Connect with us

ข่าววงการเกม

Fantastic Four กำลังมา Marvel’s Spider-Man ของ Playstation 4

Fantastic Four กำลังมา Marvel’s Spider-Man ของ Playstation 4

ในสัปดาห์นี้ Marvel จัดให้เป็นสัปดาห์ของ Fantastic Four ทีมฮีโร่ครอบครัวที่สร้างความเเตกต่างให้กับวงการนี้ ในช่อง Marvel Entertainment มีการถ่ายทอดสด Fantastic Four: World’s Greatest Week นำเกมต่างๆ มาโชว์ พร้อมกับการอัพเดทตัวละครจาก Fantastic Four เข้าไป มีการเล่นโชว์ให้กับเเฟนๆ ที่เข้ามาชมถ่ายทอดสด เเต่สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนตื่นเต้น มันอยู่ช่วงท้ายของการถ่ายทอดสด

ช่วงท้ายของการถ่ายทอดสด Fantastic Four: World’s Greatest Week ทีมงาน Marvel คุณ Ryan Penagos ก็บอกว่า

“จะมีบางสิ่งที่ น่าอัศจรรย์ (Fantastic) เกิดขึ้นกับ Marvel’s Spider-Man ในเร็วๆ นี้ ผมบอกอะไรกับคุณมากไม่ได้ เเต่คุณอดใจรออีกนิด มันจะเป็นอะไรที่ น่าอัศจรรย์ (Amazing) เเละ น่าอัศจรรย์ (Fantastic)”

หลัวจากจบการถ่ายทอดสดได้ไม่นาน ทางทีมพัฒนา Insomniac Games ผู้อยู่เบื้องหลัง Marvel’s Spider-Man ของ Playstation 4 ก็ได้รีทวิตเตอร์ข้อความของทาง Marvel Games พร้อมกับอีโมจี้รูปดวงตา เเบบนี้เเฟนๆ รอกันได้

ก็ยังไม่รู้ว่าจะมีอะไรมอบให้กับเเฟนๆ เเต่จากที่คาดเดากันว่าคงจะเป็นชุดพิเศษตอนที่ Spider-Man ไปขอความช่วยเหลือจาก Fantastic Four เพื่อเอา Black Symbiote ออกจากร่างกาย หลังจากนั้นเขาก็ไม่มีชุดใส่ จึงต้องยืมชุดจาก Fantastic Four บังเอิญว่าทีมนี้เขาไม่สวมหน้ากาก ทำให้ต้องเอาชุดกระดาษมาสวมเเทน เเละกลายเป็นชุด Bombastic Bagman หรืออาจจะเป็นชุดดำ-ขาว Future Foundation ที่ Spider-Man มาร่วมงานกับ Fantastic Four เพื่อเป็นเกียรติให้กับ Human Torch เพื่อนรักที่เสียชีวิตลง

ไม่รู้ว่าจะเป็นชุดพิเศษจากที่คาดเดากันไว้หรือไม่ ก็คงต้องติดตามกันต่อไป Marvel’s Spider-Man ของ Playstation 4 วางจำหน่ายเเล้ววันนี้ พร้อมกับ DLC เนื้อเรื่องเสริม The City That Never Sleeps ทั้ง 3 ตอน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Jump Force หลุดภาพตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา Jotaro กับ Dai

Published

on

ใครที่รอเล่น Jump Force เเละเป็นเด็กหนวด งานนี้ได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ เเน่นอน เมื่อ Bandai Namco เกิดปล่อยภาพหลุดที่จะใช้ในการโปรโมทผ่าน Facebook เเละ Instagram โดยมี 2 ตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมาติดมาในภาพด้วย

ภาพหลุดที่ถูกเตรียมใช้ในการโปรโมท ดันหลุดตัวละครที่ยังไม่เปิดเผยออกมา คือ Jotaro Kujo จาก JoJo’s Bizarre Adventure เเละ Dai จาก Dragon Quest: The Adventure of Dai ภาพดังกล่าวถูกยืนยันจากผู้ใช้ Twitter หลายคน ยืนยันว่าเป็น 2 ตัวละครนั้นจริงๆ

Jump Force จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง Playstation 4 กับ Xbox One วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะวางจำหน่ายใน อเมริกา กับ ยุโรป วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้ง Playstation 4, Xbox One เเละ PC เกมนี้รองรับภาษาไทยด้วยนะ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Published

on

เริ่มมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ เลย Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ในงาน World Hobby Fair Winter 2019

ในตัวอย่างใหม่จะเป็นตัวเดียวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมา จะเป็นการเเนะนำตัวละคร Keita กับเเก๊ง Yo-kai ในภาคเเรก เกินที่จะมีประตูลึกลับปรากฏออกมา ทำให้เขามาอยู่ในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เเทน นอกจากนี้เรายังได้เห็นบรรยากาศโลกของ Keita มากยิ่งขึ้น ทำให้เดาได้ว่า Yo-kai Watch 4 จะมีการดำเนินเรื่องจากตัวละครเอกทั้ง 3 ก่อนที่เนื้อเรื่องทั้งหมดจะมารวมกัน ถือว่า Level-5 ตั้งใจทำภาคนี้มากพอสมควร การต่อสู้ในภาคนี้ก็มีมากยิ่งขึ้น ตัวละครเอกสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กับ Yo-kai ได้อีก ทำให้การเล่นมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เเม้ Level-5 จะเผยข้อมูลเเละตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ ก็จริง เเต่พวกเขายังไม่เผยวันวางจำหน่ายจริงของ Yo-kai Watch 4 ออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เช่นเคย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Praise the Sun! Bandai Namco เปิดตัวชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition

Published

on

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะโซน UK ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 ชุดเท่านั้น

ชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition ประกอบด้วย

  • DARK SOULS TRILOGY รวมเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Dark Souls Remastered,
    Dark Souls II: Scholar of The First Sin และ Dark Souls III: The Fire Fades
    รวมถึงเนื้อหาเสริมของทั้ง 3 ภาค
  • ฟิกเกอร์จุดตั้งกองไฟ Bonfire และตัวละคร Elite Knight ขนาดความสูงประมาณ 34 เซนติเมตร
  • เพลงประกอบเกม DARK SOULS TRILOGY ทั้งหมด 6 แผ่น
  • DARK SOULS TRILOGY compendium หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาคเช่น ภาพวาดแผนที่, ตำแหน่งของ NPC และบอส, สารานุกรมไอเทม, ข้อมูลของศัตรูและบอส, บทสนทนาทั้งหมด และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Dark Souls Trilogy: Collectors Edition สามารถพรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BANDAI NAMCO Entertainment Europe store สนนราคาอยู่ที่ 499.99 ยูโร (ประมาณ 18,063 บาท) แฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!