Connect with us

ข่าววงการเกม

Jump Force จะเป็นเกมแรกของ Bandai Namco ที่รองรับภาษาไทยทุกแพลตฟอร์ม!

Bandai Namco ได้เปิดเผยข้อมูลในงานพบปะสื่อมวลชนที่ Thailand Game Show 2018 ถึงอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมเกมที่เกมเมอร์สัญชาติไทย ได้สนับสนุนผลงานของพวกเขามากเป็นอันดับต้นๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้ส่งผลให้พวกเขาพร้อมเดินหน้าเข้าหาเราครั้งสำคัญ ด้วยการให้ Jump Force ผลงานเกมล่าสุดแนวไฟท์ติ้งรวมดาวโชเน็นจัมป์ (Shonen Jump) เป็นเกมแรกที่รองรับภาษาไทยทุกแพลตฟอร์ม!

(ซ้าย) Rainel Tan ผู้จัดการทั่วไปของ Bandai Namco สาขาเอเชีย, (ขวา) โคจิ นากาจิมะ โปรดิวเซอร์เกม Jump Force

สิ่งที่น่าสนใจในการสัมภาษณ์ครั้งนี้มีเต็มไปหมดครับ ไล่ตั้งแต่การที่ตัวเกมจะลงให้กับเครื่องเล่นทุกแพลตฟอร์มแห่งยุค โดยบนคอนโซล (PlayStation 4 และ Xbox One) ตัวเกมจะรันเฟรมเรตอยู่ที่ 30 แต่หากอยู่บน PC ตัวเกมจะรันตามศักยภาพของเครื่องที่เล่นไหวซึ่งจะทำได้มากสุดถึง 60 และอาจจะทำได้มากกว่านี้ในอนาคต

และหากใครกำลังกังวลว่าตัวเกมจะแปลภาษาหรือชื่อท่าต่างๆ ของตัวละครออกมาแบบมั่วถั่วแล้วละก็ ทางโปรดิวเซอร์ของ Jump Force อย่างนายโคจิ นากาจิมะได้เผยว่า พวกเขาจะพยายามแปลออกมาให้ใกล้เคียงตามคำต้นฉบับมากที่สุดจากการเก็บข้อมูลผ่านหนังสือการ์ตูนมังงะและอนิเมะ

และด้วยความที่ Jump Force ถูกสร้างขึ้นในวาระครบรอบ 50 ปีของนิตยสารโชเน็นจัมป์ที่มันเป็นระยะเวลามากพอจะใส่ตัวละครจากการ์ตูนยุคบุกเบิกสองเรื่องเข้ามาอย่าง ซาเอบะ เรียวจาก City Hunter (1985) และเคนชิโร่จาก ฤทธิ์หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ (1983) ที่แม้สเกลพลังจะดูไม่น่าไปวัดกับใครไหว แต่ทางโปรดิวเซอร์คนดีคนเดิมของเราก็ยังยืนยันว่าการต่อสู้ของทุกตัวละครจะสมเหตุสมผลนะ

ปิดท้ายด้วยตัวเกมเวอร์ชั่นสำหรับนักสะสมที่จะประกอบไปด้วย แผ่นเกมพร้อมกล่องสตีลบุ๊ก, ฟิกเกอร์นารุโตะ ลูฟี่และโกคูรุ่นพิเศษความสูง 30 เซนติเมตร, บัตรโค๊ด Season Pass ที่จะได้รับตัวละครเพิ่มอีก 9 ตัว และ Artboard จำนวน 3 แผ่น

แต่หากใครที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าแบบดิจิทัลดาวน์โหลด ก็จะได้รับ ยานของฟรีเซอร์ที่ขึ้นขี่เท่ๆ ในล็อบบี้โหมดออนไลน์, ชุดพิเศษของตัวละคร 3 แบบ, เสื้อยืดตัวละครของอวตารในเกมลาย Weekly Shonen Jump และธีมเดิมของ PlayStation 4

Jump Force พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 บนเครื่องเล่นคอนโซล (PlayStation 4 และ Xbox One) และเวอร์ชั่น PC บน Steam ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 โดยทุกแพลตฟอร์มจะรองรับภาษาไทยในรูปแบบเบื้องต้นเป็นคำบรรยาย ซึ่งหากใครอยากจะทดลองเล่นตัวเกมสักหน่อยก็สามารถเข้าไปแวะชมบูธ Bandai Namco ในงาน Thailand Game show 2018 ได้เลยครับ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Skater XL เตรียมเปิดทดสอบ Early Access ภายในเดือนนี้ พร้อมเผยสเปคความต้องการ

Published

on

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมอย่าง กีฬาสเก็ตบอร์ด ก็เตรียมโชว์ลีลาการเล่นกันได้เลย เพราะล่าสุด Easy Day Studios ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ Early Access ของเกม Skater XL ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม Steam พร้อมทั้งปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

