Connect with us

ข่าววงการเกม

เผยวันวางจำหน่ายเกม F1 2018 โดยมีโหมดอาชีพที่ดีกว่าและมีรถยนต์คลาสสิคมากกว่าเดิม

Published

on

ผู้พัฒนา Codemasters และ Koch Media ได้ประกาศว่า F1 2018 จะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้สำหรับ PC, PlayStation 4 และ Xbox One

นักแข่งจะได้รับการปล่อยตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 24 สิงหาคม – สุดสัปดาห์ของ Formula 1 2018 Belgium GP ที่สนาม the iconic Spa-Francorchamps Circuit

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเกม F1 2017 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะสามารถสร้างจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งกับ F1 2018 ” Paul Jeal ผู้อำนวยการด้านแฟรนไชส์ของ Codemasters กล่าว “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้ร่วมแรงร่วมใจกับแฟนเกมของเราเพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรสำคัญสำหรับพวกเขาและเราไม่อยากรอที่จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ที่เรารู้ว่าแฟน ๆ เกมของเราจะรักโหมดอาชีพได้รับการขยายออกไปเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับโลกของ F1 ได้ลึกกว่าก่อนหน้านี้ด้วยการกลับมาของฟีเจอร์ที่ต้องการอย่างสูงเพื่อกลับเข้ามาในแฟรนไชส์

นอกจากนี้เรายังเพิ่มรถคลาสสิคมากขึ้น และฟังเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ของเราว่ารถคนไหนในประวัติศาสตร์ของรถยนต์ F1 ที่พวกเขาอยากจะขับ นอกเหนือจากการเพิ่มหัวเรื่องดังกล่าวมีการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายที่จะได้รับการเปิดเผยก่อนเกมเปิดตัว ”

F1 2018 จะมีฟีเจอร์ทุกอย่างของทีมที่เป็นทางการ สามารถแข่งรถได้ตลอดช่วงฤดูกาลปี 2018

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ค่าย Sega อาจเตรียมเปิดตัวเกม Sonic Racing เร็วๆนี้

ข่าวลือ เกม Sonic Racing อาจเปิดตัวเร็วๆนี้

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาว่าทางค่าย Sega เตรียมเปิดตัวเกมแข่งรถ Sonic Racing ภาคใหม่แต่ข่าวก็เงียบหายไปจนเหมือนกับว่ามันเป็นข่าวลือ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีความคืบออกมาที่ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ เม่นสายฟ้า Sonic

โดยล่าสุดคุณ Aaron Webber จากค่าย SEGA เพิ่งพูดถึงข้อมูลเกี่ยวกับ Sonic Racing ในรายการผ่าน youtube ว่าในอนาคตอันใกล้นี้คุณอาจได้รับฟังข่าวและข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้มีความเป็นไปได้มากว่า SEGA กำลังรอเปิดตัว E3 หรืออาจเปิดตัวก่อนงาน E3 แฟนๆก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะเป็นการเปิดตัวภาคใหม่ของรถแข่งรวมฮิตตัวละครเม่น Sonic ของค่าย SEGA

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

The Witcher 3 อัปแพทช์ใหม่ แก้ปัญหา Draw Distance บน PS4 Pro

Published

on

เกม Witcher 3 ได้รับการอัพเดตใหม่บน PlayStation 4 ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างที่ได้รับคำแนะนำจากการอัพเดตก่อนหน้านี้

จากการอัปเดตเพิ่มความสามารถในการแสดงผล HDR ในแพทช์ตัวที่แล้วของ The Witcher 3 ทาง Digital Foundry สื่อที่เน้นเรื่องรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับเกมได้ชี้ให้เห็นว่าแพทช์นี้ทำให้เกิดปัญหาใหม่เกี่ยวกับการแสดงผลของฉากในระยะไกลๆ โดยเฉพาะการแสดงผลในความละเอียด 4K ที่ทำให้ใบไม้ ใบหญ้าและเงาแสดงผลผิดปกติไป

ผู้เล่นสามารถอัปแพทช์ 1.62 ของเกม Witcher 3 ได้ทันทีซึ่งตอนนี้อัพเดตได้ทุกโซน และจะแก้ปัญหาระยะการแสดงผล draw distance บนเครื่อง PlayStation 4 Pro ในความละเอียด 4K การอัพเดตนี้ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาเล็กน้อยที่ไม่ได้ระบุรายละเอียด

The Witcher 3 วางจำหน่ายในเครื่อง PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในทุกโซน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

มาแล้ว Capcom เปิดตัวเกม Resident Evil 7 Cloud บน Nintendo Switch

Resident Evil 7 บน Nintendo Switch มาแล้ว

Published

on

เรียกว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มาสำหรับการรองรับการเล่นบน Nintendo Switch ของเกมผีชีวะ Resident Evil 7 ที่ล่าสุด Capcom ได้ประกาศส่งเวอร์ชั่น Cloud บน Nintendo Switch แล้ว แต่อย่างเพิ่งดีใจ

เพราะเกม Resident Evil 7 Cloud เวอร์ชั่นต้องใช้ระบบ Cloud ที่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตในการเล่นตลอดเวลา เพื่อเชื่อมต่อข้อมูล และทำให้ Nintendo Switch สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงได้ โดยทาง Capcom จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 พฤษภาคม นี้ในญี่ปุ่น โดยจะคิดค่าบริการ 2,000 เยนเล่นได้ 180 วัน และทดลองเล่นได้ฟรี 15 นาที

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!