Connect with us

ข่าววงการเกม

Forza Horizon 4 ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์รถยนต์ในชุด Formula Drift Car Pack

Published

on

ค่ายเกม Microsoft Studios ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Forza Horizon 4 ออกมาให้ชมกัน ในตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้เห็นรถยนต์ในชุด Formula Drift Car Pack ซึ่งจะเป็นโบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมล่วงหน้า

ในชุด Formula Drift Car Pack DLC ประกอบด้วยรถยนต์ 7 คันได้แก่ BMW 325i ปี 1998, Ford Mustang ปี 2015, HSV Maloo ปี 2016, Nissan 240SX ปี 1995, Nissan 240SX S14 ปี 1996, Nissan 240SX ปี 1997 และ SRT Viper ปี 2006

นอกจากนี้ ผู้ที่มีเกม Forza Motorsport 7 อยู่ก่อนแล้วจะได้รับรถยนต์ในชุด Formula Drift Car Pack DLC ไว้ใช้ในเกมอีกด้วย

Forza Horizon 4 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 ตุลาคมนี้บนแพลตฟอร์ม Xbox One และ Windows 10

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ติดโรคเลื่อน! Days Gone เลื่อนวางจำหน่ายออกไปเป็นวันที่ 26 เมษายน 2019

Published

on

สำหรับแฟนเกมที่กำลังรอคอยเกมยิงซอมบี้สุดโหดอย่าง Days Gone อยู่ล่ะก็ คงต้องรอคอยกันต่อไปอีกสองเดือน เพราะล่าสุดค่ายเกม Sony Interactive Entertainment ได้ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Days Gone ออกไป จากกำหนดเดิมคือวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ไปเป็นวันที่ 26 เมษายน 2019 แทน เนื่องจากทีมพัฒนาต้องการเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อขัดเกลาตัวเกมให้ออกมาดีที่สุด

คุณ Asad Qizilbash รองประธานฝ่ายการตลาดของ Sony Interactive Entertainment กล่าวว่า “เราได้ตัดสินใจเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Days Gone ออกไป จากเดิมที่มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ไปเป็นวันที่ 26 เมษายน 2019 แทน เนื่องจาก Bend Studio ต้องการเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อขัดเกลาตัวเกมให้ออกมาดีที่สุด”

 

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Sean Bean พร้อมดวล Agent 47 ใน Hitman 2

Published

on

นักเเสดงดัง คุณ Sean Bean จะมาเป็นคู่ปรับของ Agent 47 ใน Hitman 2 ที่ได้ Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นผู้จัดจำหน่าย เเละทีมพัฒนา IO Interactive ประกาศออกมา

ภายในเกม คุณ Sean Bean จะรับบทบาทเป็น Mark Faba อดีต MI5 ที่ผลันตัวมาเป็นนักฆ่ารับจ้าง Faba จะมีชื่อที่คนในวงการรู้จักกันดีนาม “The Undying” ด้วยทักษะความสามารถในการเเกล้งตายของเขา ซึ่งเป็นสาเหตุให้หน่วยงานระหว่างประเทศหมายหัวเขา

“ผมได้เป็นส่วนนึงของเกม Hitman 2 ที่กำลังจะออกวางจำหน่าย” คุณ Bean บอก “มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก กับบทบาทใหม่ที่ได้รับ เเละผมหวังว่าทุกๆ คนที่กำลังเล่นอยู่ จะได้เห็นการเเสดงของผมกับบทบาทในตัวละครนี้”

นอกจากนี้ คุณ Hakan Abrak หัวหน้าทีมพัฒนา IO Interactive ยังบอกเสริมถึงการได้คุณ Sean Bean มารับบท Mark Faba “พวกเราตื่นเต้นมาก ที่ได้ Sean Bean มาร่วมเเสดงใน Hitman 2 เเละผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นภายในเกม จะมีภารกิจใหม่เพิ่มเข้ามา เนื้อเรื่องต่อๆ ไปในโลกเเห่งนักฆ่า ที่จะทำให้ผู้เล่นหลงใหลในการเล่นมากยิ่งขึ้นเเละผู้เล่นใหม่ๆ ก็จะชอบซีรี่ส์ด้วย”

Hitman 2 จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Xbox One เเละ PC วันที่ 13 พฤศจิกายน 2018

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

แฟนเกมเซ็ง! Ubisoft ประกาศยกเลิกอีเวนท์แรกของ Assassin’s Creed Odyssey

Published

on

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนๆที่กำลังรอเผชิญหน้ากับทหารรับจ้างสุดโหด Damais the Indifferent ในอีเวนท์แรกของเกม Assassin’s Creed Odyssey ออกอาการเซ็งไปตามๆกัน เพราะค่ายเกม Ubisoft ได้ทวิตข้อความประกาศยกเลิกการจัดอีเวนท์ เนื่องจากเกิดปัญหาขัดข้องทางเทคนิคบางประการ ทำให้ Damais the Indifferent ไม่สามารถปรากฏตัวขึ้นได้ในสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม แม้จะพลาดอีเวนท์แรกไป แต่เตรียมพบกับอีเวนท์ใหม่ที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับ เรือรบระดับ epic ใน
วันที่ 23 ตุลาคมนี้ แฟนเกมเตรียมรอเล่นกันได้เลย

Assassin’s Creed Odyssey วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

 

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!