ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Daymare: 1998 เวอร์ชัน PC เตรียมวางจำหน่าย 17 ก.ย. นี้ และเปิดให้ทดลองเล่นเดโมแล้ว

Table of Content

ผู้จัดจำหน่าย Destructive Creations และ All in! Games และทีมพัฒนา Invader Studios ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Daymare: 1998 เวอร์ชัน PC ในวันที่ 17 กันยายน 2019 สนนราคาอยู่ที่ 29.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 924 บาท) และเปิดให้ทดลองเล่นเดโมแล้ววันนี้บน Steam ส่วนเวอร์ชัน PlayStation 4 และ Xbox One จะวางจำหน่ายในภายหลัง

สำหรับ Daymare: 1998 เป็นเกมแนวสยองขวัญ เอาชีวิตรอด มุมมองบุคคลที่สาม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์เกม Resident Evil โดยจะเล่าถึงเรื่องราวหลังเกิดเหตุอาวุธเคมีรั่วไหลเข้าไปในเมือง Keen Sight จนทำให้ชาวเมืองกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครสามตัว ได้แก่ Liev เจ้าหน้าที่พิเศษของ H.A.D.E.S. , Raven นักบินอาวุโสของกองทัพอากาศ และ Samuel เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content