Connect with us

ข่าววงการเกม

Nintendo ยังมั่นใจกับยอดขาย 20 ล้านเครื่อง ของ Nintendo Switch เเละยังมีเกมอีกมากที่ยังไม่เปิดเผยในปี 2018 นี้

Nintendo ยังมั่นใจกับยอดขาย 20 ล้านเครื่อง ของ Nintendo Switch เเละยังมีเกมอีกมากที่ยังไม่เปิดเผยในปี 2018 นี้

Nintendo มีการจัดประชุมระหว่างผู้ถือหุ้นกับอดีตประธานคุณ Tatsumi Kimishima มีการพูดคุยหลายประเด็นด้วยกันถึงบทบาทสุดท้ายของเขากับการดำรงตำเเหน่งประธานของ Nintendo เเละประเด็นสำคัญที่น่าสนใจถึงการทำตลาดหลังจากนี้ของ Nintendo Switch ที่กำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี

คุณ Kimishima ยังยืนยันคำเดิมถึงเเผนการวางขายจำนวน Nintendo Switch ที่ตั้งเป้าไว้ในปีนี้สูงถึง 20 ล้านเครื่องด้วยกัน จำนวนความต้องการของผู้บริโภคที่มีต่อเครื่องเกมดังกล่าวยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ เเม้จะมีปัญหาเรื่องของผลกระทบจากราคาผันผวนไปบ้างก็ตาม

คุณ Susumu Tanaka ตำเเหน่ง Senior Executive Officer ยังเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อปีก่อนพวกเขาอาจจะมีปัญหาในกระบวนการผลิตอยู่บ้าง เเต่พวกเขากับผู้ผลิตก็สามารถหาทางออกกันมาได้ เขารู้สึกว่ามันง่ายมากขึ้นเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายมาช่วยกันคิดเเก้ปัญหาด้วยกัน นอกจากนี้ในปีเเรกของ Nintendo Switch เกมที่ออกมาอาจจะน้อยไปสักหน่อย จึงทำให้บริษัทหันมาโฟกัสถึงเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น เพื่อทำให้ปีต่อๆ ไป ทิศทางของเครื่องดูจะเป็นเชิงบวกมากยิ่งขึ้น

คุณ Kimishima ถูกถามถึงการพรีเซนเทชั่น ในงาน E3 2018 จนเป็นสาเหตุผลกระทบที่เกิดขึ้น ทำให้มูลค่าของหุ้นลดลง ทางคุณ Kimishima ก็อธิบายว่าตอนนี้ บริษัทกำลังเตรียมเปิดเผยข้อมูลบางอย่างเพิ่มเติมให้กับกลุ่มลูกค้าเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวระหว่างช่วงสิ้นปีนี้ด้วย เพื่อกระตุ้นยอดขายให้มากขึ้น “ทั้งหมดที่เห็นรายชื่อเกมในตอนนี้ของ Nintendo ยังไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขามี”

นี้อาจจะเป็นการเน้นย้ำอีกครั้งนึงของ Nintendo ว่า พวกเขายังมีเกมที่เก็บเงียบไว้อีกมาก เเละเกมเหล่านี้จะมาช่วยกระตุ้นยอดขายของ Nintendo Switch ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก ก็คงต้องมารอดูกันว่า บรรดาเกมที่พวกเขาเก็บเงียบไว้เป็นไม้เด็ดจะมีอะไรกันบ้าง

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

กลับมาอีกครั้ง! Crash Team Racing Nitro-Fueled ภาครีเมค เตรียมลงเครื่องคอนโซลในปีหน้า พร้อมคลิปตัวอย่าง

Published

on

Crash Team Racing Nitro-Fueled

หลังจากที่ Activition คลอดเกมเก่าสุดคลาสสิคอย่าง Crash Bandicoot N.Sane Trilogy ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด ในงานประกาศรางวัล The Game Award 2018 ก็ได้เผยคลิปเทรลเลอร์ของเกม Crash Team Racing Nitro-Fueled ออกมาให้รับชมกันเสียที ซึ่งนี่เป็นภาครีเมคของ Crash Team Racing ที่เคยลงเครื่อง PS1 มาก่อน

