Connect with us

ข่าววงการเกม

God of War เหลือพันสาม, PS4 Slim Bundle เริ่มต้นที่หมื่นสอง! และอีกหลายผลิตภัณฑ์ของ Sony ที่ถูกปรับราคา!

อ้าวเฮ! โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ หรือชื่อที่เข้าใจกันอย่างทั่วถึงว่า Sony, PlayStation ได้ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมคอนโซลใหม่สองชุด “PlayStation®4 HITS Bundle” และ “PlayStation®4 Party Bundle” ในวันที่ 15 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

PlayStation®4 HITS Bundle จะประกอบด้วย เครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 Slim สี Jet Black ความจุ 500GB ที่สนนราคาอยู่ที่ 11,990 บาท พร้อมแถมเกมมาให้ 2 แผ่น คือ God of War และ Detroit: Become Human และอีก 1 เกมในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดอย่าง The Last of Us: Remastered

ส่วนอีกเซ็ตอย่าง PlayStation 4 Party Bundle จะประกอบไปด้วย เครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 สี Jet Black ความจุ 500GB ในราคา 12,990 บาท (เพิ่มเงินจากเซ็ตบนมาอีกพันเดียว) พร้อมแถมเกมที่เหมาะสำหรับการเล่นกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ได้แก่ FIFA 19 หนึ่งแผ่น และ Overcooked! 2 ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด

และถึงแม้ทั้งสองเซ็ตจะให้สิทธิ PlayStation Plus บริการเสริมที่จะได้สิทธิพิเศษมากมายจากทาง Sony แบบรายเดือนอยู่แล้ว แต่หากใครซื้อสิทธิสมาชิกดังในรูปแบบบัตรจำนวน 12 เดือน ตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายนเป็นต้นไปก็จะได้รับผ้าอเนกประสงค์ ที่เหมาะจะเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้อย่างยิ่งยวดเลยเดียว ซึ่งบัตรสมาชิก PS Plus จำนวน 12 เดือนนี้ จะมีวางหน่ายตามร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation และ Sony Store ทุกสาขาในราคา 1,210 บาท ใครอยากได้ก็รีบๆ หน่อย สินค้ามีจำนวนจำกัดนะ 

แถมพวกเขายังประกาศราคาใหม่ของเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 4 Pro เป็น 14,990 บาท และจะมีผลตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และไฮไลต์ที่เราชอบที่สุดเลยคือการปรับราคาหลากหลายเกม! God of War และ Detroit: Become Human เหลือ 1,390 บาท,  Bloodborne: The Old Hunters Edition เหลือ 1,290 บาท!

Horizon Zero Dawn: Complete Edition, Shadow of the Colossus Remake, The Heavy Rain and BEYOND: Two Souls Collection, UNCHARTED: The Lost Legacy, WipEout Omega Collection และ The Inpatient™ (เกม PSVR) ทุกเกมที่กล่าวไปราคาเพียง 890 บาท!

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Taipei Game Show 2019 งานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ของทวีปเอเชีย 24-28 มกราคม 2562 นี้

Published

on

งานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ชั้นนำระดับโลก Taipei Game Show 2019 ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 24 ถึง 28 มกราคม 2562 ถูกจัดขึ้นที่ Taipei World Trade Center จากที่รู้ๆกันว่าตลาดเกมในประเทศไต้หวันนั้นค่อนข้างที่จะใหญ่มากๆ และมีค่ายเกมยักษ์ใหญ่หลายๆค่ายเปิดสาขาประจำอยู่ที่ประเทศไต้หวัน ภายในงานจะมีการจัดแสดง และเปิดตัวพร้อมกับทดลองเกมใหม่ๆจากหลากหลายค่ายมากมายทุก Platform ไล่ไปตั้งแต่ PC, Console และ Mobile Game ทีดูเหมือนว่าจะมาแรงมากๆในยุคนี้

นอกจากนั้นยังมีการจัดแข่งเกม eSports ของแต่ละเกมต่างๆตลอดทั้งงาน โดยตัวงานได้เปิดให้ผู้เข้าชมสามารถชื้อตั๋วเข้าจากหน้างานได้เลยในราคาที่ไม่แรงมากนัก $200 ไต้หวันดอลล่า นอกจากนี้ยังมีการจัดงานสัมนา Asia Pacific Game Summit (APGS) อีกด้วย

โดยผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://tgs.tca.org.tw/ และที่พิเศษเลยคือ ทางทีมงานแบไต๋เราจะไปเข้าร่วมงาน และขนเอารายละเอียดแบบจัดหนักจัดเต็ม มามอบให้คุณผู้อ่านอย่างแน่นอนครับผม !!

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

ชมตัวอย่างใหม่ของ Life is Strange 2: Episode 2

Published

on

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับ Episode 2 ของเกม Life is Strange 2 ที่กำลังจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มกราคมนี้ และล่าสุดค่ายเกม Square Enix และ DONTNOD Entertainment ทีมพัฒนาได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมายั่วน้ำลายเหล่าแฟนๆกันอีกรอบ

โดยใน Episode 2: Rules จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่ทำให้สองพี่น้อง Sean และ Daniel ต้องสูญเสียคุณพ่อไป ทั้งคู่จึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อหลบหนีการจับกุมของตำรวจ และระหว่างการเดินทาง Daniel ได้ล้มป่วยลง ทำให้ Sean ตัดสินใจพาน้องชายเดินทางไปยังบ้านญาติเพื่อพักฟื้นและหลบซ่อนตัว

เมื่อมาถึงบ้านญาติ พวกเขาได้พบกับ Chris Eriksen (ตัวเอกจากเกม The Awesome Adventures of Captain Spirit) เด็กหนุ่มที่มีพลังพิเศษเหมือนกับ Daniel นั่นจึงทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว และทำให้ Sean ต้องตั้งกฎขึ้นมาเพื่อให้ Daniel เกิดความปลอดภัย คือ ห้ามใช้พลังในที่สาธารณะ ห้ามเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง และเมื่อตกอยู่ในอันตรายให้วิ่งหนีโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตามแม้ Daniel จะรักษากฎเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่แน่ว่าต่อไป Daniel จะสามารถควบคุมพลังอันมหาศาลของตัวเองได้หรือเขาอาจจะเป็นฝ่ายแหกกฎซะเอง

Life is Strange 2 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

ชมอาวุธสุดโหดในตัวอย่างใหม่ของเกมหายนะวันสิ้นโลก Metro Exodus

Published

on

แม้จะเหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนที่เกมหายนะวันสิ้นโลก Metro Exodus จะวางจำหน่าย แต่ค่ายเกม Deep Silver และ 4A Games ทีมพัฒนาก็ยังคงปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชม ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะเป็นการแนะนำประเภทและการปรับแต่งอาวุธปืนชนิดต่างๆเช่น ปืนสั้น, ปืนลูกซอง, ปืนไรเฟิลและปืนชนิดพิเศษ

สำหรับ Metro Exodus เป็นเกมแนวยิง FPS เปิดโลกกว้าง โดยจะเล่าถึงเหตุการณ์หลังเกิดสงครามนิวเคลียร์ในปี ค.ศ. 2036 ที่เมืองมอสโก ประเทศรัสเซีย เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยสารกัมมันตภาพรังสีและสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ จึงทำให้มนุษย์ที่เหลืออยู่ต้องลงมาอาศัยอยู่ในอุโมงค์ใต้ดิน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ผู้นำกองกำลัง Spartan Rangers ที่ต้องพาผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เดินทางข้ามทวีปไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยที่อยู่ทางตะวันออกของเมืองมอสโก

Metro Exodus มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!