Connect with us

ข่าววงการเกม

Nvidia เตรียมแถมเกม The Crew 2 ฟรีให้กับคนที่ซื้อการ์ดจอ GTX 1080

Published

on

โปรโมชั่นใหม่มาแล้วครับ สำหรับใครที่มองๆจะสอยการ์ดจอตัวใหม่เพื่อเล่นเกมแข่งรถภาพสวยอย่าง the Crew 2 ต้องอ่านเลยเพราะ Nvidia ได้จัดโปรโมชั่นแถมเกม The Crew 2 ของพีซีให้ไปเล่นกันแบบฟรีๆ เพียงซื้อการ์ดจอสุดแรงของ Nvidia อย่างรุ่น GTX 1080, 1080 Ti, แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่ร่วมรายการซึ่งจะแถมในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น สำหรับตอนนี้โปรโมชั่นมีแค่ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ส่วนประเทศไทยยังคงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกที

Nvidia ได้แนะนำให้ใช้การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง GeForce GTX 10 Series ที่มีความแรงและประสิทธิภาพดีในการสำรวจโลกที่สวยงามของเกม The Crew 2 ไม่ว่าจะเป็นเมือง ถนน แม่น้ำหรือบนท้องฟ้า ซึ่งสามารถแสดงผลได้ถึงระดับ 4K ขุมพลังนี้มาจากสถาปัตยกรรม Pascal เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมและสำหรับผู้ที่ซื้อ GeForce GTX 1080 หรือ 1080 Ti อย่าลืมรับเกม The Crew 2 กลับไปเล่นที่บ้านกันนะครับ

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Capcom เผยชุดสะสม Okami Soundtrack Vinyl Boxset

Published

on

เป็นเวลากว่า 12 ปีที่เกม Okami ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม PS2 และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่เกม Okami HD ฉบับรีมาสเตอร์วางจำหน่ายบน Nintendo Switch เว็บไซต์ Data Discs ได้จับมือกับค่ายเกม Capcom เตรียมวางจำหน่ายเพลงประกอบเกม Okami เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ในรูปแบบแผ่นไวนิล (vinyl) หรือแผ่นเสียงเป็นครั้งแรก

ชุดสะสม Okami Soundtrack Vinyl Boxset มาในรูปแบบกล่องสี่เหลี่ยมที่มีลวดลายสวยงาม ประกอบด้วยแผ่นไวนิล 4 แผ่นที่รวบรวมบทเพลงอันแสนไพเราะความยาวกว่า 2 ชั่วโมง, หนังสือ Artbook จำนวน 40 หน้า, ภาพพิมพ์หิน 2 หน้า, โค้ดดาวน์โหลดไฟล์เพลงคุณภาพสูง lossless และมีลวดลายของแผ่นเสียงให้เลือกด้วยกัน 3 แบบคือ แผ่นใสที่มีลายดอกซากุระสีชมพูและเทพแห่งดวงอาทิตย์สีขาว (Limited Edition), แผ่นใสที่ไม่มีลายและแผ่นสีดำคลาสสิค

ล่าสุดเว็บไซต์ Data Discs ได้เปิดให้พรีออเดอร์แล้ว สนนราคาอยู่ที่ 64.99 ปอนด์ (ประมาณ 2,762 บาท) และสำหรับแผ่นใสที่มีลายดอกซากุระสีชมพูและเทพแห่งดวงอาทิตย์สีขาว (Limited Edition) จะเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 1-15 สิงหาคมนี้เท่านั้น แฟนเกม Okami ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตารางกิจกรรมและผังงาน PlayStation Experience 2018 พบผู้สร้าง Dragon Quest XI

Published

on

ใกล้ถึงงาน PlayStation Experience 2018 เข้าไปทุกทีนะครับ ซึ่งวันนี้ทาง Sony PlayStation ก็ได้เผยตารางกิจกรรมหลักในงาน และแผนผังงานมาให้ดูกันแล้ว มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ก่อนที่จะบุก GMM Live House กันในสุดสัปดาห์นี้!

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม ไฮไลท์อยู่ที่เจอผู้สร้าง Dragon Quest XI

งานวันที่ 18 สิงหาคมเป็นงานที่แฟนเกม Dragon Quest ต้องมาเลยนะครับ เพราะจะได้เจอคุณ Hokuto Okamoto (Producer) และคุณ Takeshi Uchikawa (Director) จาก Sqaure Enix ที่จะมาคุยเรื่องเกม Dragon Quest XI บนเวทีกลางตอน 15.00 น. และมีเซสชั่นแจกลายเซ็นตอน 16.00 น. อีกด้วย

นอกจากนั้นยังมีโชว์เกม FIFA 19 จากเบล ขอบสนาม ที่พร้อมแจกลายเซนต์ และคอนเสิร์ตจาก Slot Machine ครับ

วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม เจอนักแสดงจากเกม Detroit: become human!

สำหรับไฮไลท์วันที่ 19 สิงหาคมที่แฟนเกม Detroit: become human อยากเจอแน่นอนคือเซสชั่นที่ Conner และ Traci มาเจอเรา แต่มาในร่างมนุษย์นะ 555 โดยคุณ Bryan Dechart และ Amelia Rose Blaire จะมาร่วมงานนี้ด้วย โดยมาทั้งขึ้นเวทีหลัก และแจกลายเซนตอน 20.00 น. นอกจากนี้ยังมีโชว์เกม Astrobot จาก Lowcost cosplay (อันนี้แอดก็คิดนะ ว่าควรไปให้กำลังใจดีไหม 555)

เปิดผังงาน PlayStation Experience 2018

ดูจากผังงานและเกมทั้งหมดที่นำมาจัดแสดง มันเยอะและจุใจมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าสายคอนโซลต้องสะใจกับงานนี้แน่นอน

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ทีมพัฒนา Bethesda อธิบาย ทำไมถึงใช้ชื่อ Doom Eternal ไม่เรียกว่า Doom 2

ทีมพัฒนา Bethesda อธิบาย ทำไมถึงใช้ชื่อ Doom Eternal ไม่เรียกว่า Doom 2

Published

on

IGN สื่อใหญ่ของวงการเกม ได้สัมภาษณ์ทีมพัฒนา Doom Eternal อย่าง Bethesda ในงาน QuakeCon 2018 ถึงเหตุผลของการไม่ใช้ชื่อเดิมอย่าง Doom 2

คุณ Marty Stratton ตำเเหน่ง Executive producer บอกถึงเเนวคิดที่พวกเขาไม่อยากจะใช้ชื่อว่า Doom 2 โดยเหตุผลหนึ่งก็คือพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงไม่อยากจะให้เกิดปัญหาการสับสนกับชื่ออื่น เหมือนกับชื่อล่าสุดของ Doom “คุณได้ยินเรามาตลอด พวกเราบอกมาตลอดว่าคือ Doom 2016 เเละอินเทอร์เน็ตก็บอกว่าคือ Doom 2016” คุณ Stratton อธิบาย

“พวกเรามองย้อนกลับไปและคิดว่า การเรียกชื่อ Doom คือข้อผิดพลาด” คุณ Stratton บอก “แต่ผมก็ยังไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องผิดพลาด เพราะว่าพวกเราได้วาดเส้นเรื่องใหม่ขึ้นมา” เเละในขณะที่เขาบอกเหตุผลของ Doom พวกเขาก็ตระหนักได้ว่า “มีความคิดเเละกำลังบอกว่า พวกเราน่าจะทำ Doom 2 พวกเรามี Doom 2: Year of Release Date ออกมาเเล้ว”

คุณ Hugo Martin ตำเเหน่ง Creative Director บอกว่า เกมออนไลน์มีมากขึ้น เป็นการสร้างความรำคาญใจให้พอสมควร เพราะว่าคุณมีหลายๆ สิ่งต้องดูเเล คุณ Stratton บอกเสริม เขาจับเข่าคุยกับทีมการตลาดเเละคิดว่าจะเรียกชื่อมันว่าอะไรกันดี “มันต้องมีความหมายเเละบอกเล่าถึงสิ่งที่พวกเราทำเกี่ยวกับแก่นเรื่อง สิ่งที่เราอยากนำเสนอให้แฟนๆ ได้รับรู้และรู้สึกร่วมไปกับเกมนี้เเละ Doom Eternal ก็ให้ความรู้สึกเเบบนั้นออกมา ผมรู้สึกว่ามันใช่”

นอกจากนี้ คุณ Martin ยังกล่าวถึงผู้กำกับคนดัง Christopher Nolan กับไตรภาค Dark Knight คุณ Martin บอก “ผมคิดว่า Nolan ทำมันได้ยอดเยี่ยม เเละพวกเราคิดว่าจะทำอะไรเเบบนั้นบ้าง” เขา อธิบายต่อ “มันก็คงไม่ใช่เเบบ Dark Knight 1, Dark Knight 2 เเละ Dark Knight 3 เเต่ก็อาจจะใช่สักชื่อนึง เเต่จะถูกเเบ่งออกมาตอนๆ ไป พวกเขาอยากจะนำทั้งหมดให้มาเชื่อมกัน นี่จึงเป็นผลผลิตจาก Doom ปี 2016”

คุณ Martin เสริมต่อ “Doom Eternal เป็นชื่อที่ให้ความรู้สึกที่ดี คุณไม่ต้องมานั่งกำหนดขีดจำกัดของตัวเอง เเละก็ไม่ต้องมาสับสนกับซีรีส์นี้อีกด้วย”

Doom Eternal จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One, PC เเละ Nintendo Switch

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!