Connect with us

ข่าววงการเกม

Dark Souls: Remastered เปิดเบต้าให้เล่นได้แล้วทั้ง PS4 and Xbox One

Bandai Namco ได้ประกาศว่าผู้ที่มีเครื่อง PS4 และ Xbox One ในอเมริกา สามารถเข้าร่วมเบต้าทดสอบเน็ตเวิร์ค เกม Dark Souls ได้แล้ว

การทดสอบเน็ตเวิร์คครั้งนี้จะใช้สถานที่ Undead Parish ในการเล่นและสามารถเรียกผู้เล่นคนอื่นมาเล่นด้วยกันหรือถูกบุกรุกโดยผู้เล่นคนอื่นได้

โดยสามารถโหลดล่วงหน้าได้บนคอนโซลทั้งสองเครื่อง ตามเวลาของอเมริกาและยุโรปดังต่อไปนี้

  • อเมริกาเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 6pm PDT/9pm EDT ถึง 11:59pm PDT/2:59am EDT . EDT ในแต่ละวัน
  • สหราชอาณาจักรและยุโรปเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 5pm BST/6pm CEST ถึง 10:59pm BST/11:59pm CEST ในแต่ละวัน

วิธีการ: การทดสอบเครือข่ายสามารถโหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมจนถึง 11:59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคมบน PS4 และ Xbox One (จำเป็นต้องมี Xbox Gold ในการเข้าร่วม) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ

หมายเหตุ: เวลา 11.59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคม ตัวทดสอบจะถูกลบออก

Dark Souls: Remastered จะออกในวันที่ 25 พฤษภาคมสำหรับ PC, PS4 และ Xbox One

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!