ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

The Pillar เนื้อเรื่องเสริมของ Shadow of the Tomb Raider เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่

Table of Content

ค่ายเกม Square Enix และ Eidos Montreal ทีมพัฒนาได้ประกาศพร้อมเปิดให้เล่น The Pillar เนื้อเรื่องเสริมตัวที่สองจากทั้งหมดเจ็ดตัวของเกม Shadow of the Tomb Raider อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยผู้ที่มี Season Pass อยู่ก่อนแล้ว ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

ในเนื้อเรื่องเสริม The Pillar ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อแม่สาวนักล่าขุมทรัพย์ ลาร่า ครอฟต์ ต้องเผชิญกับเส้นทางอันหฤโหดที่ได้ชื่อว่าเป็น “ทางผ่านแห่งพายุ” เพื่อตามหา Shield of the Age-Maker และค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังตำนานของชนเผ่ามายา

นอกจากนี้ เนื้อเรื่องเสริม The Pillar ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น ชุด Tunic of the Shorn One ที่มีความสามารถในการลดอาการบาดเจ็บจากกระสุนปืนและสามารถสร้างกระสุนปืนเองได้ ,ธนู The Oathtaker’s ที่สามารถสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงกับศัตรูที่สวมชุดเกราะ และสกิล A Thousand Eyes ที่ช่วยให้ลาร่าสามารถใช้ Survival Instincts ในขณะที่กำลังโหนต้นไม้หรือปีนป่ายกำแพงได้

อ้างอิง

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content