Connect with us

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เตรียมจำหน่าย Full Metal Panic! Fight! Who Dares Wins ในเดือนพฤษภาคม พร้อมซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษให้กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Bandai Namco เตรียมจำหน่าย Full Metal Panic! Fight! Who Dares Wins ในเดือนพฤษภาคม สำหรับ PS4 พร้อมซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษให้กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สาวกเลือดเหล็กไหลน่าจะชอบกัน เมื่อ Bandai Namco ปล่อยเกมจากซีรี่ส์อนิเมะหุ่นยนตร์ Full Metal Panic! Fight! Who Dares Wins เกม RPG วางเเผนการรบจากทีมผู้พัฒนา Super Robot Wars อย่าง B.B. Studio ประกาศลงให้กับ Playstation 4 ออกวางจำหน่ายวันที่ 31 พฤษภาคม 2018 สำหรับประเทศญี่ปุ่น เเละยังมีความพิเศษมอบให้กับเเฟนๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการเพิ่มซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษให้กับ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์ เเละ อินโดนีเซีย

Full Metal Panic! Fight! Who Dares Wins เป็นครั้งเเรกที่ซีรี่ส์เเยกตัวเป็นเกมของตัวเองเเละวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4 ภายใต้ชื่อ Full Metal Panic ตัวเกมจะยังคงเป็นรูปเเบบ RPG วางเเผนตามสไตล์ถนัดของทีมพัฒนา Super Robot Wars เเต่จะเเตกต่างออกไปด้วยรูปเเบบการเดินที่ไม่เป็นตารางสี่เหลี่อม เเละมีการกำหนดระยะการเดิน ทำให้รูปเเบบการมีความอิสระมากขึ้น พร้อมรูปลักษณ์ของหุ่นยนตร์จะมาในรูปเเบบ SD 3มิติ สวยงาม

ใครที่เป็นสาวกเลือดเหล็กไหลน่าจะไม่ผ่านเกมนี้กันอย่างเเน่นอน เเถมประเทศไทยยังจะมาพร้อมซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษยิ่งทำให้การเล่นมีความสนุกทั้งเนื้อเรื่องเเละรูปเเบบการเล่น ถือว่าเป็นการต้อนรับการกลับมาฉายซีรี่ส์อนิเมะอีกครั้งของ Full Metal Panic ที่กำลังจะมีภาคใหม่ Full Metal Panic! Invisible Victory ออกฉาย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ไม่ง้อจ่าพิชิต! หลุดวันลดราคาเกมบน Steam ในช่วงเทศกาล Winter Sale

Published

on

Steam Winter Sale

ในช่วงสิ้นปี หากสังเกตตามร้านค้าส่วนใหญ่ (รวมถึงร้านเกม) ไม่ว่าหน้าร้านหรือออนไลน์ มักจะพบกับโปรโมชั่นลดราคาแข่งกันซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องธรรมดามาก แต่บน Steam นั้น เห็นทีคราวนี้คงไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะล่าสุด มีสื่อนอกเผยช่วงเวลาลดราคาเกมบน Steam ในช่วงเทศกาล Winter Sale ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าไม่ต้องรอจ่าพิชิตซื้อก็ได้เกมถูกแน่นอน

Steam Winter Sale

มีรายงานว่า เทศกาลลดราคาส่งท้ายปีหรือ Winter Sale นั้น จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2018 – 3 มกราคม 2019 ตามเวลาแปซิฟิก (หรือ 21 ธันวาคม 2561 – 4 มกราคม 2562 ตามเวลาในประเทศไทย)  ทั้งนี้ สื่อนอกให้ความเห็นอีกว่า ข้อมูลน่าจะหลุดออกมาจากทีมพัฒนาของ Valve เอง (เพราะปกติแล้ว Steam ไม่เคยบอกล่วงหน้ามาก่อน)

ต้องคอยดูกันต่อไปว่า วันเวลาของเทศกาล Winter Sale จะเป็นจริงตามที่สื่อนอกกล่าวอ้างหรือไม่ รวมถึงเกมที่ลดราคาครั้งนี้จะมีเกมอะไรบ้าง โดยเฉพาะแฟนๆ Steam ทั้งหลาย เตรียมตัวเก็บเงินตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้เลย!

Gabe Steam

ที่มา : VG24/7

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เตรียมวางจำหน่าย Sword Art Online ถึง 2 ภาค ให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

Bandai Namco เตรียมวางจำหน่าย Sword Art Online ถึง 2 ภาค ให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

Published

on

Bandai Namco เตรียมวางจำหน่ายเกมจากไลท์ โนเวล ชื่อดัง Sword Art Online มากันถึง 2 ภาคด้วยกัน Sword Art Online: Hollow Realization Complete Edition ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เเละตามมาด้วย Sword Art Online: Fatal Bullet Complete Edition ในช่วงฤดูร้อน ปี 2019 ให้กับ Nintendo Switch

Sword Art Online ถือว่าเป็น ไลท์ โนเวล ที่มีเเฟนๆ ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความนิยมทีู่สูงมาก ทำให้เเตกเเยกย่อยออกมามากมาย ทั้ง อนิเมะ, หนังสือการ์ตูน, ของเล่นของสะสม เเละ เกม ก็มีมากมายหลายภาคด้วยกัน

Sword Art Online: Hollow Realization เคยวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Playstation Vita เเละ PC เมื่อเดือนตุลาคม 2016 ในประเทศญี่ปุ่น ในต่างประเทศ เดือนพฤษจิกายน 2016 จากความสำเร็จของ Sword Art Online: Lost Song ทำให้เกิดภาคต่อนี้ขึ้น เเละเนื้อหายังต่อเนื่องกันอีกด้วย

ส่วน Sword Art Online: Fatal Bullet วางจำหน่ายไปเมื่อไม่นานนี้เอง Playstation 4 ในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 8 เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ส่วนในต่างประเทศ วันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC ตัวเกมเป็นเเนวมุมมองบุคคลที่ 3 เเละอิงเนื้อเรื่องช่วง Gun Gale Online

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Rad Rodgers Radical Edition เตรียมวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

Rad Rodgers Radical Edition เตรียมวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

Published

on

ทีมพัฒนา THQ Nordic ประกาศ Rad Rodgers Radical Edition เตรียมลงให้กับ Nintendo Switch จะจำหน่ายในปี 2019 พร้อมกับจะอัพเดทให้ฟรี ในชื่อ Radical Edition สำหรับคนที่มีตัวเกมจาก Playstation 4, Xbox One เเละ PC

Radical Edition จะมีอะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • โหมด Co-op สามารถเล่นพร้อมกับเพื่อน ในการตะลุยด่านต่างๆ
  • โหมด Battle นอกจากจะร่วมมือกัน ยังมีให้มาตะลุมบอลใส่กันเองได้อีก
  • ตัวละครใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามา Lo Wang, Duke, Cosmo, Inhabitant เเละ Bombshell
  • มินิเกมเเละระดับความยากที่มีมากขึ้น

Rad Rodgers Radical Edition จะวางจำหน่ายในปี 2019 ให้กับ Nintendo Switch ส่วน Playstation 4, Xbox One เเละ PC จะได้อัพเดทกันฟรี

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!