Connect with us

ข่าววงการเกม

BioWare บอกใบ้ เดือนหน้าจะมีการปล่อยรายละเอียดของ Dragon Age ภาคใหม่

BioWare บอกใบ้ เดือนหน้าจะมีการปล่อยรายละเอียดของ Dragon Age ภาคใหม่

ทีมพัฒนา BioWare กำลังยุ่งกับ Anthem กันอยู่ เเต่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังทำบางอย่างนอกเหนือจาก Anthem จากบล็อคของ BioWare ที่คุณ Casey Hudson ตำเเหน่ง General Manager ได้โพสเนื้อหาเกี่ยวกับการทำงานของพวกเขา เเต่รายละเอียดที่สะดุดตาหลายๆ คน กับข้อความที่ว่า “secret Dragon Age stuff” เเละน่าจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้

จากบล็อคเนื้อหาที่คุณ Casey โพสบอกถึงการทำงานของพวกเขา เเม้พวกเขาจะยุ่งกับ Anthem เเต่ก็ยังกำลังทำบางอย่างเกี่ยวกับ Dragon Age กันอยู่ กับข้อความ “secret Dragon Age stuff” เเละน่าจะทำให้เเฟนๆ เกมนี้ได้ตื่นเต้นกันเเน่นอน

“ถ้าคุณได้ติดตามพวกเรามาตลอด ตัวผมเเละ Mark Darrah ตอนนี้พวกเรากำลังทำบางอย่างเกี่ยวกับ Dragon Age กันอยู่ เพราะ Dragon Age เป็นเฟรนไชส์ที่สำคัญของเรา พวกเราตื่นเต้นมากๆ เเละน่าจะได้เห็นกันในเดือนหน้านี้ เเต่ผมยังไม่บอกว่าคุณจะได้เห็นเมื่อไหร่” เนื้อหาที่คุณ Casey โพสผ่านบล็อคของ BioWare

Dragon Age ก็ถือว่าเป็นอีกเกมที่สร้างชื่อให้กับทีมพัฒนา BioWare ภาคล่าสุดออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2015 เเละก็หายเงียบไปเลย พอคุณ Casey เปรยภาคใหม่ของ Dragon Age ออกมาเเบบนี้ น่าจะทำให้เเฟนเกมนี้ได้ตื่นเต้นกันพอสมควร

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

GOD EATER 3 ปล่อยตัวอย่างโหมด Multiplayer

Published

on

ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม GOD EATER 3 ความยาวประมาณ 1 นาทีออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยให้เห็นกองกำลัง God Eater รวมพลังต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami ในโหมด Multiplayer

ในโหมด Multiplayer ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami โดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามต้องการ และในโหมด Assault ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 12 คน

God Eater 3 โซนญี่ปุ่นวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ส่วนโซนอเมริกาและยุโรปมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Published

on

Bandai Namco ประกาศผ่านทวิตเตอร์ ตอนนี้พวกเขาได้เริ่มต้นพัฒนาเกมใหม่ในโลกของ Dragon Ball Z กันเเล้ว จะเป็นเกมเเนว Action RPG

หลังจากกระเเสของ Dragon Ball กลับมาอีกครั้งนึง Bandai Namco ไม่รอช้า เตรียมพัฒนาเกมใหม่ทันที พวกเขาจะทำออกมาในเเนว Action RPG ภายใต้เนื้อเรื่องของ Dragon Ball Z เเละยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ตอนนี้มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Dragon Ball ยังคงเป็นการ์ตูนที่ฮิตอย่างต่อเนื่อง หลังจากเมื่อปีที่เเล้วกระเเสกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball Super หรือเกม Dragon Ball FighterZ ที่ขายดีทีเดียว ปีนี้ Bandai Namco ต่อยอดทันที เเม้ตอนนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากนัก สำหรับ Dragon Ball Game Project Z คงต้องรอไปติดตามกันในงาน Dragon Ball FighterZ World Tour Finals ช่วงปลายเดือนมกราคม 2019 น่าจะเผยออกมาให้เเฟนๆ ได้เฮกัน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

The Walking Dead: The Final Season เผยวันปล่อย Episode 4

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอ Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season อยู่ ก็คงต้องรอต่อไปอีกสองเดือน เพราะเมื่อผู้เล่นกดเข้าไปยังเมนูเลือก Episodes จะพบข้อความที่ระบุว่า Episode 4 ที่มีชื่อว่า Take Us Back จะเปิดให้เล่นในวันที่ 26 มีนาคม 2019

แม้ค่ายเกม Skybound Games จะยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่เราก็น่าจะได้เล่น Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season ในอีกสองเดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

The Walking Dead: The Final Season วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!