เผยฟีเจอร์ใหม่ เนื้อเรื่องและความยาวในโหมดแคมเปญของ Modern Warfare

พฤษภาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโหมดแคมเปญของ Call of Duty: Modern Warfare เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและความยาว

จากการเปิดเผยข้อมูลส่วนใหญ่เกี่ยวกับโหมดแคมเปญเเละรวมถึงรายละเอียดใหม่ที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องในโหมด Single Player ซึ่งกำลังเป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ Call of Duty

PCGamesN และ Joel Emslie ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Studio และ Jacob Minkoff ผู้อำนวยการโครงการให้สัมภาษณ์ว่า อารมณ์ของแคมเปญใน Modern Warfare จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าเผชิญหน้ากับโลกแห่งความเป็นจริงอันโหดร้าย โดยจะมีช่วงที่เนื้อเรื่องเล่นกับอารมณ์ของผู้เล่นอย่างหนัก แล้วความหนักหน่วงของพล็อตเรื่อง อาจทำให้ผู้เล่นหลายคนร้องไห้ออกมาได้

พวกเค้ายังบอกอีกว่า แคมเปญนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า “Collateral Damage Score” ซึ่งเป็น Rank ที่จะมอบให้กับผู้เล่น ตามจำนวนผู้บริสุทธิ์ที่ผู้เล่นฆ่าไปในระหว่างการเล่น และถ้าคุณฆ่าผู้บริสุทธิ์และคุณประเมินสิ่งแปลกปลอมอย่างถูกต้องคุณก็จะได้ Rank A และถ้าคุณฆ่ามากกว่า 3 คน คุณจะได้ Rank F ซึ่งมีรางวัลสำหรับการประเมินภัยคุกคามอย่างแม่นยำที่คุณทำได้


เมื่อพูดถึงแคมเปญ Modern Warfare กับ Gamereactor EU ผู้อำนวยการก็เล่าเรื่อง Studio Ward ของ Infinity Ward พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับความยาวของแคมเปญว่า แคมเปญ Call of Duty แบบฉบับดั้งเดิมที่พัฒนาโดย Infinity Ward นั้นมีความยาวประมาณ 7-8 ชั่วโมงดังนั้นผู้เล่นควรคาดหวังว่า การเล่น Modern Warfare จะใช้เวลานานพอสมควร

ทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่การประมาณความยาวของแคมเปญ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงความยาว ดังนั้นจะไม่มีความยาวที่แน่นอนจนกว่าจะถึงเวลาก่อนเกมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคม

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก