Connect with us

ข่าววงการเกม

DICE กำลังปรับปรุงตัวเกม Battlefield V หลังได้รับข้อเสนอแนะจากผู้เข้าร่วมทดสอบ Open Beta

หลังจากเกม Battlefield V เปิดทดสอบ Open Beta ไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับคำติชมและข้อเสนอแนะต่าง ๆจากผู้เล่นที่แจ้งเข้ามาอย่างล้นหลามเช่น เรื่องกระสุนที่พกติดตัวมีจำนวนน้อยมากหรือเรื่องระบบใหม่ที่ไม่สามารถฟื้นพลังชีวิตได้ด้วยตัวเองจนเต็ม 100 HP เหมือนกับภาคก่อน ล่าสุดคุณ Daniel Berlin ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบเกม Battlefield ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ถึงเรื่องที่กำลังทำการปรับปรุงตัวเกมอยู่ในขณะนี้

“สิ่งที่เรากำลังปรับปรุงมีดังต่อไปนี้
1. ความจุกระสุนที่พกติดตัว
2. กระสุนที่มีติดตัวตั้งแต่ตอนเกิด
3. จำนวนกระสุนที่ได้รับหลังกำจัดศัตรู
4. จำนวน/สถานที่ของจุดเติมเสบียง
5. ตอนเกิดจะมีหรือไม่มีกล่องพยาบาล

นี่เป็นเพียงบางส่วนที่เรากำลังปรับปรุงอยู่และจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้”

อย่างไรก็ตาม เราน่าจะได้เห็นเกม Battlefield V ถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ครับ

 

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

GOD EATER 3 ปล่อยตัวอย่างโหมด Multiplayer

Published

on

ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม GOD EATER 3 ความยาวประมาณ 1 นาทีออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยให้เห็นกองกำลัง God Eater รวมพลังต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami ในโหมด Multiplayer

ในโหมด Multiplayer ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami โดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามต้องการ และในโหมด Assault ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 12 คน

God Eater 3 โซนญี่ปุ่นวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ส่วนโซนอเมริกาและยุโรปมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Published

on

Bandai Namco ประกาศผ่านทวิตเตอร์ ตอนนี้พวกเขาได้เริ่มต้นพัฒนาเกมใหม่ในโลกของ Dragon Ball Z กันเเล้ว จะเป็นเกมเเนว Action RPG

หลังจากกระเเสของ Dragon Ball กลับมาอีกครั้งนึง Bandai Namco ไม่รอช้า เตรียมพัฒนาเกมใหม่ทันที พวกเขาจะทำออกมาในเเนว Action RPG ภายใต้เนื้อเรื่องของ Dragon Ball Z เเละยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ตอนนี้มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Dragon Ball ยังคงเป็นการ์ตูนที่ฮิตอย่างต่อเนื่อง หลังจากเมื่อปีที่เเล้วกระเเสกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball Super หรือเกม Dragon Ball FighterZ ที่ขายดีทีเดียว ปีนี้ Bandai Namco ต่อยอดทันที เเม้ตอนนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากนัก สำหรับ Dragon Ball Game Project Z คงต้องรอไปติดตามกันในงาน Dragon Ball FighterZ World Tour Finals ช่วงปลายเดือนมกราคม 2019 น่าจะเผยออกมาให้เเฟนๆ ได้เฮกัน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

The Walking Dead: The Final Season เผยวันปล่อย Episode 4

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอ Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season อยู่ ก็คงต้องรอต่อไปอีกสองเดือน เพราะเมื่อผู้เล่นกดเข้าไปยังเมนูเลือก Episodes จะพบข้อความที่ระบุว่า Episode 4 ที่มีชื่อว่า Take Us Back จะเปิดให้เล่นในวันที่ 26 มีนาคม 2019

แม้ค่ายเกม Skybound Games จะยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่เราก็น่าจะได้เล่น Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season ในอีกสองเดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

The Walking Dead: The Final Season วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!