ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เมื่อ มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ กลายเป็นเกม RPG แนวไฟนอลแฟนตาซี

Table of Content

อีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในญี่ปุ่นและไทย สำหนับเกมล่าแย้ มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ที่ออกภาคหลักมา 4 ตอนรวมทั้งตอนเสริมอีกหลายเกมอย่างภาคล่าสุด Monster Hunter X ที่เพิ่งจะวางขายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และทำยอดขายเกือบ 3 ล้านชุดเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น

แต่เหมือนแคปคอมยังจะมีภาคเสริมที่เป็นการนำโลกของ มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ไปต่อยอดเป็นแนวอื่นเช่นเกม RPG แบบ ไฟนอล แฟนตาซี หรือ ดราก้อน เควสต์ จนมาเป็นเกม Monster Hunter Stories พร้อมกราฟิกแบบ เซลเฉดแบบการ์ตูนเพราะมันจะมาพร้อมกับอนิเมชั่นทีวีซีรีย์ฉายในญี่ปุ่นด้วย และหลังจากประกาศสร้างไปเมื่อปีที่แล้วก็ยังไม่มีข้อมูลใหม่ออกมา

จนล่าสุดค่ายแคปคอมต้นสังกัดได้เปิดข้อมูลใหม่และตัวอย่างใหม่ ที่เปิดกราฟิกเต็มๆไม่ใช่คัทซีน แต่ก็ดูดีมากแม้จะออกบน 3DS ก็ตาม โดยตามข้อมูลใหม่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของเราได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นชุด อาวุธ ชุดเกราะ รวมทั้งรูปร่างหน้าตา สีผิวทรงผมก็ตัวละครก็จัดหนักเปลี่ยนได้หมดเหมือนมอนฮันต้นฉบับ เกม Monster Hunter Stories กำหนดออกภายในปีนี้บน 3DS โซนญี่ปุ่นก่อน

ที่มา : gematsu

Highlight

Garmin เปิดตัว CIRQA ชน Whoop และ Fitbit Air ราคา 6,990 บาท

22/07/2026
Read More

เปิดประวัติไผ่ทองไอสครีม ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึง

22/07/2026
Read More

‘เอปสัน’ ยกระดับตลาดเครื่องพิมพ์ ชูรับประกัน 5 ปีนานกว่าใคร พร้อมเปิดตัว EcoTank เจนใหม่รับดีมานด์โฮมยูสและออฟฟิศขนาดเล็ก

22/07/2026
Read More

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

Related Content