Connect with us

ข่าววงการเกม

Square Enix เตรียมจัดงานถ่ายทอดสดเปิดสิ่งใหม่ในเกม Dragon Quest 11

ข่าวใหม่เกี่ยวกับเกม Dragon Quest 11 กำลังจะมาแล้ว

Published

on

หลังจากวางขายไปในช่วงกลางปีสำหรับเกม RPG ระดับตำนานอย่าง Dragon Quest 11 แม้ว่าหลังจากนั้นข่าวจะเงียบหายไป แต่ผู้สร้างได้ออกมาบอกว่าจะมีการสร้างเวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ ในปี 2018 แน่นอน รวมทั้งจะมีการทำลง Nintendo Switch ด้วย

และล่าสุดมีข่าวดี เพราะทาง Square Enix ได้ประกาศออกมาว่าจะมีการจัดงานถ่ายทอดสดเปิดสิ่งใหม่ในเกม Dragon Quest 11 ในวันที่ 19 ธันวาคม นี้ เวลาประมาณ 1 ทุ่มตรงที่ญี่ปุ่น เวลาไทยประมาณ 5 โมงเย็น ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นตัว DLC ใหม่ๆในเวอร์ชั่น 3DS และ PS4 หรืออาจจะมีการเปิดตัวครั้งแรกของเวอร์ชั่น Nintendo Switch ส่วนจะเปิดตัวอะไรแฟนๆต้องอดใจรอกันต่อไป

เกม Dragon Quest 11 ออกเวอร์ชั่นญี่ปุ่นแล้ววันนี้บน 3DS และ PS4 อ่านรีวิวได้ที่ กดเลยDragonQuest11

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

สองตำนานเม่นสายฟ้า Sonic มาพบ Pac-Man ในเกมบน สมาร์ทโฟน

มาแล้ว เม่นน้อย Sonic พบกับ Pac-man

Published

on

ข่าวดีสำหรับแฟนๆตัวละครคลาสสิกอย่าง Sonic มาพบ Pac-Man ในเกม Pac-man ภาคใหม่บน สมาร์ทโฟน โดยเม่นสายฟ้า Sonic จะมาเป็นฉากหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นจะได้บังคับตัว Sonic อยู่ในฉากที่เหมือนกับ Pac-man แต่ตัวละครจะเปลี่ยนไปใช้ตัวละครจากเกม Sonic แทน

ซึ่งการมาพบเจอกันของทั้ง Pac-man และ Sonic ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองได้เป็นหนึ่งในตัวละครในเกม Super Smash Bros. บน Nintendo 3DS และ Wii U มาแล้ว

เกม Pac-man เปิดให้โหลดไปเล่นแล้ววันนี้บน ios และ android

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Fox n Forests เกมสไตล์ 16 บิต ปล่อยตัวอย่างพร้อมขายช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ภาพ 16 บิต เเนวการเล่นสไตล์ Action RPG ผสม Puzzle จาก Bonus Level Entertainment

Published

on

Bonus Level Entertainment ปล่อยตัวอย่าง Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ที่กำลังจะวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2018 ให้กับ Playstation 4, Xbox One, Nintendo Swtich เเละ Steam

Bonus Level Entertainment พาเราย้อนกลับไปยังยุค Super Famicom ด้วยการทำ Fox n Forests เกมเเพลตฟอร์ม 2D ภาพ 16 บิต เเนวการเล่นสไตล์ Action ผสม Puzzle

นี้คือเกมที่รวมกลิ่นอายยุคเกม 16 บิต สมัยเครื่อง Super Famicom เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Super Ghouls ’n Ghosts, Wonder Boy in Monster World, ActRaiser 2 หรือเเม้เเต่ Zelda เองก็ตาม

ตัวเกมจะให้เราเป็น Rick หมาป่าผู้มีอาวุธเป็นหน้าไม้ ไม่เพียงเเค่จะใช้ในการต่อสู้ระยะใกล้เเละไกล เเต่ยังให้คุณสามารถสลับเปลี่ยนเเปลงฤดูกาลไปมาได้ เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในเกม โดยเราต้องใช้การสำรวจเเละทักษะในการเเก้ปัญหา

Fox n Forests คือเกมที่เกิดจากการระดมทุนบนเว็บไซต์ Kickstarted เเละปล่อยตัวอย่างเดโมให้ผู้ที่สนใจทดสอบลองเล่นเมื่อปี 2016 หลังจากนั้นไม่นานทีมพัฒนาก็ได้เเรงผลักดันจากผู้ที่สนใจ ร่วมกันระดมทุนจนโปรเจ็คนี้สำเร็จ เตรียมวางจำหน่ายอย่างที่กล่าวมาข้างต้น

อ้างอิง 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

อัปเดตความคืบหน้าของภาพยนตร์จากเกม Uncharted และ Last of Us

มาดูความคืบหน้าของหนังจากเกมดัง Uncharted และ Last Of Us

Published

on

เชื่อว่าแฟนเกมโดยเฉพาะจากค่าย Sony คงตั้งตารอคอยชมหนัง Uncharted และ Last Of Us ที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศสร้าง โดยเฉพาะ Uncharted  ที่มีความคืบหน้า แต่ก็ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างมากนัก

ทำให้ล่าสุดในงาน D.I.C.E. Summit ที่จัดขึ้นวันนี้ที่ Las Vegas มีการพูดถึงความคืบหน้าล่าสุดของภาพยนตร์จากเกม Uncharted โดยผู้สร้างเกมคุณ Druck mann กล่าวว่าทางค่าย Naughty Dog ได้พูดคุยกับผู้กำกับ Shawn Levy เจ้าของผลงาน (Stranger Things, Night at the Museum) โดยเขาได้กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นมากในการนำเกมมาดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์ โดยมีการพัฒนาบทมาหลายปีแล้ว โดยผู้กำกับ(คุณ Levy) อยากจะเล่าเรื่องราวที่แตกต่างจากการผจญภัยในเกมทั้ง 4 ภาคหลัก

ส่วนนักแสดงหนุ่มอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ จาก Spider-Man: Homecoming ที่มีข่าวลือมาตลอดว่าเขาจะมารับบท Nathan Drake ในช่วงวัยรุ่น ทีมสร้างได้บอกว่า ทอม เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

นอกจากนี้คุณ Druck mann ยังมีการพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง The Last of Us กันแบบสั้นๆในงาน โดยในตอนนี้เขาได้ออกจากโครงการสร้างภาพยนตร์แล้ว โดยเขาไม่ต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวในเกมให้กลายเป็นภาพยนตร์โดยตรง(มีการดัดแปลง) และในตอนนี้มันยังออกมาไม่ดีพอ

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!