ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Resident Evil

Dead by Daylight จะครอสโอเวอร์กับ Resident Evil ในเดือนมิถุนายนนี้

Table of Content

ทีมพัฒนา Behaviour Interactive ได้จับมือกับค่ายเกม Capcom และประกาศว่าจะเปิดให้เล่น ‘Resident Evil Chapter’ แชปเตอร์ใหม่ของเกม Dead by Daylight ในเดือนมิถุนายน 2021 โดยจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในงานถ่ายทอดสดครบรอบ 5 ปีของเกม Dead by Daylight ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม 2021

เดฟ ริชาร์ด (Dave Richard) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของเกม Dead by Daylight กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับค่ายเกมระดับตำนานอย่าง Capcom ในการสร้างแชปเตอร์ใหม่ของเกม Dead by Daylight” และกล่าวอีกว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขมากที่ได้ต้อนรับเกม Resident Evil เข้าสู่จักรวาลของ The Entity ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่า แชปเตอร์ใหม่นี้จะมีคอนเทนต์ที่โดดเด่นและวิธีใหม่ ๆ ในการเสียสละหรือเอาชีวิตรอด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์ชื่อดัง”

Dead by Daylight วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC (Steam และ Microsoft Store)

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เจาะลึกกลยุทธ์การทำ Branding ยุคใหม่ สร้างแบรนด์อย่างไรให้แตกต่างและครองใจผู้บริโภคยั่งยืน

04/06/2026
Read More

บริษัทลืมจำกัดโควตา ‘Claude’ พนักงานใช้เพลิน บิลพุ่งกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

04/06/2026
Read More

WWDC 2026 จะมีอะไรเปิดตัวบ้าง ?

04/06/2026
Read More

ชิปใหม่ NVIDIA RTX Spark อยู่ในโน้ตบุ๊ก/คอมฯ ตั้งโต๊ะรุ่นไหนบ้าง ?

04/06/2026
Read More

AI แทนมนุษย์ไม่ได้ หรือแค่ยังไม่ถึงเวลา ? แซม อัลต์แมน ชี้ AI ไม่ได้ทำให้คนตกงานมากอย่างที่คิด

02/06/2026
Read More

วิธีใช้เว็บคำนวณเงินไทยช่วยไทยพลัส 60/40 ใช้งานง่ายไม่ยาก ไม่ต้องคิดเอง

02/06/2026
Read More

Related Content