ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| Game News

Supermassive Games แอบปล่อยตัวอย่างแรกของ The Dark Pictures Anthology: Little Hope

Tabel of Content

แม้ว่าเกม Man of Medan จะออกวางจำหน่ายในวันนี้ (30 ส.ค.) แต่ล่าสุดมีผู้พบว่าทีมพัฒนา Supermassive Games ได้แอบใส่ตัวอย่างเกม Little Hope ซึ่งเป็นตอนที่สองของซีรีส์เกมสยองขวัญ The Dark Pictures Anthology ไว้ในฉากจบแบบ Secret Ending ของเกม Man of Medan โดยระบุว่าจะวางจำหน่ายในปี 2020

ในตัวอย่างนี้จะเผยให้เห็นตัวละครหลักที่มีชื่อว่า Angela และ Andrew (รับบทโดย Will Poulter ที่เคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Midsommar และ Black Mirror: Bandersnatch) และหญิงสาวที่กำลังเต้นรอบกองไฟ พร้อมกับถือตุ๊กตาสุดสยอง

Little Hope เป็นเกมแบบ Standalone และไม่เชื่อมโยงกับเกม Man of Medan โดยทางทีมพัฒนา Supermassive Games มีแผนจะปล่อยตอนใหม่ของซีรีส์เกมสยองขวัญ The Dark Pictures Anthology ออกมาทุก ๆ หกเดือน

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Clicks เปิดตัว Clicks Communicator ดีไซน์ BlackBerry ความจุจุก ๆ 2 TB ราคาแค่ 15,500 บาท

07/01/2026
Read More

3 แกดเจ็ต ‘ธรรมดาแต่เจ๋ง’ จากงาน CES 2026

07/01/2026
Read More

“บางกอกแอร์เวย์ส” ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ ! มุ่งสู่ธุรกิจการบินครบวงจรสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อโลกและสังคม

07/01/2026
Read More

Intricuit ชิงเปิดตัว “Magic Screen” อุปกรณ์เสริม ที่ทำให้ MacBook เป็นจอสัมผัส ตัดหน้า Apple

07/01/2026
Read More

Hands-On Review & Exclusive Interview : Code Vein II การเดิมพันครั้งใหม่ด้วยการ “ข้ามเวลาสู่อดีต” เพื่อหลีกหนี “วันสิ้นโลก”

06/01/2026
Read More

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Related Content