ในช่วงเปิดทดสอบ Early Access ผู้เล่นจะได้โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ดในบริเวณ LA Courthouse ของเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เล่นสามารถทดลองควบคุมสเก็ตบอร์ดได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ทาง Easy Day Studios ยังได้เผยสเปคคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมในช่วงเปิดทดสอบ ซึ่งต้องใช้ CPU แบบ Dual Core ความเร็ว 2.0GHz หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า พร้อมด้วยแรม 8GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1050 หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า และใช้พื้นที่ในการติดตั้งเกม 1400 MB

สามารถอ่านสเปคความต้องการอย่างละเอียดจากด้านล่างได้เลยครับ

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

OS: Windows 7
PROCESSOR: 2.0GHz dual core CPU or higher
MEMORY: 8 GB RAM
VIDEO CARD: GTX 1050 and equivalent or higher
HARD DRIVE: At least 1400 MB of free space

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Episode 3 ของ The Walking Dead: The Final Season เตรียมวางจำหน่าย 15 ม.ค. 2019

Published

on

ค่ายเกม Skybound Games ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Episode 3:Broken Toys ของเกม The Walking Dead: The Final Season ในวันที่ 15 มกราคม 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC พร้อมทั้งปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาให้ชมกัน

หลังจากการเดินทางที่ต้องผ่านทั้งผู้คนและซอมบี้มาอย่างยาวนาน โรงเรียนอาจจะเป็นสถานที่เดียวที่ยังคงปลอดภัย Clementine ต้องเรียนรู้ที่จะกลายเป็นผู้นำและต้องคอยดูแลปกป้อง A.J.ที่เป็นเหมือนกับครอบครัวคนสุดท้ายของเธอ บทสรุปสุดท้ายของการเดินทางจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ใน The Walking Dead: The Final Season

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

PES 2019 ออกแพทช์ใหม่เอาใจคอบอลช้างศึก มาพร้อมกับทีมชาติไทยแบบยกเซ็ต อัพเดตกันได้แล้ววันนี้!

Published

on

PES 2019 Thailand National Football Team

หลังจากที่ PES 2019 เคยออกเวอร์ชัน 2.0 ที่มาพร้อมกับไทยลีกจนเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่คราวนี้น่าจะฮิตยิ่งกว่าเก่า เพราะล่าสุด Konami ได้ปล่อยแพทช์ DATA PACK เวอร์ชั่น 3.0 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็เห็นจะเป็นตัวจริงทีมชาติไทยทั้งเซ็ต โดยเฉพาะ 4 แข้งดาวเด่นที่ค่าพลังโหดกว่าใครเพื่อน และเปิดให้คอบอลช้างศึกทั้งหลายอัปเดตกันได้แล้ววันนี้!

PES 2019 Thailand

จากรายงานของ Fox Sport Asia เผยว่า หลังจากที่ PES 2019 ปล่อยแพทช์เวอร์ชัน Suzuki Cup (DATA PACK 3.0) ออกมานั้น ได้เผยค่าพลังของ 4 แข้งช้างศึกที่มีค่าพลังสูงสุด ได้แก่ ธีรศิลป์ แดงดา (71), ชนาธิป สรงกระสินธ์ (70), ธีราทร บุญมาทัน (69), และกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (69)

PES 2019 Thailand

PES 2019 Thailand

PES 2019 Thailand

PES 2019 Thailand

นอกจากจะมีตัวจริงทีมชาติไทยยกเซ็ตแล้ว แพทช์นี้ยังมีอัปเดตอื่นๆ ในเกมอีก อาทิเช่น

  • เพิ่มนักเตะใหม่ใน myClub LEGENDS เช่น Gabriel Batistuta, Denílson, Ludovic Giuly, Diego Lugano และ Ricardo Rocha

  • สนามใหม่อย่าง De Kuip ของทีม Eredivisie’s Feyenoord และ Estádio Palestra Itália ซึ่งเป็นสนามเก่าของทีม Campeonato Brasileiro’s Palmeiras

PES 2019 Estádio Palestra Itália

  • อุโมงค์ทางเข้าแบบใหม่ในสนาม Anfield ของ Liverpool

PES 2019 Anfield Liverpool

  • ยูนิฟอร์มแบบใหม่ มากกว่า 40 ทีม เช่น ยูเครน, เปรู, ไทย เป็นต้น

PES 2019 Thailand National Football Team

  • รอเท้าสตั๊ดดีไซน์ใหม่จาก Adidas, Mizuno, New Balance, UMBRO และ PUMA

PES 2019 Adidas

สำหรับคอบอลท่านใดที่ยังเจ็บใจกับ Suzuki Cup ไม่หาย สามารถอัปเดตเพื่อล้างแค้นในเกมได้แล้ววันนี้ ทั้งใน PlayStation 4, Xbox ONE และ PC (STEAM)

ที่มา : 1 , 2

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!