ประกาศเปิดตัว ‘Make it Count’ DLC แรกของเกม ‘Empire of Sin’

Paradox Interactive และ Romero Games ประกาศเปิดตัว ‘Make it Count’ ภาคเสริมหรือ DLC ตัวแรกของเกม ‘Empire of Sin’ ซึ่งจะมาให้เราได้สัมผัสในทุกแพลตฟอร์มภายในปี 2021 นี้พร้อมกับการอัปเดตแพตช์ ‘Precinct’ ที่จะนำระบบการจัดการพื้นที่แบบใหม่ กลไกการเอาชนะรูปแบบใหม่ และเพิ่มการรองรับ Mod รวมถึงมี Mod มาให้ผู้เล่นได้ลองเล่นกันด้วย

“หลังจากการทำงานเกี่ยวกับแพทช์ใหม่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พวกเราพร้อมแล้วที่จะสำรวจแง่มุมใหม่ ๆ ของเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้พบกับเนื้อหาที่หลากหลายขึ้น” เบรนดา โรเมโร (Brenda Romero) ผู้ร่วมก่อตั้ง Romero Games กล่าวในการให้สัมภาษณ์ DLC ‘Make it Count’ จะเปิดตัวพร้อมการอัปเดตฟรี ‘Precinct’ ผู้เล่นจะได้พบระบบการเล่นใหม่ ๆ เงื่อนไขการเอาชนะแบบใหม่ และสร้าง Empire of Sin ในแบบของพวกเขาเอง”

ในภาคเสริมใหม่นี้เราจะได้พบกับบอสใหม่อย่าง นักบัญชีแลนสกี (the Accountant Lansky) แก๊งอันธพาลแก๊งใหม่ the Fixers และนายทุนของพวกเขาอย่าง Sharking Racket นี่คือ DLC แรกอย่างเป็นทางการของ ‘Empire of Sin’ นับตั้งแต่เปิดตัวเกมเมื่อปลายปีที่แล้ว และทางผู้พีฒนาก็หวังว่ามันจะเข้ามาสร้างความหลากหลายและตัวเลือกใหม่ ๆ ในการเล่นเกมให้กับผู้เล่นมากขึ้น

ระบบที่น่าสนใจภายในเกม

  • เมเยอร์ แลนสกี  นักบัญชีผู้เก่งกาจด้านเศรษฐศาสตร์ ใช้พลังของเงินและคอนเนกชันเพื่อเอาชนะและสร้าง “สันติ”
  • “The Fixers” – แก๊งนักเลงที่ถูกว่าจ้างโดยนายทุนใหญ่ Sharking Racket พวกเขาเปี่ยมไปด้วยทักษะการต่อสู้และยังใช้จุดอ่อนของตัวละครอื่นเพื่อแบล็กเมล์พวกเขาด้วย
  • ภารกิจใหม่ – ใน DLC นี้จะมีภารกิจมากมายที่พาผู้เล่นไปรู้จักเรื่องราวของแลนสกี The Fixers และ Sharking Racket นอกจากนี้ยังมีภารกิจเพื่อปลดล็อกไอเทมใหม่ ๆ มากมายอีกด้วย

DLC ‘Make it Count’ จะวางจำหน่ายภายในปี 2021 พร้อมการอัปเดตแพตช์ ‘Precinct’

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save