft แปลว่ากราฟิกน่าจะออกมาดูดีมากๆแน่

โดยเกม Mario + Rabbids Kingdom Battle จะวางขายในช่วงเดือน สิงหาคมไปจนถึงเดือน กันยายน และเป็นไปได้ว่า จะเปิดตัวในงาน E3 2017 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน นี้

อ้างอิง

Highlight

สรุป 11 ประเด็น Elon Musk ใน WEF 2026 : มนุษย์อมตะ หุ่นยนต์ครองเมือง และก้าวต่อไปของ SpaceX

26/01/2026
Read More

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Related Content