Connect with us

ข่าววงการเกม

เตรียมพบกับข้อมูลใหม่เกม Super Robot Wars เดือนธันวาคม นี้

เกม Super Robot Wars เตรียมเปิดข้อมูลใหม่แล้ว

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมซีรีส์  Super Robot Wars เพราะมีข่าวอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดอย่าง Bandai Namco ได้ประกาศว่าเตรียมจัดงาน Live Stream ในวันที่ 11 ธันวาคม นี้ เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ส่วนเวลาไทยประมาณ 1 ทุ่มตรง

โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่อง Niconico, และทางช่อง Youtube อย่างเป็นทางการของค่าย Bandai Namco รวมทั้งทาง Line Live ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่ามันคือเกมอะไรเป็น ภาคใหม่ หรือ รีเมค และยังไม่ได้ระบุเช่นกันว่ามันจะออกวางขายบนเครื่องเกมไหน แต่มีความเป็นไปได้ทั้งบนคอนโซลอย่าง PS4 , Nintendo Switch หรือเป็นเกมบน สมาร์ทโฟน

ภาพประกอบจากเกม Super Robot Wars V

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

เกม Dark Souls Remastered วางจำหน่ายก่อนกำหนดบน Steam

Published

on

หลังจากที่แฟนๆเรียกร้องกันมานานแสนนานที่อยากให้นำ Dark Souls มารีมาสเตอร์ใหม่ก็จะได้เล่นกันเสียที จากเดิมตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 พฤษภาคมบน PS4, Xbox One และ PC แต่วันนี้ 24 พฤษภาคม ทาง Bandai Namco ได้ปล่อยให้แฟนๆเกมพีซีได้เล่นกันก่อน บนร้านค้า Steam โซนไทยจะมีราคาที่ 1,290 บาท แต่หากมีตัวเกม Dark Souls: Prepare to Die Edition อยู่ในคลังจะได้รับส่วนลดถึง 50% เหลือเพียง 645 บาท ตัวเกมมีขนาดเล็กเพียง 6.6GB เท่านั้น

สำหรับ Dark Souls Remastered ได้รวมภาคเสริม Artorias of the Abyss เอาไว้แล้ว ตัวเกมได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดหลายๆอย่างพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆไม่ว่าจะเป็น เทคเจอร์คมชัดแบบ HD รองรับการแสดงผลระดับ 4K และลื่นหัวแตกไปกับเฟรมเรตถึง 60 FPS เลยทีเดียว เล่นออนไลน์ได้ถึง 6 คน ซึ่งจากเดิมเล่นได้แค่ 4 คน เหล่าแฟนๆเกมอย่าได้รอช้าจงเข้าไปเล่นแล้วปาจอยกันเถอะ Praise the sun!

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Ubisoft ประกาศภาคเสริมเกม Far Cry 5 พร้อมลุยป่าเวียดนาม 5 มิถุนายนนี้

Published

on

Far Cry 5 เกมยิงระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่ตัวเอกของเราต้องเข้าไปลุยกับกลุ่มลัทธิคลั่งศาสนาที่เข้ายึดเมืองโฮปคันทรี่ รัฐมอนทาน่า หลายคนคงเล่นจบไปแล้วและกำลังรอภาคเสริมอยู่ ล่าสุดทาง Ubisoft ได้ประกาศถึงรายละเอียดและวันวางจำหน่ายภาคเสริมตัวแรกนั่นก็คือ Hours of Darkness ที่จะพาผู้เล่นไปตะลุยป่าเวียดนามให้ย่อยยับ

สำหรับเรื่องราว Hours of Darkness จะเป็นการเล่าเรื่องถึงประสบการณ์ของ Wendell Redler ตัวละครจากในเกมหลักที่ได้เข้าร่วมสงครามเวียดนาม โดยเขาต้องเข้าไปช่วยเพื่อนร่วมทีมที่ถูกขังจากกองทัพเวียดนามและต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ แถมมี Survivor Mode เพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นและ Action Movie Mode ให้ได้เล่นกันอีกด้วย

Hours of Darkness จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ และสามารถลองเล่น Vietnam themed จากตู้ Arcade ในเกมเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เป็นต้นไป

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ค่าย UbiSoft เปิดรายชื่อเกมที่จะไปโชว์ในงาน E32018

มาดูรายชื่อเกมเปิดตัวในงาน E3ของ UbiSoft

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าค่าย UbiSoft เตรียมเปิดตัวเกมฟอร์มนยักษ์ระดับ AAA ในงาน E3 2018 ล่าสุดทางค่าย UbiSoft ได้เปิดรายชื่อและปล่อยคลิปพรีวิวก่อนงาน E3 แล้ว โดยแต่ละเกมส่วนมากจะมีการเปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ ไปดูกันว่าในปีนี้ค่ายจะมีอะไรไปเปิดตัวและเรียกเงินจากกระเป๋าแฟนเกมได้บ้าง

รายชื่อเกมที่จะไปเปิดตัวในงาน E3 2018

  • Beyond Good and Evil 2
  • For Honor
  • Skull & Bones
  • Starlink: Battle for Atlas
  • Tom Clancy’s The Division 2
  • Transference

งาน E3 ของค่าย จะจัดงานในวันที่ 11 มิถุนายน เวลาบ่ายโมงตรง ในอเมริกา เวลาไทย ประมาณ ตีสามของวันที่ 12 มิถุนายน

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!