เกม The Sims 4: Discover University

มาใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยในคลิปเกมเพลย์ใหม่ของ The Sims 4: Discover University

ใกล้วันวางจำหน่ายเข้ามาทุกทีสำหรับภาคเสริม Discover University ของเกม The Sims 4 ที่จะพาชาวซิมส์ไปใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย และล่าสุดค่ายเกม Electronic Arts ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ความยาวประมาณเกือบ 2 นาทีออกมายั่วน้ำลายเหล่าแฟนเกมกันอีก

ในภาคเสริม Discover University จะมีมหาวิทยาลัยให้เลือกสองแห่ง ได้แก่ Britechester ที่มุ่งเน้นทางด้านศิลปะและมนุษยศาสตร์ และ Foxbury ที่มุ่งเน้นทางด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ซึ่งทั้งสองมหาวิทยาลัยจะมีวิชาให้เรียนมากมาย เช่น ประวัติศาสตร์ศิลปะ , การประกอบอาหาร , วิจิตรศิลป์ , ภาษาและวรรณคดี , การสื่อสาร , ชีววิทยา , วิทยาการคอมพิวเตอร์ , เศรษฐศาสตร์ , ฟิสิกส์ , จิตวิทยา และอื่น ๆ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมชมรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชมรมหุ่นยนต์ , ชมรมโต้วาที และชมรมศิลปะ และสามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาได้

The Sims 4: Discover University เวอร์ชัน PC และ Mac จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 ส่วนเวอร์ชัน PlayStation 4 และ Xbox One จะวางจำหน่ายในวันที่ 17 ธันวาคม 2019

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก