ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ประธาน Sony บอก Nintendo Switch ช่วยฟื้นฟู อุตสาหกรรมเกมโดยรวม

Table of Content

แม้ว่าจะเป็นคู่แข่งกันในตลาดเกมคอนโซล แต่หลายครั้งประธาน Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios คนปัจจุบันอย่างคุณ Shuhei Yoshida มักจะให้ความเห็นแง่บวกกับคู่แข่งร่วมชาติอย่างนินเทนโดมาตลอด โดยล่าสุดจากบทสัมภาษณ์กับ web dualshockers เขาได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จมหาศาลของ Nintendo Switch ว่ามันไม่ใช่แค่การยอดขาย แต่มันคือการ “การฟื้นฟูอุตสาหกรรมเกมโดยรวม”

เพราะเนื่องจากค่าย นินเทนโด มีการส่งพาความสนุกในวิธีที่แตกต่าง เขาบอกว่ามันเป็นเรื่องดีเนื่องจากจะนำไปสู่การฟื้นฟูอุตสาหกรรมวีดีโอเกมโดยรวม โดยเขาอธิบายว่า เมื่อ Nintendo Switch ขายดี ปรากฏว่ายอดขายเครื่องเกมโฮมคอนโซลเครื่องอื่นขายดีขึ้นเช่นกัน โดยผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้นในการเลือกเกมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้เล่น

ที่ผ่านมาคุณ Shuhei Yoshida เป็นแฟนนินเทนโดตัวยงอยู่แล้ว โดยเขาเคย Post ข้อความระบุว่ามี WiiU ถึง 2 เครื่อง เพราะต้องการเล่นเกมทั้ง 2 โซน ( WiiU ล็อกโซน)

อ้างอิง

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content