ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่รอด! Resident Evil 2 Remake เวอร์ชั่นพีซีโดนเจาะเถื่อนเรียบร้อยแล้ว

Table of Content

เรียกได้ว่าเกมฟอร์มยักษ์ หรือเกมระดับ AAA ในยุคปัจจุบันนี้ ล้วนแต่ใช้โปรแกรม Denuvo Anti-tamper หรือระบบป้องกันการเจาะเถื่อนด้วยกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งเกมที่เพิ่งวางจำหน่ายไปไม่นานอย่าง Resident Evil 2 Remake ก็ใช้โปรแกรม Denuvo เวอร์ชั่นใหม่ด้วยเช่นเดียวกัน แต่ล่าสุด เว็บไซต์ DSOGaming รายงานว่า เกม Resident Evil 2 Remake โดนเจาะเถื่อนเรียบร้อยแล้ว ภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น

อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่า เกม Resident Evil 2 Remake ได้ใช้โปรแกรม Denuvo เวอร์ชั่นใหม่ โดยมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Denuvo 5.5 ซึ่งเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่าง Ace Combat 7 และ Metro Exodus ก็น่าจะใช้โปรแกรม Denuvo เวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วยเหมือนกัน

อย่างไรก็ตาม โปรแกรม Denuvo ได้ทำหน้าที่ของมันเสร็จสมบูรณ์แล้ว หรือพูดอีกอย่างก็คือ ตัวโปรแกรมช่วยป้องกันเกมในช่วงแรกที่วางจำหน่ายได้ แม้จะเป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆก็ตาม ซึ่งต่อจากนี้ไป เราชาวเกมเมอร์ก็ต้องช่วยกันอุดหนุนเกมแท้ถูกลิขสิทธิ์เพื่อที่จะได้มีเกมดีๆมาให้พวกเราเล่นกันต่อไปครับ

อ้างอิง

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content