Connect with us

ข่าววงการเกม

เตรียมพบกับข้อมูลใหม่เกม Super Robot Wars เดือนธันวาคม นี้

เกม Super Robot Wars เตรียมเปิดข้อมูลใหม่แล้ว

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมซีรีส์  Super Robot Wars เพราะมีข่าวอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดอย่าง Bandai Namco ได้ประกาศว่าเตรียมจัดงาน Live Stream ในวันที่ 11 ธันวาคม นี้ เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ส่วนเวลาไทยประมาณ 1 ทุ่มตรง

โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่อง Niconico, และทางช่อง Youtube อย่างเป็นทางการของค่าย Bandai Namco รวมทั้งทาง Line Live ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่ามันคือเกมอะไรเป็น ภาคใหม่ หรือ รีเมค และยังไม่ได้ระบุเช่นกันว่ามันจะออกวางขายบนเครื่องเกมไหน แต่มีความเป็นไปได้ทั้งบนคอนโซลอย่าง PS4 , Nintendo Switch หรือเป็นเกมบน สมาร์ทโฟน

ภาพประกอบจากเกม Super Robot Wars V

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Crackdown 3 เตรียมวางจำหน่าย 15 กุมภาพันธ์ 2019

Published

on

ในงาน Microsoft’s X018 ที่จัดขึ้นที่กรุงเม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก ค่ายเกม Microsoft Studios และ Sumo Digital ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Crackdown 3 อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม Xbox One และ PC พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยให้เห็นโหมด Multiplayer ที่มีชื่อว่า Wrecking Zone

ในโหมด Wrecking Zone จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน โดยผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะได้ต่อสู้กันในฉากที่สามารถทำลายสภาพแวดล้อมได้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

ซิ่งกันต่อ! Fortune Island เนื้อหาเสริมตัวแรกของ Forza Horizon 4 เตรียมเปิดให้เล่น 13 ธ.ค.นี้

Published

on

ในงาน Microsoft’s X018 ที่จัดขึ้นที่กรุงเม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก ค่ายเกม Microsoft Studios และ Playground Games ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมเปิดให้เล่น Fortune Island หนึ่งในสองเนื้อหาเสริมของชุด Forza Horizon 4 Expansions Bundle ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Xbox One และ PC พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกัน โดยมีคุณ Ben Thaker-Fell หัวหน้าฝ่ายออกแบบเกม มาเป็นผู้บรรยาย

Fortune Island จะพาผู้เล่นไปยังเกาะเล็กๆที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ เช่น สภาพภูมิอากาศอันโหดร้าย เส้นทางวิบากและเส้นทางอันคดเคี้ยวบนภูเขา

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Shadow of the Tomb Raider ปล่อยตัวอย่างเนื้อหาเสริม The Forge

Published

on

ค่ายเกม Square Enix ได้ปล่อยตัวอย่าง The Forge เนื้อหาเสริมตัวแรกของเกม Shadow of the Tomb Raider ออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะแนะนำฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น ปริศนาใหม่ในถ้ำลาวา, โหมด co-op, โหมดแข่งเก็บคะแนน, โหมดแข่งจับเวลา, ทักษะใหม่, ชุดใหม่และอาวุธใหม่

ในภาคเสริม The Forge ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อแม่สาวนักล่าขุมทรัพย์ ลาร่า ครอฟต์ จะต้องเข้าไปผจญภัยในถ้ำที่เต็มไปด้วยลาวาและเปลวไฟอันร้อนระอุเพื่อค้นหาความลับของ Kuwaq Yaku โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนในโหมด co-op ก็ได้ และเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลเป็น สกิล Grenadier, ชุด Brocken และอาวุธ Umbrage 3-80

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!