ลือ! Call of Duty ภาคใหม่ อาจไม่ได้เปิดตัวใน E3 2021

ภายในเดือนมิถุนายน ทุกคนในวงการเกมจะรู้กันดี ช่วงนี้จะมีงานเกมระดับโลก E3 ทุกค่ายเกม ไม่ว่าบริษัทเล็ก บริษัทใหญ่ คนในวงการอุสาหกรรมเกมทั้งหลาย รวมไปถึงแฟนเกม ทั้งหมดจะมาร่วมงานนี้กัน แน่นอนไฮไลต์นึงของการ จะมีการประกาศเกมใหม่ ๆ เสมอ มีแฟนเกมสงครามไม่น้อย คาดว่าจะได้เห็นอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Call of Duty ภาคใหม่

มีข่าวลือว่า Call of Duty ภาคใหม่จะพาทุกคนกลับไปยังสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือ World War 2 ภายใต้ชื่อว่า “Vanguard” โดยได้ Sledgehammer Games ทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Call of Duty: World War 2 มาพัฒนา แต่อาจจะไม่ได้เห็นเกมนี้ในงาน E3 2021

มีแหล่งข่าววงในของ Videogameschronicle รายงานว่า ใน E3 2021 อาจจะไม่มีเกมนี้เปิดตัว คาดว่าเกมนี้จะเปิดตัวเหมือนอย่างกับที่เคยทำ Call of Duty: Black Ops Cold War แทน และเกมยังคงจะวางจำหน่ายภายในปีนี้

แหล่งข่าวของ Videogameschronicle เผยเสริมว่า สำหรับการพัฒนาเกมในปี 2021 Sledgehammer Games มีเวลาในการพัฒนาเกมมากขึ้น และตัวเกมจะถูกนำเสนอในรูปแบบ Battle Royale ซึ่งมีพื้นหลังเป็นสงครามโลกครั้งที่ 2 จะมีแผนที่ใหม่และขนาดใหญ่

ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือสำหรับ Call of Duty: Vanguard ไม่แน่ภายในงานอาจจะมีการเปิดตัวก็ได้ คงต้องติดตามกัน

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save