Crash Team Racing Nitro-Fueled

Thomas Wilson หัวหน้าทีมพัฒนาของ Beenox ให้สัมภาษณ์ว่า “ความผูกพันที่แฟนๆ นั้นมีต่อเกม Crash Team Racing ทำให้เรารีเมคเกมนี้ด้วยความรู้สึกตื่นเต้น ก็เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของเกมนี้นั่นเอง”

Crash Team Racing Nitro-Fueled

ภาพเปรียบเทียบระหว่าง Crash Team Racing กับ Crash Team Racing Nitro-Fueled

ตัวเกมพัฒนาโดยทีม Beenox และจัดจำหน่ายโดย Activition ซึ่งจะวางขายในราคา $39.99 (ประมาณ 1,300 บาท) ส่วนเวอร์ชั่น Nitros Oxide Edition (คาดว่าจะแถม DLC มาให้ด้วย) จะอยู่ที่ $59.99 (ประมาณ 1,900 บาท) บนเครื่อง PS4, XBOX ONE และ Nintendo Switch ส่วนตัวเกมในแต่ละโซนจะมีอะไรแตกต่างกันบ้างนั้น ต้องรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา : Gematsu

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

FJRD Interactive เปิดตัว Among Trees พร้อมเผยรายละเอียดและตัวอย่างแรก

Published

on

ภายในงานประกาศผลรางวัล The Game Awards 2018 ที่จัดขึ้นที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผ่านมา
FJRD Interactive ทีมพัฒนาได้ประกาศเปิดตัวเกมแนว Sandbox ผจญภัย เอาชีวิตรอด ที่มีชื่อว่า Among
Trees โดยมีกำหนดจะเปิดทดสอบ Early Access ในช่วงปี 2019 บนแพลตฟอร์ม Steam พร้อมทั้งปล่อยทีเซอร์
ตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกัน

Among Trees จะพาผู้เล่นออกผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งธรรมชาติ โดยผู้เล่นสามารถตัดไม้ จับปลาและหาเสบียงอาหาร ซึ่งผู้เล่นจะมีทักษะต่างๆในการเอาชีวิตรอด เช่น ทักษะการปลูกพืช, ทักษะการทําอาหารและทักษะการสร้างสิ่งของเครื่องใช้ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะต้องหลบซ่อนตัวจากสัตว์ป่าอันดุร้ายและเผชิญกับสภาพอากาศอันหนาวเหน็บ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Skater XL เตรียมเปิดทดสอบ Early Access ภายในเดือนนี้ พร้อมเผยสเปคความต้องการ

Published

on

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมอย่าง กีฬาสเก็ตบอร์ด ก็เตรียมโชว์ลีลาการเล่นกันได้เลย เพราะล่าสุด Easy Day Studios ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ Early Access ของเกม Skater XL ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Steam พร้อมทั้งปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

ในช่วงเปิดทดสอบ Early Access ผู้เล่นจะได้โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดในบริเวณ LA Courthouse ของเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เล่นสามารถทดลองควบคุมสเก็ตบอร์ดได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ทาง Easy Day Studios ยังได้เผยสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมในช่วงเปิดทดสอบ ซึ่งต้องใช้ CPU แบบ Dual Core ความเร็ว 2.0GHz หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า พร้อมด้วยแรม 8GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1050 หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า และใช้พื้นที่ในการติดตั้งเกม 1400 MB

สามารถอ่านสเปคความต้องการอย่างละเอียดจากด้านล่างได้เลยครับ

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

OS: Windows 7
PROCESSOR: 2.0GHz dual core CPU or higher
MEMORY: 8 GB RAM
VIDEO CARD: GTX 1050 and equivalent or higher
HARD DRIVE: At least 1400 MB of free space

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!