เกม Immortals: Fenyx Rising

Microsoft Store หลุดข้อมูลและวันวางจำหน่ายของ Immortals: Fenyx Rising

ร้านค้า Microsoft Store ได้หลุดข้อมูลของเกม Immortals: Fenyx Rising (ชื่อใหม่ของเกม Gods & Monsters) โดยระบุว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 ธันวาคม 2020 และผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับเควสต์ “A Tale of Fire and Lightning”

ในเกม Immortals: Fenyx Rising ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Fenyx ที่ต้องใช้พลังของเทพเจ้าอย่างดาบของ Achilles และปีกของ Daidalos เพื่อต่อสู้กับสัตว์ในตำนานอย่าง Cyclops และ Medusa ทั้งบนท้องฟ้าและบนพื้นดิน, ไขปริศนาโบราณ และปกป้องเทพเจ้ากรีกจากคำสาปแห่งความมืด โดยผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยในโลกแบบ Open World ที่มีถึง 7 ภูมิภาค เกมนี้พัฒนาโดย Ubisoft Quebec และรองรับเทคโนโลยี Smart Delivery

ค่ายเกม Ubisoft มีแผนจะวางจำหน่ายเกม Immortals: Fenyx Rising บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC และ Google Stadia และจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในงานถ่ายทอดสด Ubisoft Forward ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กันยายน 2020

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save