Connect with us

ข่าววงการเกม

Reggie ยืนยัน Metroid Prime 4 อยู่ในการพัฒนา เเละเดินหน้าไปด้วยดี

Reggie ยืนยัน Metroid Prime 4 อยู่ในการพัฒนา เเละเดินหน้าไปด้วยดี

Published

on

ใน E3 2018 ของ Nintendo ปีนี้จะเน้น Super Smash Bros. Ultimate เป็นพิเศษ นอกจากนี้ส่วนใหญ่ที่นำมาโชว์จะเป็นเกมเตรียมวางจำหน่ายในอนาคตเป็นหลัก นอกจาก Yoshi ที่ไม่ได้นำมาโชว์ในปีนี้ ยังมีเกมอย่าง Metroid Prime 4 เองก็ยังไม่เห็นความคืบหน้าด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ตอนนี้เเฟนเกมหลายคนคิดกันว่าเกิดปัญหากับการพัฒนาหรือเปล่า

มีการพูดคุยกับทาง IGN ระหว่างงาน E3 2018 คุณ Reggie Fils-Aime ตำเเหน่ง Nintendo of America President บอกว่า Metroid Prime 4 อยู่ในระหว่างการพัฒนา เเละเดินหน้าไปด้วยดี

“Metroid Prime 4 อยู่ในระหว่างการพัฒนา เเละกระบวนการเดินหน้าไปด้วยดี” คุณ Reggie บอก เมื่อถูกถามเกี่ยวกับ Metroid Prime 4 เขายืนยันเหมือนกับทางคุณ Bill Trinen บอกถึงเกม Yoshi ว่าก็อยู่ในการพัฒนาด้วยเช่นเดียวกัน

คุณ Reggie อธิบายถึงการเปิดตัวของ Metroid Prime 4 เมื่องาน E3 ปีที่เเล้ว โดยเขาจะโฟกัสกับเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้มากกว่า

“มีหลายครั้งที่พวกเราปรับเปลี่ยนไปตามสถานการ์ณ เหมือนกับ Metroid Prime 4 เมื่อปีที่เเล้ว เเต่ตอนนี้พวกเราต้องการจะโฟกัสกับเกมที่นำมาโชว์ที่นี่เเละตอนนี้” คุณ Reggie บอก “พวกเราไม่เชื่อว่าเเฟนเกมที่ยอดเยี่ยม จะมาสนใจการล้อของพวกเขาตลอดปีเเล้ว ปีเล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเราจะบอกที่นี่ มันกำลังจะมาเเละเตรียมพร้อมกันให้ดี”

สิ่งที่ Nintendo โฟกัสหลักกับ E3 2018 คือการนำ Super Smash Bros. Ultimate มาโชว์ให้เเฟนๆ ได้ชมกัน นอกจากนี้ยังมี Super Mario Party เเละ Fortnite ได้ประกาศลงให้กับ Nintendo Switch อย่างเป็นทางการสักที เเถมหลังจากประกาศยังสร้างยอดดาวน์โหลดไม่ต้ำกว่า 2 ล้านดาวน์โหลดไปเเล้ว ใครที่รอ Metroid Prime 4 คงต้องรอกันไปอีกสักพักใหญ่เเน่นอน เเต่ยังไงเชื่อว่าได้เล่นกันเเน่นอน

อ้างอิง

 

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

รีบซื้อด่วน! เกม PUBG ลดราคาครั้งแรกถึง 33% บนร้านค้า Steam

Published

on

ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมแนว Battle Royale ที่มีกระแสมาแรงที่สุดแห่งปี เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds ซึ่งล่าสุดทาง PUBG Corporation ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศถึงความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ สามารถทำยอดขายรวมทั่วโลกมากกว่า 50 ล้านชุดและในเกม PUBG เวอร์ชั่นมือถือมีผู้เล่นมากกว่า 400 ล้านคน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับความสำเร็จครั้งนี้ผู้พัฒนาเกมได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมครั้งแรกบนร้านค้า Steam จากราคาเดิม 559.00 บาท ลดถึง 33% เหลือเพียง 374.53 บาท ซึ่งราคาโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตลงในวันที่ 6 กรกฎาคม ใครที่ยังไม่มีต้องรีบซื้อด่วนก่อนหมดเวลานะจ๊ะ

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

SEGA เตรียมวางจำหน่ายเกม Valkyria Chronicles 4 กันยายนนี้

Published

on

ค่ายเกม SEGA ได้ประกาศวางจำหน่ายเกม Valkyria Chronicles 4 ให้พีซีเกมเมอร์ได้เล่นกันในวันที่ 25 กันยายนนี้ โดยเวอร์ชั่น PC สามารถใช้คีย์บอร์ดและเมาส์เล่นได้ รองรับจอความละเอียด 4K และรองรับจอภาพแบบ ultra-widescreen อีกด้วย

เกม Valkyria Chronicles 4 จะมีเรื่องราวอยู่ในช่วงเวลาเดียวกับ Valkyria Chronicles ภาคแรก ซึ่งได้เกิดสงครามขึ้นระหว่างฝ่ายสหพันธรัฐและฝ่ายจักรวรรดิ ผู้บังคับบัญชา Claude Wallace และเพื่อนในวัยเด็กของเขาได้ถูกส่งออกไปปฏิบัติภารกิจที่ยากลำบากและสิ้นหวัง แม้ว่าจะต้องเจอกับสภาพอากาศหนาวเย็นและกองทัพของจักรวรรดิ แต่เขาต้องเอาชนะสงครามครั้งนี้ให้ได้

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เกม Resident Evil 2 Remake จะรองรับเฟรมเรตแบบลื่นๆที่ 60 FPS บนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X

Published

on

หนึ่งในเกมที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุดและเพิ่งเปิดตัวไปเมื่องาน E3 2018 ที่ผ่านมา นั่นก็คือเกม Resident Evil 2 Remake ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Gaming Bolt ได้สอบถามไปยังผู้พัฒนาเกมว่า เกม Resident Evil 2 Remake จะรองรับความละเอียดแบบใดและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหรือไม่ เมื่อเล่นบนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X

คุณ Mike Lunn ตำแหน่ง brand manager จากค่ายเกม Capcom ได้ออกมาตอบคำถามในเรื่องนี้ว่า เกม Resident Evil 2 Remake บนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X จะมีฟีเจอร์ให้เลือกด้วยกันสองโหมดคือ โหมด purely visual mode โหมดนี้จะมีเฟรมเรตแบบนิ่งๆที่ 30 FPS และรองรับความละเอียด 4K ส่วนโหมดที่สองจะรองรับเฟรมเรตที่ 60 FPS ซึ่งทางคุณ Mike Lunn ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับโหมดนี้เลย แฟนๆเกมคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

เกม Resident Evil 2 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มกราคม 2019 บนเครื่อง PC, PS4 และ Xbox One

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!