ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ข่าวลือ ค่าย bethesda เตรียมเปิดตัวเกม Doom ภาคสองในงาน E3 2018

Table of Content

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเกม Doom และแฟนเกมค่าย bethesda เพราะในงาน E3 2018 ที่จะเกิดขึ้นในอีก 2 เดือนข้างหน้า ดูเหมือนว่าทาง bethesda จะมีะไรรอให้ประหลาดใจ และอาจมีการหลุดคำบอกใบ้ออกมาแล้ว

เพราะหนึ่งในบทสัมภาษณ์คุณ Pete Hines จากค่าย Bethesda กับเว็บ Dualshockers เกี่ยวกับเกมที่จะไปเปิดตัวในงาน E3 โดยเขาบอกว่าทางค่ายมีเกมที่จะเปิดตัวในงาน E3 ซึ่งมีการพูดว่าจะมีช่วงเวลาของ hell on Earth ใน E3 ซึ่งมันอาจจะดูเหมือนเป็นการเล่นคำให้ดูน่ากลัว

แต่หากคุณเป็นแฟนเกม Doom มายาวนานจะรู้ว่ามันคือชื่อเกม Doom 2 hell on Earth ที่ออกวางขายบน MS-DOS ก่อนจะมีการพอร์ตลง Playstation และ Sega Saturn ในเวลาต่อมา ส่วนจะจริงหรือไม่ก็ต้องไปรอลุ้นกันอีกในเดือน มิถุนายน นี้ว่าจะเป็นภาคใหม่หรือรีมาสเตอร์

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content