Connect with us

ข่าววงการเกม

ลือ!!! Capcom กำลังพัฒนา Resident Evil 3: Nemesis กันอยู่

ลือ!!! Capcom กำลังพัฒนา Resident Evil 3: Nemesis กันอยู่

Resident Evil 2 ยังไม่ออกวางจำหน่าย ก็มีข่าวลือว่าตอนนี้ Capcom กำลังพัฒนา Resident Evil 3: Nemesis ต่อเลยทันเลย

มีการเปิดเผยข่าวลือออกมาจากเว็บไซต์ Resetera ถึงข้อความที่ได้มีการพูดคุยกันกับทาง Capcom โดยคนโพสใช้ชื่อว่า Dusk Golem หรือ AestheticGamer ออกมาให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ Capcom กำลังพัฒนา Resident Evil 3: Nemesis กันอยู่

“ผมเองก็ต้องเก็บเรื่องนี้ไว้ให้เงียบ อย่าถามอะไรมากมาย ตอนนี้ Resident Evil 3: Nemesis กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเเล้ว ผมคิดไว้ก่อนหน้านี้เเล้ว พวกเขาคงเห็นประสิทธิภาพของ Resident Evil 2 เเล้วว่าเป็นอย่างไร ถึงเดินหน้า Resident Evil 3 ต่อเลย เพราะตอนนี้ Resident Evil 2 ถูกทำออกมาดีมากๆ”

ก็คงต้องรอทาง Capcom ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ เเต่เชื่อว่าน่าจะยังไม่รีบพัฒนา Resident Evil 3: Nemesis กันเร็วขนาดนี้ เพราะว่า Resident Evil 2 เองก็ยังไม่ออกวางจำหน่าย

Resident Evil 3: Nemesis ถือว่าเป็นอีกภาคที่หลายคนชื่นชอบ ออกวางจำหน่ายให้กับ Playstation เดือนกันยายน ปี 1999 หลังจากได้เห็น Ada สวยขึ้นขนาดนี้ Jill Valentine จะสวยขึ้นขนาดไหน เเต่เชื่อว่า Capcom นำมาปัดฝุ่นยกเครื่องใหม่เเน่นอน

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ล่องลอยไปกับสายลม! Flower เวอร์ชั่นพีซีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Published

on

ค่ายเกม Annapurna Interactive และ thatgamecompany ทีมพัฒนาได้ประกาศพร้อมจำหน่ายเกม Flower เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนร้านค้า Steam, GOG และ Epic Games store พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับ Flower เป็นเกมแนวผจญภัย สำรวจโลก ที่เคยวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 3 เมื่อปี 2009 และแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เมื่อปี 2013 โดยผู้เล่นจะได้กลายเป็นสายลมที่นำพากลีบดอกไม้ไปยังพื้นที่ต่างๆ เช่น ทุ่งหญ้าสีเขียว หุบเขาสูงชัน และเมืองขนาดใหญ่

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • OS: Windows 7 SP1 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2125 or AMD A8-5600K
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel Iris Pro 580 or GeForce GTX 650 or AMD Radeon R7
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: Must support AVX Instruction Set.

ความต้องการของระบบขั้นแนะนำ

 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-3770 or AMD FX-8350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon R9 270
 • DirectX: Version 11

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Dragon Quest Rivals เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว

Published

on

Square Enix นำเกมการ์ดที่พัฒนามาจากเกม RPG ชื่อดัง Dragon Quest ที่เปิดให้เล่นในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2017 เเละก็มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก จนตอนนี้พวกเขานำมาเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เเล้ว กับ Dragon Quest Rivals สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นกันได้ผ่าน Nintendo eShop โซนญี่ปุ่น

Dragon Quest Rivals ยังคงเอกลักษณ์ของ Dragon Quest เอาไว้ กับการต่อสู้บนกระดาษ 6 ช่อง ผู้เล่นจะเจอกับตัวละครที่ชื่นชอบ การ์ดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตัวละครเเละมอนสเตอร์มากมายภายในเกม มีให้เลือกเล่นมากกว่า 800 ใบ เเละสามารถจัดชุดการ์ดได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณ เพื่อนำไปเจอกับผู้เล่นคนอื่นๆ


Dragon Quest Rivals ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้บน PC เเละ มือถือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS กับ Android

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Resident Evil 2 Remake เปิดให้เล่นโหมด The Ghost Survivors แล้ววันนี้

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเข้าไปสาดกระสุนใส่เหล่าซอมบี้ในโหมด The Ghost Survivors ของเกม Resident Evil 2 Remake อยู่ ตอนนี้ค่ายเกม Capcom ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว พร้อมทั้งปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้ชมกัน

สำหรับโหมด The Ghost Survivors ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครรองสามตัวได้แก่ ลูกสาวของนายกเทศมนตรี, เจ้าของร้านปืน Robert Kendo และทหารจากหน่วย U.S.S. โดยผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวในแบบ What if หรือ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า… ซึ่งจะมีชื่อแต่ละตอนว่า No Time to Mourn, Runaway, และ Forgotten Soldier รวมถึงจะได้พบกับศัตรูตัวใหม่ที่มีเฉพาะในโหมดนี้

Resident Evil 2 Remake วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!