เกม Two Point Campus

Two Point Campus จะวางจำหน่ายในปี 2022

ค่ายเกม Sega และทีมพัฒนา Two Point Studios ได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายเกม Two Point Campus ในปี 2022 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC (Steam)

ในเกม Two Point Campus ผู้เล่นจะต้องสร้าง, พัฒนาพื้นที่ และปรับปรุงสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยของตัวเอง รวมถึงใช้เครื่องมือเพื่อสร้างหอพัก, ทางเดิน, พุ่มไม้ และอื่น ๆ ไม่เพียงแค่นั้น นักศึกษาของผู้เล่นจะได้เรียนวิชาแปลก ๆ มากมาย เช่น วิชาอัศวินที่จะได้เรียนรู้การต่อสู้ด้วยหอก วิชาทำอาหารที่จะได้ทำพิซซาและพายขนาดมหึมา

นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องดูแลนักศึกษา, สำรวจบุคลิก, เติมเต็มสิ่งที่พวกเขาต้องการ, ช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมนอกหลักสูตร โดยการตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อชีวิตของนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในมหาวิทยาลัย

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก