โปรดิวเซอร์ เผย TGS 2021 จะไม่มี Final Fantasy XVI

ในระหว่างการถ่ายทอดสด Final Fantasy XIV มีข้อมูลถูกเปิดเผยออกมานิดหน่อยจากโปรดิวเซอร์เกี่ยวกับ Final Fantasy XVI การพัฒนากำลังไปได้ด้วยดี เพียงแต่อาจไม่มีอะไรใหม่ ๆ นำไปแสดงในงาน TGS 2021

นาโอกิ โยชิดะ (Naoki Yoshida) ตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ได้เปิดข้อมูลความคืบหน้าของ Final Fantasy XVI ผ่านการถ่ายทอดสด Final Fantasy XIV เพราะ โยชิดะ ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับทั้ง 2 เกม

ความคืบหน้าในการพัฒนา Final Fantasy XVI กำลังไปได้ด้วยดี เนื้อเรื่องหลักของเกมใกล้เสร็จสมบรูณ์ พร้อมกับการลงเสียงพากย์ภาษาอังกฤษก็ใกล้เสร็จแล้วเหมือนกัน แต่ในงาน Tokyo Game Show 2021 จะไม่มี Final Fantasy XVI รวมอยู่ในนั้นด้วย โยชิดะ ให้เหตุผลว่า ต้องการให้เกมพร้อมทุกอย่างก่อนจะนำเสนอให้ผู้เล่นได้เห็น พอทุกคนได้เห็นจะต้องอยากซื้อเกมนี้ทันที

Square Enix จับมือกับ Creative Business Unit III ในการพัฒนา Final Fantasy XVI ตัวเกมจะเน้นความเป็นแอ็กชันผสมการเล่นรูปแบบเนื้อเรื่อง ที่จะใช้เทคโนโลยีของ PlayStation 5 อย่างเต็มที่

Tokyo Game Show 2021 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 3 ตุลาคม ปี 2021

Final Fantasy XVI จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 5 เท่านั้น

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save